22 thoughts on “Tiểu sử Giáo sư Ngô Bảo Châu – Nhà toán học lỗi lạc người Việt Nam

 1. Người giỏi làm ở việt nam không ổn chỉ có vừa gian ác vừa dối trên lừa dưới thì mới bảo toàn đến tính mạng

 2. ý kiến riêng tôi gs Ngô Bảo Châu của VN giỏi quá r cả tg biết kính nể tài năng r theo tôi thôi giỏi vậy đủ r h cần gs làm những vc nhỏ xúi mà o cần giỏi tới mức của gs muốn gs chỉ cho mn cách làm vc gì đó chỉ cho họ 1 cv nào và cách làm cho hiệu quả để đảm bảo cs người ta vậy là tốt r cám ơn mong sg sẵn lòng yêu thương đồng bào mà chỉ cho họ cụ thể ạ

 3. Nếu các Bạn để ý sẽ thấy : 🅰 Thiên tài Toán Học Ngô Bảo Châu CHƯA HỀ bày tỏ ý chí muốn phục vụ cho ĐẤT NƯỚC VN trong hoàn cảnh hiện nay. Giáo Sư Châu là người tư chất thông minh và xuất thân từ một gia đình có truyền thống TRÍ THỨC và ĐẠO ĐỨC.GS Châu thừa hiểu rằng đặt ông vào xả hội VN là NÉM một viên ngọc vào THÙNG RÁC.TRẦN ĐỨC THẢO ( 1917-1993) , một THIÊN TÀI khác của VN cũng đã rơi vào trường hợp này.Ở VN, trí thức KHÔNG CÓ chổ dụng, kể cả BẰNG CẤP GIẢ cũng chỉ dùng để SƠN PHẾT mà thôi. Hảy ĐIỂM DANH một số tên tuổi được gọi là SÁNG GIÁ nhất đang phục vụ cho Đảng Trị VN hiện nay, sẽ thấy trên thực chất họ đều là VÔ DỤNG, chẳng làm được TRÒ TRỐNG gì hết, cho ngồi phẩm hàm cao thì cũng chỉ loay hoay làm chuyện ruồi bu, vô tích sự.
  🅱 GS Ngô Bảo Châu thỉnh thoảng về du lịch để thăm gia đình còn kẹt ở VN nên TRÁNH NÉ đụng chạm tới Đảng Trị . Đó chỉ là hiện tượng ÔNG THẦN cậy CÂY ĐA ⇆ CÂY ĐA cậy ÔNG THẦN mà thôi. Cái khôn của Giáo Sư Ngô Bảo Châu là ÔNG THẦN không THỜ cây đa, mà chỉ CẬY cây đa, vì hiểu rằng cây đa chỉ cậy ông thần chớ đâu có thờ ông thần. CÓ QUA có LẠI cũng VỪA ĐỦ TOẠI LÒNG NHAU rồi chớ có GẮN BÓ THẮM THIẾT khỉ gì đâu.

 4. Ngô bảo trâu là thằng có tài mà ko có tâm …giỏi toán mà ko giỏi về tính dân tộc …nó nên gọi là ngô bảo trâu ….

 5. Thời này mà LẾT về VN như NGÔ BẢO CHÂU thì muốn chạy ngược ra nước ngoài, phải VÔ XE ĐÔNG LẠNH đó nghe.

 6. Để coi, ông Ngô Bảo Châu đã ăn bao nhiêu cơm gạo của Việt Nam tui (cho là ngày 3 bữa, trong bao nhiêu năm?), tiêu xài lấy mất hết bao nhiêu thì giờ tiền bạc công sức của thầy cô, chăm sóc sức khỏe của y bác sĩ, điện nước xe cộ xăng dầu áo quần sách vỡ của xã hội … mà theo lẽ ra tui hay một đứa bé bị dị tật do thuốc độc Dioxin màu Da cam Mỹ hay một đứa nhỏ mồ côi là Đồng bào Việt của tui, phải được hưởng.

  # Có nghĩa là, xã hội Đồng bào Việt Nam tui đã phải chịu thiệt thòi, tốn kém cho ông Ngô Bảo Châu một mớ khá lớn.

  # Nhưng ông Ngô Bảo Châu đã làm được gì để đóng góp, trả lại cho tui, cho xã hội của tui?

  # Gần như chẳng có gì đáng giá cả, rỗng tuếch.

  # Mà ông ta còn cả gan ngạo mạng chê người nầy, chữi người kia, nói xiêng nói xéo (chớ quá hèn nên không dám nói ngay) quậy phá Đất nước tui.

  # Tui khinh bĩ ông Ngô Bảo Châu.

  ==========

  Bửa kia tui thấy có 1 Video trên youtube, trong đó GS Ngô Bảo Châu nói tới chuyện "Con Cừu, con Người", làm tui nhớ chuyện Cừu – Người nầy, mời mọi người coi chơi và cho Ý kiến.

  Trong Đạo Chúa Va-ti-căn, mấy ông Linh mục là Chủ chăn (người Chăn Cừu) còn Người thường trở thành những con Chiên (con Cừu) là những con Thú vật phải tuân theo lệnh của Chủ chăn.

  Có nghĩa là, những con Cừu đạo Chúa Va-ti-căn có bổn phận phải dâng lông của mình, dâng thịt của mình (là thịt Cừu thơm ngon đầy dinh dưỡng) cho Chủ chăn ăn, dùng, buôn bán!

  Làm Chủ chăn ngon thiệt! Chẳng bao giờ đụng tới ngón tay lao động nhọc nhằn kiếm sống, mà luôn được CHO ăn trước, CHO ăn ngon, CHO mặc đẹp, CHO nhà ở tiện nghi điện nước đầy đủ, xe cộ xăng dầu luôn có sẵn, bác sĩ thuốc men luôn thường trực sẵn sàng phục vụ, …

  Đó là chưa kể mấy nàng Cừu cái chẳng những phải sẵn sàng dâng hiến lông, thịt của mình để nuôi sống Chủ chăn, mà còn phải sẵn sàng phục vụ nhu cầu vui vẽ cho Chủ chăn thiếu Vợ nữa!

  (Phần lý do nữa là lo Chủ chăn vì thiếu Vợ nên tối ngày say sưa mụ mị ngắm nhìn bức tượng xinh đẹp với làn da căng cứng nõn nà của Người Phụ Nữ Còn Trinh Maria mà si mê cuồng dại rồi mơ màng tơ tưởng những hành động thân mật với Người Phụ Nữ xinh đẹp lại Còn Trinh trắng Maria, cho đỡ cơn ghiền!)

  Không biết GS Ngô Bảo Châu có “đá xéo” Đạo Chúa Va-ti-căn khi nhắc chuyện Cừu – Người ở đây!

  ==========

  Cái ý kiến nầy là từ "theky doan" nói về GS Ngô Bảo Châu, thấy trên Video "Tiểu sử Giáo sư Ngô Bảo Châu – Nhà toán học lỗi lạc người Việt Nam" (https://www.youtube.com/watch?v=x7lD3DgGdRk ), tui chép lại đây cho mọi người coi chơi

  # Thằng nè thì nó đá lung tung – đá từ " cừu " sang Chúa ! Đá từ lãnh tụ đến người lao công … Mà nó đá thô thiển – đá thẳng chứ không " tế nhị " đá xéo đâu !

  Nhưng nực cười là chính mẹ nó lại đá thẳng mặt nó luôn : " Thằng Châu nhà tôi nó chỉ giỏi mỗi làm toán , chứ tất tần tật những thứ còn lại , nó ngu hơn con bò đấy " !? Chuyện có thật 100% chứ tui không bịa đâu nha ! Không tin , cứ vào Google gõ " Ngô bảo Châu bị mẹ đẻ chê là ngu " thì rõ

 7. Châu ơi khi nào mày chết tao sẽ bay Sang pháp tao ỉa lên mộ mày một đống cứt phúng viếng mày cho mày dưới âm phủ lấy cái ăn nhé. Mày là giáo sư chó gì mà nói xấu bác hồ. Nói xấu tổ quốc

 8. Về vn bị sỉ nhực qúa nên bỏ sang mỹ thôi chứ về vn coi chừng bị cộng sản cho đi chăn bò và nuôi gà đấy a

 9. Nhà nước thành lập " viện toán cao cấp quốc gia " với hy vọng thằng Châu sẽ là giảng viên chính để … phát triển nghành toán học Việt nam !
  Sau gần 10 năm – thằng Châu về giảng bài cho sinh viên được … 2 tiết học !
  Căn hộ 12 tỷ có vẻ chưa đủ cho … phí giảng bài của giáo sư " Trâu " nè rồi !
  Chẳng thà nó cứ … ở tịt mẹ nó ở bên Pháp sau khi nướng hết tiền học bổng của nhà nước cấp cho đi học ở Pháp xong giống như 15 trong số 17 đứa " quán quân Đường lên đỉnh Olypia " nhận học bổng đi Úc học " rồi không về nước ấy , thế lại đỡ tiếc số tiền mà mấy ông nhà nước ảo vọng về " mấy người tài mà đéo có liêm sỷ " !
  ( Tính đến nay đã có 19 quán quân leo đỉnh Olympia , 17 đã nhận học bổng đi Úc học và đều đã tốt nghiệp . Còn 2 người chưa đi học , trong đó quán quân thứ 19 tuyên bố trước là " học xong sẽ về phục vụ Tổ quốc " ) .

 10. VN như giỏi thì nó vùi dập về đây r nó cũng cho con ông cháu cha nên nắm quyền chỉ tổ phí hoài một tài năng một thần đồng người nc ngoài họ tạo điều kiện cho phát triển tài năng họ đc phát triển đam mê tội j họ không ở lại sống là cho cuộc đời mình nhìn thẳng vào hiện thực đi VN mình mục nát lắm r cho dù có tài năng mấy nó cũng không thèm dòm đâu m học ngu đại học tầm thường lớp 12 thôi mà con ông cháu cha là m đã hơn vạn người r không như ở nước ngoài muốn làm một chức vụ j đó là họ phải như thế nào phát minh ra cái j hoặc tiềm ra cái j mới cơ chứ giáo sư VN thì cả rổ 😅🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *