© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Các nhà lập pháp Mỹ gửi kêu gọi đến Facebook và Google về Luật ANM VN
VN thắng thầu cung cấp gạo cho Hàn Quốc
Nhật và EU ký hiệp định mậu dịch tự do
Đảng ủng hộ độc lập tại Hong Kong đối diện biện pháp bị cấm
THỜI SỰ: Tăng thu ngân sách bằng cách tăng thuế có hợp lý?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

17 thoughts on “Tin tức: Các nhà lập pháp Mỹ gửi kêu gọi đến Facebook và Google về Luật ANM VN

  1. Giải pháp hữu hiệu nhất để tăng thu ngân sách là quản lý tốt các nguồn thu thuế, tiếp nữa là tăng thuế vào một số loại có tính ổn định và lâu dài như tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, hiện mức thuế này ơ VN chỉ thu với mức khiêm tốn là 0,03% trên giá đất do chính quyền quy định. Nên tăng mức thế sử dụng đất phi nông nghiệp lên 15 lần so với mức hiện nay và quản lý tốt nguồn thu thuế này thì Nhà nước có nguồn thu ổn định, sử dụng quỷ đất hợp lý, chống nạn đầu cơ đất buôn bán đất thu lợi bất chính, hạn chế được nạn tham nhũng, lợi ích nhóm.và đưa giá BĐS về giá trị hợp lý tạo điều kiện để mọi người dân có thể tiếp cận với đất ơ, nhà ở……

  2. Đúng là lũ 3que ngu dốt. Cả nước mỹ còn bó tay không làm gì được thì mấy đứa vớ vẩn làm được trò gì

  3. gọi là thuế bòn rút,luật an ninh mạng gọi là luật cấm người dân nói lên sự thật,béo phì nguyên nhân là thực phẩm của ông anh cả trung cộng và những tên tham lam lợi nhuận trong nước chúng cấu kết với nhau hại dân trong nước ,còn những tên tham nhũng chúng ăn thực phẩm của tây sản xuất

  4. chi co loai khi rung truong son ,ma chang hieu the gioi van minh la gi?NHUNG BON CON CHAU CUA DANG THI LAI DEM DI CAC NUOC VAN MINH DE HOC, MA DANG CONG SAN MO MOM RA LA TOAN DAN, TA? THAT DUNG BON MANG RO, TRUONG SON. DU SONG O DAU VAN MANG RO TRUONG SON?

  5. Còn một loài phí đường thuỷ nữa, mà chúng sắp ban hành. Khi chở dừa chở cá đi trên sông nó chặn sông nó lấy phí.

  6. Lãnh đạo cs VN tay sai đại điện cho Tàu khựa. Bà con ơi ! Thằng Phê tơ bốc & Gu Gờ không làm tay sai cho csvn thì Luât animal để dọn đường cho các trang mạng xã hội của các thằng Alibaba , Baidu Weibo….v..v…qua VN đó ! Dân mình mà còn ôn hòa chuẩn bị nô lệ trong nỗi diệt vong đi là vừa !

  7. Bố thằng google hay facebook cũng làm gì có cửa mà chống lại luật của bất kỳ nước nào, mỹ là gì, bố thiên hạ chắc? Toàn tào lao.

  8. Người dân chúng tôi ngày càng nghèo khổ, cán bộ từ tođênbe, ăn chơi phè phỡn, ép người ta vào đường cùng

  9. Luật an ninh mạng qua đầu năm sau mới được thực thi …Nhưng thực ra nó đã được áp dụng từ những ngày qua với hàng ngàn các fb, , trang mạng bị khóa và đánh sập ….!

  10. Tăng thu ngân sach giảm biên chế để tăng lương cho cán bộ .còn nợ công thì còn vay và đảo nợ được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *