Giá:100k
– Các bạn liên hệ theo địa chỉ:
SĐT:0945.98.90.18
Gmail:nguyenhung90.hau@gmail.com
– Kênh youtube để xem nhiều bảng tính hơn:

Nhận Đào Tạo kết cấu 1-1 (online hoặc offline) bao gồm cả kết cấu THÉP và kết cấu BÊ TÔNG. Giá cả rất phải chăng và học viên còn được cung cấp đầy đủ Bộ công cụ tính toán hoàn toàn free.

Các bảng tính này được phổ cập với mục đích cung cấp cho kết cấu sư những công cụ tốt nhất , hỗ trợ đắc lực trong việc tính toán kết cấu thép, khiến cho việc tính toán của người kết cấu sư trở nên chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bảng tính này đã được test và sử dụng nhiều trong quá trình tính toán thực tế nên hoàn toàn đáng tin cậy. Mình rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn nếu có gì thắc mắc trong quá trình sử dụng bảng tính hoặc vướng mắc trong quá trình tính toán kết cấu thép nói chung.
Trân trọng !

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

13 thoughts on “Tính toán cột thép

  1. Có bán bảng tính không bác. Bán em 1 bảng với. Nếu có lọc nội lực từ sap2000 hay Etabs thì tốt quá ạ

  2. Chào Ad!
    Cho mình hỏi
    Trong bảng tính của bạn, khi tính ổn định cột trong mặt phảng uốn, thì tra hệ số phi là Nội suy, nếu nằm ngoài bảng tra thì phải Ngoại Suy hay sao???

  3. chào anh, qua sử dụng bảng tính của anh em thấy khá ok. nhưng có 1 chút em muốn góp ý là anh nên cập nhật thêm tính năng tự động lọc nội lực từ kết quả xuất nội lực từ etabs hoặc Sap sang.

  4. bảng tính này có tính các hệ số về điều kiện liên kết và điều kiện ổn định như trong tiêu chuẩn 5575 không bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *