Top 10 truyện ngôn tình buồn đươc yêu thích nhất hiện nay!

có những bộ ngôn tình ngọt ngào thanh sảng giúp ta vui vẻ cũng mang những bộ khiến ta day dứt , đau tim mà rơi nước mắt. Những bộ ngôn tình buồn luôn khiến cho các mọt muốn xem lại ko dám đọc vì những phân đoạn ngược thân ngược tâm hay kết thúc ko mấy hạnh phúc của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, thể loại này lại hấp dẫn chính vì thế giới nó tạo ra siêu rõ rệt, gắn liền với thực tế phải dễ làm cho các mọt đắm chìm, hòa vào cảm xúc của diễn viên vì vậy buộc phải tiếc nuối. Cùng đến với 10 truyện ngôn tình buồn cực hấp dẫn ngay sau đây nhé!

ngôn tình buồn

List truyện ngôn tình buồn đẫm nước mắt hay nhất ko phải bỏ qua

1. Đông Cung

Tác giả: Phỉ trượt Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Cung đấu, Cường, Ngược, SE

vote: 4.93/5 (203 votes)

Review truyện:

Nhắc tới ngôn tình buồn ko thể ko nhắc tới Đông cung của Phỉ té Tư Tồn, nức tiếng là một Bi tình thiên hậu, và Phỉ trượt Tư Tồn cũng nức danh phụ mẫu kế trong giới tác gia luôn rồi.

Tiểu Phong vốn là công chúa Tây Lương được tất cả người yêu mến, đến Trung Nguyên cầu thân mà chấp nhận gả cho Thái tử đương triều Lý Thừa Ngân. Hắn chưa từng để nàng vào mắt, và nàng cũng chẳng lưu ý tới ông. Thế nhưng cuộc chiến tranh đoạt nơi hoàng cung lại dần kéo hai người lại với nhau. Vào lúc hai người nhận ra tình cảm của mình thì quá khứ quay về nhấn chìm cả hai trong đau khổ. Lựa chọn uống nước sông Quên cũng chỉ khiến tình yêu này chìm lặng 3 năm, giá như quên được một đời thì thấp biết mấy.

➥ trải nghiệm Full truyện tại đây: https://truyen24.com/dong-cung/

2. Thời niên thiếu ko thể quay lại ấy

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Thanh xuân, Ngược, OE

Review truyện:

Đông cung là cổ đại thì Thời niên thiếu ko thể trở về ấy chính là bộ ngôn tình hiện đại buồn nhất. Thời niên thiếu vốn là quãng thời gian đẹp nhất, đừng để lúc ngoảnh lại chỉ thấy hối tiếc.

La Kỳ Kỳ là một đàn bà luôn kiên trì, cố gắng nỗ lực hết mình, nói cách khác là cô quá cố chấp, cố chấp về một hình bóng người con trai Trương Tuấn năm ấy tồn tại sâu trong trí nhớ, lại không hề nhận ra tình cảm của mình và Trương Tuấn vốn đã vỡ tàn, thứ còn lại chỉ là những mảnh ghép cô tự huyễn hoặc tự thân, mỏng manh dễ vỡ. Còn mang một Hứa Tiểu cha, luôn coi cô là em gái nhưng sâu trong tim là một tình yêu anh luôn tự mình lừa dối cá nhân mình, làm cô sa vào tình yêu với anh, lại tự tay đẩy cô ra khỏi thế giới của mình.

3. Ngoảnh lại hóa tro tàn

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Ngược tâm ngược thân, SE

Review truyện:

Trong trái tim mỗi người đều mang một mặt trời. Còn thế giới của cô thiếu nữ Phương Đằng, mặt trời là thứ xa xỉ, duy nhất chỉ mang một chút ánh sáng xanh lơ trong thế giới ấy. Đó chính là Phó Kính Thù. Sở hữu điều cô cũng biết, thế giới của Phó Kính Thù lại chẳng sở hữu ánh sáng. Vì vậy cô muốn giúp anh, muốn phát triển thành ánh sáng sủa chiếu rọi cho anh, dù cần bước đi trong tăm tối chỉ cần cô biết trong tim người ấy sở hữu chỗ cho mình là cô hạnh phúc rồi. Đáng tiếc, Phó Kính Thù lại không biết coi trọng, anh thẳng tay hủy hoại làm cho ánh sáng sủa ấy tắt lịm, cũng là dập tắt chút ánh sáng sủa xanh duy nhất trong cuộc đời Phương Đăng.

➥ trải nghiệm Full truyện tại đây: https://truyen24.com/ngoanh-lai-hoa-tro-tan/

4. Thất tịch không mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Ngược

Vote: 4.97/5 (559 votes)

Review truyện:

Thất tịch không mưa quả thực là cái tên ko thể bỏ qua khi nhắc đến ngôn tình buồn khiến cho bạn đọc rơi nước mắt.

Tình yêu của các thiếu nữ tầm thường ngọt ngào, mộng mơ, lãng mạn, còn tình yêu của cô thiếu nữ Thẩm Thiên Tinh lại là con đường ko lối thoát. Bởi mối tình đầu của cô lại chính là người anh trai Thẩm Hàn Vũ, một người cô không thể yêu cũng ko buộc phải yêu. Tưởng chừng tình yêu của hai người đơm hoa kết trái lúc biết họ ko cần là anh em ruột thì lại cần gánh chịu cái tát trời giáng của người cha cộng sự thật họ là anh em cùng cha khác má. Thẩm Hàn Vũ chỉ còn bí quyết bỏ đi, thành hôn cộng phụ nữ khác để Thiên Tinh sống an ổn.

➥ đọc Full truyện tại đây: https://truyen24.com/that-tich-khong-mua/

5. Thương Ly

Tác giả: Tuyết Linh Chi

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Ngược

Review truyện

Tuổi 15 trẻ trung nhất của Mỹ Ly nàng trong lòng chỉ có một người là Tĩnh Hiên ca ca. Nàng vì đủ tất cả bí quyết để gây sự quan tâm của Tĩnh Hiên nhưng chỉ càng khiến chàng thêm chán ghét, bị khiến cho phiền, cảm thấy mất mặt. Sự ngông cuồng của tuổi trẻ đã làm nàng buộc phải chịu 3 năm đày đọa trong lãnh cung. Trong 3 năm, nàng chịu đủ sự dè bỉu của người khác, chỉ mong chờ người đó tới cứu vớt nàng, thế nhưng sự thật khiến cho ảo tưởng của nàng vỡ nát, bình thản chịu đựng. Vĩnh Hách xuất hiện đúng thời điểm Mỹ Ly nên nhất, bởi thế Mỹ Ly yêu Vĩnh Hách nhưng chỉ là lòng cảm kích mà thôi. Sự điềm đạm trưởng thành của Mỹ Ly lại khiến Tĩnh Hiên bị hấp dẫn, do đó chàng khiến cho Vĩnh Hách ra chiến trường, ép Mỹ Ly phải lấy mình. Mỹ Ly chết, vì tương lai của Doãn Khác – con của Tĩnh Hiên và nàng. Còn Tĩnh Hiên, chàng lập Mỹ Ly thành chính thê, đưa Doãn Khác lên khiến cho Thế tử, sau cùng chết trên chiến trường, trong mắt chàng, Mỹ Ly vẫn đang ở nơi đó, chờ chàng.

Link đọc truyện: https://truyen24.com/thuong-ly/

6. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Tác giả: Thư Nghi

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Thâm tình, Ngược nhẹ, SE

Vote: 4.94/5 (271 votes)

Review truyện:

Ít sở hữu một tác phẩm trong quá trình không quá ngược nhưng cái kết SE lại không làm bạn đọc phẫn nộ, bởi vì một thành tựu như thế cũng là một điều hợp lý. Chẳng sở hữu lần đầu tiên gặp gỡ thơ mộng, lãng mạn như trong cuốn tiểu thuyết, Triệu Mai bắt gặp Tôn Gia Ngộ trong một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, Ukraine. Tình yêu của họ chẳng sở hữu nói thành lời, chỉ là những hành động ân buộc phải, chăm sóc cho nhau. Lời tỏ tình duy nhất của anh lại chính là lời sau cùng anh dành cho cô: “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ.” Và có lẽ, chính điều đó lại làm cho Mai Mai không thể quên được anh, cả một đời.

đọc Full truyện tại đây: Từng sở hữu một người yêu tôi như sinh mệnh

7. Từng thề ước

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, Cổ đại, Ngược, Cường, SE

Review truyện:

đọc truyện của Đồng Hoa là xác định buộc phải mang một hộp khăn giấy để lau nước mắt. Tình yêu của các diễn viên trong truyện của Đồng Hoa không buộc phải toàn vẹn, ko buộc phải thứ nhất nhưng cũng sâu ko thấy đáy bởi vậy nó da diết, nó mãnh liệt, lại sang trọng đẽ tới đau thương.

Xi Vưu sở hữu trong mình dòng máu của dã thú, vừa tàn nhẫn vừa chân tình, xảo trá lại tối giản, gã muốn chinh phục thiên địa bất chấp tất cả giới luật, thế nhưng vận mệnh trêu đùa làm ông gặp một người, yêu một người. Đó là A Hành, một cô công chúa mạnh mẽ, dám yêu dám hận, dám hy sinh tự thân. Thời thế xoay chuyển, Xi Vưu hiểu lầm A Hành, cho rằng nàng phản bội mình do đó hắn hận. Nhưng dù sở hữu hận tới cỡ nào gã cũng không nỡ khiến cho tổn mến người mình yêu. Hắn vái lạy nàng tiêu dùng tim hắn để tiếp tục sống, thế nhưng gã đã quên, lời thề ước sẽ bên nàng cả đời. Hóa ra, có những lời hứa lại chỉ như gió thoảng.

Link đọc truyện: https://truyen24.com/tung-the-uoc/

8. Yêu anh hơn cả tử thần

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn, Thanh xuân vườn trường, Ngược

Vote: 4.84/5 (49 votes)

Review truyện

Từ nhỏ, hắn trời vẫn luôn ưu ái Mạc Ngôn Hy, anh mang hầu hết từ trí tuệ, gia cảnh đến trình độ, cho đến cái ngày định mệnh, không ngờ mũi tiêm anh đi hiến máu lại mang virut HIV. Anh hầu hết sụp đổ cho tới lúc gặp Mễ Bối, tình yêu của anh. Mễ Bối vốn là tiên nữ trên Thiên đình, vì báo ân cứu vớt mạng của anh mà đánh đổi giọng nói hạ phàm. Cô chỉ định báo ân xong sẽ quay về Thiên đình, nhưng sự dịu dàng, để ý của anh, nỗi đau của anh dần dần khiến cho cô yêu anh. Ko nỡ để anh nên một mình chống lại với đau đớn và cái chết, Mễ Bối đánh đổi mạng sống của mình, bất chấp hồn phi phách tán cứu vãn anh khỏi tay Tử Thần.

➥ trải nghiệm Full truyện tại đây: https://truyen24.com/yeu-anh-hon-ca-tu-than/

9. Xin lỗi, em chỉ là con đĩ

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Hiện thực hướng, Ngược, SE

Review truyện:

Văn phong của Tào Đình cực kỳ giản dị, siêu chân thật, vô cùng hiện thực, hiện thực tới đau lòng ko thể kiềm chế được. Xin lỗi, em chỉ là con đĩ chính là cuốn truyện ngược đầu tiên tôi trải nghiệm, chính do đó xúc cảm nó để lại cũng là rộng rãi nhất. Ai nói khiến đĩ là không có quyền được hạnh phúc? Tôi nói, dù khiến cho đĩ thì một người như Hạ Âu cũng sở hữu quyền hạnh phúc, chỉ là gã trời đôi tự nhiên cho người ta được như ý nguyện. Người ta nói Hạ Âu rằng, con của một con đĩ thì cũng chỉ là đĩ mà thôi. Hạ Âu không nói, không biện minh, trước khi gặp gỡ Hà Niệm Bân cô giống như con búp bê vô thần, mặc người ta chà đạp. Sau khi gặp Hà Niệm Bân cuộc đời cô tươi sáng sủa hơn số đông, nhưng cũng chỉ thế thôi. Lúc anh sánh vai cộng người khác, cô nhận ra, hạnh phúc chỉ là một điều xa xỉ, nhưng cô chấp nhận thậm chí rời xa, hy sinh mạng sống chỉ mong anh hạnh phúc. Không thể trách nam chính, cũng chỉ vì đời là thế mà thôi.

➥ trải nghiệm Full truyện tại đây: https://truyen24.com/xin-loi-em-chi-la-con-di/

10. Bến xe

Tác giả: xoàng xĩnh Thái Vi

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Sư đồ luyến, Ngược, SE

Review truyện:

Bến xe là một câu chuyện đặc trưng, đặc thù từ chính nội dung đến hiện thực nó phản ánh. Ko ai sinh ra trên đời được lựa chọn số phận cho mình, nhưng hạnh phúc vốn không nên số phận sắp đặt mà do chúng ta cố gắng nỗ lực và chấp nhận mà sở hữu được. Chương Ngọc là một thầy giáo văn học bị khiếm thị. Anh mặc cảm, xa lánh mọi người vì không muốn được yêu quý hại. Liễu Địch xuất hiện chính là ánh sáng sủa duy nhất của anh. Cô học trò lương thiện, trong sáng, tốt bụng và yêu văn học. Anh yêu người con gái luôn giúp đỡ anh, đưa anh ra bến xe mỗi ngày. Thế nhưng tình yêu thầy trò vốn là cấm kỵ với rộng rãi người, những lời đồn đại không hay, những trò đùa ác ý đôi khi khiến cho người ta cùng đường. Do vậy, Chương Ngọc quyết định hy sinh bản thân bảo vệ người con gái anh yêu.

“Nếu chúng ta sở hữu kiếp sau, ví như kiếp sau tôi mang đôi mắt sáng sủa, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em.”

link đọc truyện: https://truyen24.com/ben-xe/

Truyện ngôn tình buồn kém mang một chung quy ko đẹp đẽ như mơ, kiếp này vốn định sẵn vô duyên, nhưng SE, HE, hay OE cũng tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Sở hữu thể bạn sẽ kinh hãi, kinh hãi cảm nhận những nỗi đau khi đồng cảm với nhân vật nhưng lựa chọn bỏ qua thể loại này bạn sẽ hối hận. Hãy trải nghiệm nó như một gia vị đặc biệt, cảm nhận nhiều hơn màu sắc trên đời nhé các mọt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *