Truyện tiên hiệp trọng sinh thường có bối cảnh là Đông phương cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, trên con đường đó các nhân vật được trọng sinh sống lại một lần nữa đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật.

Danh sách 10 truyện tiên hiệp trọng sinh hay nhất 2021 bạn không nên bỏ qua

1. Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Cổ đại – Trọng sinh – Đam mỹ – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác chi hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân.
Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm)

“Ngụy Vô Tiện chết rồi. Thật hả lòng hả dạ!”

Cuộc vây quét lớn trên Loạn Táng Cương vừa kết thúc, chưa sang ngày, tin này dường như đã chắp cánh bay khắp giới tu chân. So với tốc độ lan tràn chiến tranh ngày trước, rõ ràng chỉ có hơn chứ không hề kém.

Chỉ trong phút chốc, dẫu là danh môn thế gia hay tán tu (*) nơi sơn dã, ai ai cũng bàn luận về lần vây quét do liên minh tứ đại huyền môn (**) thế gia dẫn đầu cộng thêm trăm nhà lớn bé cùng tham gia hỗn chiến này.

(*) Tán tu: Người tu luyện tự do, không theo bất kì môn phái nào.

(**) Huyền môn: Dựa theo câu của Lão Tử: “Huyền chi hựu huyền, chúng diệu chi Môn” – ý chỉ Đạo Giáo.

“Hay hay hay, thiệt là hả lòng hả dạ! Là vị danh sĩ anh hùng nào tự tay đâm Di Lăng lão tổ thế?”

“Còn ai nữa ngoài sư đệ hắn – Tiểu tông chủ Giang Trừng – đại nghĩa diệt thân, dẫn đầu tứ đại gia tộc Vân Mộng Giang thị, Lan Lăng Kim thị, Cô Tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, tận diệt hang ổ Loạn Táng Cương của Ngụy Vô Tiện.”

“Ta phải nói một câu công bằng: Giết hay lắm.”

2. Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Tác giả: Hắc Miêu Nghễ Nghễ

Thể loại: Không chính thống tu chân văn, chủ thụ, song khiết hỗ sủng 1V1, tô, sảng khoái, ngọt, sủng, manh ~ hào quang nhân vật chính lóe sáng sáng

Trọng sinh rồi, tin tức đầu tiên Mục Thần nghe được lại là Sùng Vân Môn đang tuyển chọn đệ tử, tâm tư Mục Thần dao động, đột nhiên nảy ra suy nghĩ, đời này nếu hắn đem Cố Vân Quyết còn nhỏ tuổi về bên mình, tự tay dạy dỗ, cẩn thận thương yêu, có thể ngăn chặn việc y bị Ma tu dụ dỗ rồi xoay chuyển vận mệnh của cả hai được khôg? Như vậy cũng không uổng công Cố Vân Quyết vì hắn mà một mình xông vào Trấn hồn tháp, gọi hắn một tiếng sư tôn, thậm chí dùng hết một thân tu vi để cứu hắn, đến cuối cùng trả giá cả tính mạng.

Lần đầu tiên nhìn thấy Cố Vân Quyết, tâm tình Mục Thần phức tạp, không ngờ khi còn bé Cố Vân Quyết là một hài tử xanh xao vàng vọt, mặc y phục bằng vải thô cũ nát, xem ra y đã chịu khổ nhiều. Hơn nữa còn bị mọi người “xa lánh”.

Cảm thấy đứa bé trong lòng mình cứng người, nắm thật chặc tóc của hắn, không nói tiếng nào. Mục Thần cho là đứa nhỏ quá căng thẳng, vô duyên vô cớ bị ôm đi, không khóc không la đã là rất ngoan rồi. Nghĩ tới đây, hắn vụng về vỗ vỗ lưng Cố Vân Quyết, cố gắng làm cho giọng nói của mình khi an ủi đừng quá cứng ngắc: “Đừng sợ, ta là… sư thúc của chưởng môn.”

3. Làm Nhân Vật Phản Diện Cũng Phải Nổi Tiếng Khắp Tu Chân Giới

Tác giả: Tử Dạ Nguyệt

Thể loại: đam mỹ, cường cường, tiên hiệp tu chân, song trọng sinh, ngụy huynh đệ, hệ thống, xuyên thư

Thân làm Ma tôn, Thẩm Trì ở tu chân giới có thể nói người gặp người sợ, cuối cùng bại trong tay đối thủ một mất một còn, vốn nên hồn phi phách tán, mở mắt ra lại trở về lúc còn bé. Lập tức có một thứ tự xưng là hệ thống nhân vật phản diện nói cho hắn biết, hắn là nhân vật phản diện trong một cuốn sách, mà kẻ thù không đội trời chung của hắn chính là nhân vật nam chính. Lần thứ hai bước vào tu chân giới, Thẩm Trì phát hiện, không chỉ riêng nam chính, dường như tất cả mọi người đều điên rồi.
Thẩm Trì: Vì sao đãi ngộ kiếp trước và kiếp này lại khác nhau?

Hệ thống: Có thể vì kiếp trước khuôn mặt của ngươi bị hủy.

Đây là một thế giới coi trọng nhan sắc. Truyện này là song trọng sinh thăng cấp lưu sảng văn, bắt đầu viết từ Ma Tôn trọng sinh, nam chính có nhan sắc nghịch thiên nhưng vẫn luôn khăng khăng chỉ coi trọng thực lực, thường xuyên tự làm mất mặt mà không biết, khiến người ta cười lăn lộn. Tác phẩm hành văn lưu loát, nội dung diễn biến thoải mái, có sức hấp dẫn, đáng để đọc.

4. Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HE

Tô Hàn- một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không mở ra thế giới mới- không tài nào hiểu nổi: nếu hắn đã chết rồi trọng sinh, thì vì sao còn bảo lưu lực lượng không gì không làm được này?

Có thể sảng khoái mà chết một lần hay không đây?

Quỷ mới biết để hắn tự giết chính mình đã phải tốn bao nhiêu sức lực!

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

5. Thần Mộc Cào Hoài Không Hết

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, ấm áp, HE

Mạc Thiên Liêu vốn là đại sư luyện khí ma đạo, chỉ vì còn chưa luyện thành Thần khí, bị chính ma lưỡng đạo vây giết mà chết, may mắn là hắn vẫn chưa tan biến hẳn, sau này sống lại. Sống lại một kiếp thì nên làm chuyện gì tốt đây, là báo thù rửa hận? Hay là xưng bá thiên hạ? Mạc Thiên Liêu bày tỏ, mấy thứ này chả đáng quan tâm, quan trọng nhất là ta muốn tìm được con mèo ta yêu thích hồi trước cơ.

Ngôn ngữ tác giả sống động, viết những điểm dễ thương và đáng yêu của thú cưng sinh động như thật, để người xem qua khó quên. Mà nhân vật chính trong chuyện tương tác cũng có chút thú vị, tổng thể gây nên tiếng cười. Văn chương khắc họa nhân vật sinh động phong phú, miêu tả tình cảm tinh tế ấm áp, năng lực dễ thương toàn bộ triển khai, chuyện xưa cùng xen lẫn, khiến người muốn ngừng mà không được.

6. Trọng Sinh Chi Trứ Ma

Tác giả: Thân Đồ Thử Phi

Thể loại: Đam mỹ – Trọng sinh – Cổ đại – Tu tiên – Chủ công – 1×1- HE.

Bước chân của y rất nhẹ nhưng tảng đá vẫn cảm giác được có người tới gần, lập tức dừng mọi động tác, yên lặng làm một tảng đá bình thường.

Nam tử dừng trước tảng đá, không nhịn được vươn tay sờ bề mặt lạnh lẽo, đầu ngón tay nhẹ nhàng chà xát vết xước trên thân đá. Không biết có phải ảo giác hay không, hình như tảng đá vừa run lên, nó cảm nhận được ánh mắt và cái vuốt ve của nam tử kia.

Ánh mắt đó chứa rất nhiều cảm tình dồn nén, lúc hướng cái nhìn vào tảng đá, cảm xúc trong đôi mắt cứ như mãnh liệt tuôn trào.

Nhưng trên mặt nam tử chỉ đeo nụ cười thản nhiên, y nói với tảng đá, “Theo ta về nhà nào, ta sẽ chăm sóc ngươi thật tốt.”

Nói xong, nam tử vỗ tảng đá một cái, phất tay áo. Tảng đá cao bằng nửa người biến mất trong nháy mắt, cứ như chưa từng tồn tại.

Nam tử thu hồi tảng đá, xoay người một cái, cũng biến mất vào hư không.

Đọc thêm truyện đấu la đại lục

7. Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ

Tác giả: Mộc Tử Mặc Bạch

Thể loại: xuyên thư, trọng sinh, tiên hiệp, tu chân, hệ thống, niên hạ, 1×1, HE

Có cái gì bị hắn kéo vào trong nước.

Trong tai chợt nghe một tiếng “Leng keng” giòn vang, sau đó, một hộp thoại xuất hiện trước mắt.

Bất quá, vào giờ phút này, Lâm Tiêu không có chút tâm lực đi chú ý một câu máy móc “Trói buộc thành công”, cùng với phần bình luận của hộp thoại màu xanh cực kỳ cổ quái trước mặt này, mà là từ từ ngẩng đầu lên.

Hắn nhìn thiếu niên tuấn tú nửa thân mình đều ngã vào trong dục dũng trước mặt, mặt không đổi sắc mà nhìn động tác cứng nhắc của thiếu niên, vẻ mặt do dự, thần sắc cứng nhắc mà mở miệng, nói từng chữ một.

“Ngươi, kéo ta. Làm phiền ngươi, thả lỏng tay.”

Hắn cứng ngắc quai hàm, mới bổ sung một chữ: “Đau.”

Đọc thêm truyện Nguyên tôn

8. Xuyên Thành Áo Lót Của Nam Chính Thì Biết Mần Sao?

Tác giả: Khung Liệt

Thể loại: Xuyên qua thụ x trọng sinh công, tiên hiệp tu chân, hệ thống, xuyên thư, phúc hắc bá đạo công x đơn thuần kiện khí thụ, sủng.

Lúc trước khi Lâm Sơ Dương đọc truyện liền bị đóa hoa trắng nhân vật chính thăng hoa thành thánh nhân này làm cho máu tươi đầy mặt, thật khó tưởng tượng có người dù bị ngược chết đi sống lại như vậy vẫn liếm mặt nói tha thứ cho mi, mi đánh hắn má phải hắn còn đưa má trái đến tay mi cho mi đánh.

Một chữ —— tiện.

Cảm khái xong xuôi, cậu lại đem tầm mắt hướng về thông tin nhân vật.

Họ tên: Lâm Sơ Dương

Bản thể: Lưu Vân Y (phòng thủ)

Thực lực: Luyện khí tiền kỳ

Chủ nhân: Mạc Trạch

Giá trị tinh lực: 100

Giá trị thể lực: 100

Khí huyết: 2000

Nội lực: 1500

Ái tâm: 350

Lưu Vân Y là một trong số pháp bảo hộ thân mà mẹ ruột của Mạc Trạch lưu lại cho hắn, truyền thuyết là vân tàm ti tiên giới chế thành, toàn thân trắng noãn, tự mang công năng thanh tẩy huân hương, chỉ cần mặc vào thì bất kỳ pháp bảo linh khí nào cũng không thể tạo thành thương tổn với hắn, đồng thời có thể tăng nhanh tốc độ phục hồi vết thương bình thường cùng bổ sung linh khí, trong nguyên tác thì Lưu Vân Y đã cứu Mạc Trạch không dưới mười lần, chỉ có điều bởi vì bên ngoài miêu tả không rõ, nên chẳng ai nghĩ tới bảo bối này lại là cái áo lót.

9. Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

Tác giả: Lý Tùng Nho

Thể loại: Trùng sinh, tiên hiệp tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1×1, HE

Kiếp trước của Tiêu Dật chính là một bi kịch, sinh ra tại tiên giới, nhưng nội thể lại không có tiên cách, từ nhỏ bị người nhà bỏ mặc tại nhân giới, cho tới khi mang theo đầy lòng nghi vấn mà chết.

Trùng sinh lần nữa, y đột nhiên phát hiện một phương thức sống khác.

Khách quan, ngươi muốn cái gì?

Đảo quốc to lớn, tiểu dược hoàn lam sắc, nội y gợi cảm, ma thú, kiếm tam, Apple?

Chỉ cần có tinh ngọc, cái gì cũng mua được.

Tiên kiếm, trận pháp, phù chú, oan hồn, thức ăn, hạt giống, ma đạo khí?

Không vấn đề, vẫn là câu đó, chỉ cần có tinh ngọc, tất cả đều ok.

Nhân giới, tiên giới, ma pháp thế giới, thú nhân thế giới, qua lại tứ giới.

Tiêu Dật vốn chỉ muốn sống tốt hơn một chút, ai biết, do không cẩn thận, y cư nhiên trở thành tội phạm buôn lậu lớn nhất tiên giới.

Làm sao đây?

Không sao, tiên đế tương lai là chỗ dựa lớn nhất của y!

Đọc thêm truyện 12 nữ thần

10. Đáng Thương Vi Sư Chết Quá Sớm

Tác giả: Trị Bệnh Thần Tiên Thủy

Thể loại: Đam mỹ, HE, Tiên hiệp, Tu chân, Trùng sinh, Hệ thống, Niên hạ, Xuyên thư, Chủ thụ, Sư đồ, 1v1, Song khiết, Sủng thụ ngược công (chủ yếu do công tự mình đa tình:v)

Tạ Chi là một diễn viên có tôn nghiêm của riêng mình, dù cho sự nghiệp đang dần dần chìm xuống đáy cốc, nhưng hắn vẫn khinh thường việc diễn vai phụ, chứ đừng nói kiểu nhân vật chỉ đi quang qua sân khấu.

Nhưng đúng là đời méo có thể ngờ, ghét của nào trời trao của đó.

Hắn trọng sinh xong lại xuyên vào nguyên tác tiểu thuyết, trở thành nhân vật trong sách chưa bao giờ trực tiếp đi ra sân khấu, chỉ là ân nhân đã chết sống trong hồi ức của vai chính —— Tạ Tri Vi.

…… Chờ một chút, cái này mẹ nó, vẫn là nhân vật đi mua nước tương* bị hắn đẩy rớt không chịu diễn kia!
(* nhân vật đi ngang qua, phụ của phụ, nhiều lúc không xuất hiện chính thức)

Vì để cho bi kịch không thể tái diễn, Tạ Tri Vi đành phải đi chung đường với hệ thống, bắt đầu con đường khốn khổ đoạt (tìm) diễn (chết).

Trên đây là list truyện tiên hiệp trọng sinh hay nhất bạn không nên bỏ qua, chúng tôi sẽ còn cập nhật các đầu truyện mới hay nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *