Nếu bạn say đắm ngôn tình lãng mạn của đất nược Trung Quốc, thì bạn sẽ không thể bỏ qua danh sách truyện ngôn tình sau đây. Hãy cùng Dota liệt con kê TOP 12 ngôn tình hay nhất từ trước đến nay.

Đa số năm trở lại đây, làn sóng tiểu thuyết “ngôn tình Trung Quốc” ào ạt bắt đầu làm vào quốc gia đọc của các bạn trẻ. Nếu gia đình bạn chính là người trong gia đình vẫn nghiền hồ hết phân mục ngôn tình hay chỉ cần nhà bạn new bước chân vào loài người này, thì menu 12 truyện ngôn tình cao nhã được thương mến sau sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Điểm qua top 12 truyện ngôn tình không được bỏ lỡ

1. Bộ Bộ Kinh trung khu – Đồng Hoa

Truyện kể về Trương Hiểu Văn thay chị lấy chồng 1 nhân viên kế toán, do tai nạn nhưng mà xuyên không nhập vào Mã Nhi Thái Nhược Hy về thời Khang Hy hoàng đế. Bởi là một các bạn từ tương lai trở về quá khứ phải cô đầy đủ chưa giống đều thiếu nữ khác ở cuộc sống này and bởi vậy, cô sẽ có tác dụng con tim của biết bao bởi vì a ca rung rượu cồn bởi vì người. Cô vừa mong muốn ngăn cản sự chống chọi khu vực cung điện, vừa ước ao đạt được ái tình của bản thân mình. Đến cuối cùng Nhược Hy bao gồm chọn được ấm no hay không? Nếu mong muốn biết thì các bạn hãy đọc bộ truyện này nhé.

2. Bến xe – Thương Thái Vi

“Bến xe” không phải kể về một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

“Bến xe” không hề kể về 1 đời sống thanh xuân đầy màu sắc.

“Bến xe” là cống phẩm viết về một góc khuất mờ ám của mạng xã hội. Khu vực đa số tâm hồn cao đẹp nhất bị đem ra soi mói bởi hồ hết tiêu chí tầm thường.

“Bến xe” khiến bên tôi chấn đụng bởi sự thật tàn khốc, trơ thổ địa and nghiệt bửa. “Bến xe” khiến chúng tôi uất ức bằng căn số của con người tài hoa Chương Ngọc.

“Bến xe” khiến tôi nghẹn ngào bằng tuyển lựa của Liễu Địch and xong chưa trọn vẹn cho ái tình của họ.

“Bến xe” không thể cần dùng lời văn của tớ là trình bày số đông. Chỉ cần có phiên bản thân mỗi gia đình đọc để cảm nhận cuộc sống này, cảm giác linh hồn bạn.

3. Thất tịch không mưa – lâu Vũ Tình

Từ bé dại cô vẫn thầm yêu anh, cũng như số kiếp không thể thay đổi ái tình trong sáng ấy, cũng như lần đầu được nếm mùi vì chưng của quả khế bắt đầu chín. Sau đấy cô & anh xa nhau chừng, chạm mặt lại phần đông xa nhau ba năm. 15 Tuổi, anh lên phía bắc học, từ ấy mất liên lạc; 18+ tuổi, cô nông nổi đi gặp gỡ anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, rốt cục anh cũng quay về để chịu đựng tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa cô bé bắt đầu cưới tới tận địa điểm xa. Anh đã từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận hôn sai 55 lầ che chắn, bao dung. Đã từng ngoắc tay mang cô, thề đang mãi mãi ở cùng nhau. Cô giống như mất đi bao gồm cả, tuy nhiên thiết yếu không có anh – thành viên gia đình hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp gỡ của Ngưu Lang Chức nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung ráng. Giờ cô 27 tuổi, liệu giống như gồm 1 ngày 7-7 không mưa, để cô được chạm mặt lại anh 1 lần nữa…

4. Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô trung ương

Mãi mãi thật ra là bao xa ? Hai người ta ở hai đầu của loài người, hầu như tưởng họ không có ảnh hưởng liên quan gì đến nhau cơ mà sợi dây nhân duyên vẫn mang lại chúng ta chạm mặt nhau, đến họ có cách quen nhau, đến bọn họ yêu nhau, cách nhau rồi rốt cuộc lại quay về với nhau. ” Mãi mãi” không xa cơ mà cũng chả gần. Nếu chúng ta không nắm bắt lấy cơ mà buông ra thì chắc hẳn rằng chúng ta đã chẳng bao giờ gặp gỡ được nhau. Hai đường thẳng tưởng chừng như song song đó sẽ không bao giờ gặp được nhau. Nhưng mà, chúng ta đã tự thay đổi số phận của mình tình ái đấy, có được quá dễ dàng thì đâu còn ý nghĩa sâu sắc gì. Bao gồm cực nhọc thì chắc rằng tình yêu đấy vẫn bền vững hơn chăng?

“Cuộc đời anh chính là mặt đường thẳng, chỉ bởi em mà rẽ ngang”

5. Đạo Tình – Chu Ngọc

“Đạo tình” có thể nói chính là tòa tháp xuất sắc của mẫu tiểu thuyết ngôn tình. Nhà cửa là quả đât của xã hội đen, của những cuộc nhận thấy, gần như quãng đường đầy hiểm nguy and kịch tính. Cũng giống với ráng, tình yêu trong “Đạo tình” vừa mãnh liệt lại vừa hờ hững, vừa hiển nhiên lại vừa lạ mắt. Qua ngòi bút bắt mắt and trí tưởng tượng kì khôi của Chu Ngọc, cả 1 nhân loại hiện lên đầy lôi cuốn với vô vàn sắc màu, mỗi nhân vật rất nhiều chứa tính giải pháp riêng và đang quan tâm, nhất là cặp nam phụ nữ chính – Tề Mặc và ly vai trung phong.

6. Hóa ra anh đã ở giai đoạn này – Tân Di Ổ

Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn làm việc cộng lớp cấp cho 3. 1 Góc nhìn lướt qua, nhưng mà là định mệnh. Chẳng ai chắc là ngờ được rằng chỉ vì chưng 1 ánh ánh mắt khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học tuy vậy làm con tim chàng trai công tử Trình Tranh kia té gục trước một Vận Cẩm cực kỳ bình bình. Thời gian, tuổi trẻ & kỷ niệm cũ đã mang đẩy chúng ta mang đến cùng mọi người trong nhà, nhen nhóm trong chúng ta 1 mối tình mãnh liệt & đầy mê say, đam mê nhưng mà cũng các dằn vặt, tự ti & hoài nghi. Họ đã dành lẫn nhau tất cả, hi sinh loại chúng tôi của bản thân mình khi yêu tuy nhiên cũng đem cho tất cả những người kia rất nhiều gì cực khổ and nghiệt vấp ngã nhất. Chúng ta sẽ yêu nhau, chia ly, rồi lại mua thấy nhau.

1 tình yêu quen cùng tuy thế chắc rằng sẽ khiến bạn ham, lôi cuốn khi núm bộ sách bên trên tay. Ngòi bút tinh tướng của Tân Di Ổ đang gửi tất cả chúng ta cho mang gần như cung bậc cảm hứng mối tình nhẹ nhàng tuy thế cũng không bớt phần mãnh liệt, tê mê.

7. Đã từng duy nhất nhân tình bên tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

1 câu truyện tình ảm đạm ở Odessa có rất nhiều hình họa vừa đẹp đẽ, vừa ám ảnh gia đình bạn đọc. Một tình yêu cứ ngỡ đều ngọt ngào, lãng mạn, sự vui vẻ đơn giản của tình ái tuổi thanh xuân dẫu vậy ai ngờ đâu vận mệnh đảo ngược vòng…

từng tất cả ng yêu chúng tôi như sinh mệnh

“Cô bé bỏng của tớ, chúc em 1 đời không nguy hiểm vui vẻ!”

8. All in love – cố Tây Tước

“Tình thân là duyên phận lớn nhất mà lại Thượng Đế ban tặng.”

” Tình thành viên gia đình là quãng thời gian đáng yêu nhưng mà mình luôn mong mỏi quay trở về.”

” mối tình là lời cầu hẹn trọn đời.”

all in love

sở hữu All in love các bạn sẽ chứa chan trong ấm no

Đây là một cuốn tự truyện nhưng mà khi đọc nó, các bạn sẽ thấy hương độ ngọt ngào của cuộc sống, của cha thứ thứ tình yêu đáng quý nhất của con người, dịu dàng nhưng mà êm ấm.

9. Anh bao gồm ham mê nước Mỹ không ? – Tân Di Ổ

chưa hàn lâm, chưa cầu kỳ, chưa gồm nhiều tầng nghĩa, cơ mà bộ sách sẽ chạm với vị trí sâu kín nhất trong con tim and tâm hồn người ta. Gần như cầu mơ trong sáng về tình ái, đa số trải nghiệm trong mối tình, dù là khổ đau hay hòa thuận cũng thật gần gũi, ai đã từng yêu đã thấy thành viên gia đình trong đó.

Cả câu truyện eo thon nhỏ đó chính là thời thanh xuân của Trịnh Vy, từ 1 teen girls công bằng, gồm chút đỉnh bốc đồng, theo thời gian đã trở nên chững chàng hơn, bình tâm hơn trước các biến cố kỉnh. Trong thời thanh xuân của Trịnh Vy tất cả Lâm Tĩnh and Trần Hiếu bao gồm, không khác gì với đời sống của mỗi tất cả chúng ta, khi còn trẻ, bạn sẽ gặp mặt một mình như Trần Hiếu bao gồm, thành viên yêu hết gia đình, đó chính là khoảng thời gian bùng cháy rực rỡ nhất, cơ mà khi trưởng thành và cứng cáp thì lại lựa chọn Lâm Tĩnh, thật may mắn nếu Trần Hiếu chính & Lâm Tĩnh của bản thân là cùng một thành viên gia đình, nếu như không cần thì cũng đừng ai oán, bởi ít nhất chúng ta đã từng gồm 1 thời thanh xuân bùng cháy.

10. Cùng nhau trọn đời – cụ Mạn

Đây chắc là xem chính là tác phẩm kinh điển của chiếc tiểu thuyết ngôn tình. Sinh ra từ năm 2003, dẫu vậy cho tới nay chúng sẽ giữ được sự thương yêu của các độc giả. Mối tình là chủ thể muôn thưở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, mẫu con người ta mong mong mỏi là được mặt ai ấy mang đến đầu Bội Bạc răng long, hay đề nghị một sự thủy chung trọn đời. Dù trải qua nhiều biến chuyển nuốm của đời sống, cần chia tay nhau 7 năm trời, hai anh hùng chính đã giữ hình bóng nhau trong tim, sẽ lại về chung 1 nhà, đây đó chính là tình ái, là hòa bình

“Bảy năm nay anh đã đếm biết bao lăm lần chín trăm chín mươi chín. Chẳng hề chưa nghĩ mang đến vứt cuộc , chỉ là không có phương pháp nào đếm mang đến một nghìn”

“Sau này em đã hiểu, nếu cô đấy đã từng xây dựng thương hiệu trên dương gian này thì đều tổ ấm khác chỉ là tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ.”

11. Duy nhất là em

“Kẹp cầm máu”.

Giọng nói ấy lay động màng nhĩ, êm tai đến cùng cực.

Đôi tay đeo găng tay vô khuẩn thon dài hơn cả ngón tay thiếu nữ Giang Nam chưa từng làm việc nặng, đang tách từng lớp trái tim bệnh nhân.

Hình như anh khẽ cười, giọng thoáng nét vui vẻ: “Tìm được rồi”.

Khối u chìm dưới tĩnh mạch, anh chầm chậm nâng dao lên, cắt một đường dứt khoát.

Tít!!

Âm thanh inh ỏi phát ra từ máy theo dõi điện tâm đồ bỗng im bặt, số liệu bình thường trở lại.

Cô y tá đứng cạnh máy theo dõi thở phào nhẹ nhõm, hàng mày nhíu chặt giờ mới giãn ra: “Huyết áp và mạch đập bệnh nhân đã bình thường trở lại”.

Đọc truyện: duy nhất là em

12. Lấy chồng bạc tỷ

Giang Nhung cũng không biết mình lấy đâu ra dũng khí mà lại dám đăng ký kết hôn với một người đàn ông mới chỉ gặp mặt hai lần.

Mười ngày trước, dưới sự trợ giúp của cô bạn thân Lương Thu Ngân, lúc Giang Nhung bước trên con đường kén chồng lần thứ N thì cô gặp được người tên Trần Việt này.

Cô vốn cũng không ôm hy vọng gì, dù sao sau khi bị người ta bày kế hãm hại từ ba năm trước, cô đã không có tư cách để kén chọn nữa, mà chỉ có người khác chọn cô.

Chính vì cô không thể kén chọn nên hôm đi xem mắt đó, cô mới đến sớm mười lăm phút.

Link full: lấy chồng bạc tỷ

Thư giãn bằng sự việc đọc số đông cuốn truyện hay, đầy cảm tình là một cách rất tốt. Top đông đảo ngôn tình đã giúp người có thêm chuyên môn để diễn đạt bản thân càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *