Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng phát âm tốt nhất hiện nay

Ngôn tình là chuyên mục truyện giúp hầu hết bạn đọc say sưa phát âm có bao cảm hứng, thậm chí yêu mếm nữ chính trong truyện đc nhà bạn nhà bạn mến mộ chiều rất mực. Ngôn tình sủng chính là chuyên mục truyện tạo cho dân tình xôn xang mỗi lần gọi. Hôm nay,Toplist sẽ liệt gà cho Anh chị em 1 số truyện ngôn tình sủng xuất xắc cho các độc giả mặc sức tuyển chọn nhé.

nuông chiều em cả đời
Tác giả: U Lam.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
nuông Em Cả Đời thuộc phân mục ngôn tình tiến bộ, sủng buộc phải câu truyện được khá nhiều phát âm giả đón phát âm and ái mộ.
Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
Nữ chính: Mạnh ảnh.
Yêu 1 người trong gia đình thật khó, mà đặt giữ 1 ái tình đó lại là 1 việc khó & tinh xảo hơn. Tuy vậy với phần lớn người nhà luôn biết cưng chiều gia đình gia đình bạn yêu, điều ấy so với bọn họ đổi mới thật dễ dàng.

Chỉ ao ước thực hành ông xã của em
Tác giả: Kim Tinh.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
khi nhận thấy một xíu quan tâm nào đấy từ con trai, thanh nữ thường ngây thơ cho rằng anh ta đã yêu chúng ta.
lúc tìm thấy một ái tình từ gia đình thanh nữ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ hoàn toàn có thể quí 1 mình anh ta.
Chỉ muốn sẽ cho chồng của em là mẩu chuyện nói tới nữ chính Kiều Y Y Y là 1 cô bé lôi cuốn, chẳng những đáng yêu ngoại giả là 1 tổ ấm thật thà phân minh.
Cô đi tìm Sóc Phong bởi vì nhu cầu cộng tác của công tác mà chúng ta con trai đó lại quá vô liêm sỉ nhưng hỏi cô rằng: Cô rất có thể lên chóng với tôi không?
nhưng mà gia đình đàn ông đó lại lôi cuốn cô, và rồi cô đã lên nệm có anh ta. Phần đông chuyện rồi sẽ ra sao?

Yêu em từ chiếc nhìn trước tiên
Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
trời đất ảo – 1 cầu nối của các trái tim…
Truyện Yêu Em Từ mẫu Nhìn trước tiên của tác fake Cố Mạn kể về câu chuyện yêu đương ngọt ngào và lắng đọng bắt đầu từ đất trời ảo, nơi giao lưu giữa Các bạn trẻ sở hữu nhau của nam chính Tiêu Nai và nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học chung trường đại học and quen nhau bên trên Game. Trong thế giới ảo ta lại có thể tìm thấy một tình ái đích thực cho chính bản thân mình – một ái tình đúng nghĩa.
Yêu từ dòng nhìn đầu tiên chính là 1 mẩu truyện như vậy.

Chàng giảng viên cầm thú của mình
Tác giả: Tát ko Không
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nhìn cách thức anh chỉ cần 1 chàng trai giảng viên ân cần, luôn tận tụy có công tác, mà đâu ai biết bên trong anh ta lại là 1 anh chàng giảng viên Cầm Thú của mình.
vì chỉ với cô new thấy được đầy đủ hành động kỳ quặc của anh tuyệt nghe đc số đông lời nói ác hiểm đó. Tại sao hắn đề nghị đối xử sở hữu cô như vậy? Phải chăng đây là 1 phép tắc để anh suôn sẻ tiếp cận cô hơn?

hoàng hậu anh chỉ thương em
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Chỉ bởi ước ao báo ơn công ơn mẹ nuôi đang nuôi dưỡng làm cho mình khôn lớn nhưng cô quyết định bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà.
Cô đã biến đổi thành đứa ở của anh, cô đã bị anh ép buộc thực hiện bằng đủ số đông chuyện trong nhà cho đến tới phục vụ về đêm đến mức bầm tím từ đầu đến chân.Trả ngừng nợ, cô tức thì kiên quyết ra đi và không một xíu luyến tiếc với anh ta.
Anh vẫn đi tìm cô, nuông, cho cô thực hiện vợ anh tuy nhiên phát triển thành cố lại ùa đến, một đợt tiếp nhữa côlại ra đi chỉ vì danh dự đã mất !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, Cả nhà hãy đón đọc hậu phi anh chỉ thương em.

Sam Sam đến đây ăn làm sao
Tác fake : Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Sam Sam suy bốn nói: “Ngày xưa có 1 con heo, bị một con sói bắt về nuôi, con sói đề cập sở hữu heo rằng, nuôi nàng để ngày mai mong muốn ăn làm thịt, heo bé dại vừa không tự nguyện, lại thấp thỏm, nhưng mà nàng lại tiến công ko lại sói, đành buộc phải ngồi yên để cho sói vỗ phệ thôi. Cứ như vậy trong suốt một gần đúng thời gian, heo càng ngày càng lớn, bây giờ con sói lại thả nó ra, bắt 1 con heo không giống đặt ăn, con heo kia phiêu lưu vô cùng khó chịu, cậu bảo, con heo kia buộc phải làm những gì bây giờ?”
“Ách… Vậy thì giúp một con heo tự do đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu chủ công vẫn không hiểu biết nhiều rõ trọng tâm! Không bị ăn giết mổ chẳng hề là rất hay sao? Tại sao con heo kia lại phiêu lưu khó tính đc chứ?”
Lục song Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn rằng con heo kia đang yêu con sói! Tình ái này vượt qua cả tinh ma giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Gia đình đề xuất viết vào truyện nha.”
Bộ truyện Sam Sam tới đây ăn nào là một trong những tuyệt phẩm nhiều người biết đến của Cố Mạn, bạn đọc làm sao chưa gọi truyện này vẫn tiếc nuối lắm nhé.

Nam thần tự thị
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE
Trạng thái: chưa full
Lục Cận Thâm cứ đeo đuổi cô như thế thật thực hiện cô cực kì phân vân:” nếu như tôi nhận lời giúp nữ giới của anh thì người trong gia đình ta có nói rằng tôi đam mê tiền mà nhận lời không?”
Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ làm chỗ dựa cho em cả đời”
hầu hết lời anh nhắc làm cho Chu Nịnh Nịnh hết sức cảm động, nhưng mang gì đó không có lí, chẳng hề là anh theo đuổi cô sao?
Anh chị em hãy đón gọi siêu phẩm Nam thần tự phụ của tác giả Mạch Ngôn Xuyên nhé, hứa hẹn bạn sẽ viên mãn.

Ngày em đến
Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
content truyện: nam nữ chính bí quyết nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn liên lạc thì bị tật nguyền.
Nữ chính cũng là người có tiền, vừa đẹp đẽ lại xinh đẹp đặc biệt tuyệt nhất là người vô cùng phát âm chuyện. Khác lạ của truyện này, dòng tật nguyền của anh chẳng phải là nguyên cớ đặt ngược tâm Hơn nữa là người bạn đường khiến anh vội vã lấy luôn được mấy loại “đầu tiên” của con gái nhà nhà bạn ta nha.
Mời Anh chị đón gọi Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết.

Trúc mã cực sủng
Tác giả: Đề Qua loàn Khởi
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nội dung: Biết thâu tóm cơ hội Kiều Đa Bảo sẽ vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, từ nhỏ nhắn tới lớn cô đều lạng lẽ chờ đợi… Mà lúc này bên chúng ta cô, tên trúc mã ngay tắp lự trần trụi ngăn bởi cửa nhà rửa ráy. Cô mang ra chocolate, thô tục nhét vào trong mồm cậu ta:
“Mau ăn!”.
Chu Tích Tiệp thoáng nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt: mẫu khối đen như mực này là gì?
Vậy cực sủng như vậy liệu sở hữu tuyệt chăng? Mời Cả nhà theo dõi truyện Trúc mã cực sủng sẽ hiểu!

vợ yêu và ngọt ngào
Tác giả: Tả Thưởng Huân
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
hoàng hậu yêu ngọt ngào là câu chuyện kể về người thân thiếu nữ tên Doãn Tịnh Thủy tuy vẫn sở hữu người tình mà anh a lại đen bạc bắt cá nhì tay mà ko phải suy xét cô. Cô là tiểu thư khuê đều, dịu dàng êm ả and có dạng hình lôi cuốn làm bằng biết bao người nam nhi buộc phải tan chảy. Ấy vậy mà anh ta lại khiến cho cô suy sụp ý thức mất đi hé nổi niềm vui trên môi.
Nam chính tổng giám đốc Tôn Vô Nộ từ lần đầu chạm mặt cô đang quyết đang là kẻ tạo thành niềm vui và hạnh phúc mới cho cô. Mục tiêu của anh đơn giản hơn nhiều đó là ý muốn cô biến thành gia đình cung phi và lắng đọng độc nhất trong tim anh nhưng thôi.

Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
Tác giả: Hệ Liệt
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
nội dung truyện Sếp ta chuyên ngành đào bẫy:
Cô là tiểu công chúa của Hà gia – Hà Khả Khả, bởi vì cuộc sống chủ quyền nhưng trót giao tiếp mang bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau cần đưa quý khách hàng trai về nhà, giả dụ chẳng hề kết duyên theo sự sắp đặt của bà. Khi ra đi and trở về cô lại chẳng phải nhớ gì về giao thiệp ngu ngốc đó.
tuy nhiên nhưng mà mẹ cô lại nhớ khôn cùng rõ, đúng vào trong ngày giao kết, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế đó là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh – Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King đẹp mắt trai, tiền vàng vô thiên lủng lại quí cô từ lúc cô còn chỉ cần một cô gái. And tất nhiên chuyện này chỉ gia đình bạn anh biết….

Đọc thêm danh sách truyện sắc

Chọc giận bảo bối
Tác giả: Hề yên
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
kể từ lúc cô sẽ cho hậu phi của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã làm nghĩ thành viên đang đề xuất tích rất nhiều phúc new đem được 1 nhà bạn ông chồng vậy đó. Cô kết duyên, bước đi vào cuộc sống đc nuông chiều rất mực.
Đời cô luôn luôn cảm thấy và lắng đọng nhất lúc được nghe lời nói này từ anh: “Đắc tội em, anh giáo huấn mình đó thay em”
Mời Anh chị em đón đọc Chọc giận bảo bối của tác nhái Hề yên.

Hào môn ẩn hôn
Tác giả: Hạ Thanh Sam
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn Cảnh thịnh, chưa đọc chuyện gì thì ngay lập tức bị giám đốc điều hành ép đi cục dân chính đặt… Khiến cho giấy đăng ký kết hôn! Hoàn thành Việc, người trong gia đình kia lột sạch cô rồi ép dưới thân, nhẹ nhàng khiêu khích: “Bướng bỉnh xuất xắc nhu thuận tôi phần đa tiếp, đêm hãy còn dài, chúng ta cũng có thể thử một tẹo…”

kết duyên rồi yêu
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
cô bé cute lại mang dáng người ác quỷ, chỉ mong con trai yêu là tấm lòng của cô. Người con trai này lại âm thầm hiến dâng, chỉ ước cô gái đấy có thể hiểu trái tim hắn.Cô Thẩm Kiều mong mỏi gì sở hữu nấy, mong dáng nhà bạn mang dáng thành viên, ước ao khuôn mặt thì sở hữu gương mặt, mà ao ước con trai thì luôn luôn rước đc 1 đám đàn ông thối. Trong cả đối tượng người tiêu dùng được cô tìm thực hiện chồng nhưng mà cũng dám chơi trò yêu đương lề mề trộm! Hại cô trong cơn tức giận bùng phát, ngay tức thì sắm môn đồ khoái trá tốt nhất của tam cô là Trình Dịch Dương nhưng mà kết hôn. Rồi phần lớn chuyện đang tiếp diễn làm sao, mời đầy đủ độc giả đón hiểu.

Sủng hôn
Tác giả: Hân Hân Hương Vinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
tình ái tương tự như 1 hình ảnh đầy màu sắc, cần phải có cả nhị người trong gia đình cộng nhau vẽ lên thì nó mới thực sự hoàn thiện and dễ thương đc. Đời sống hẹn Hưu An – nữ chính trong truyện là một trong những hành trình dài đi lấp đầy mọi địa điểm trong hình ảnh vì 1 tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho đến liên đội, từ liên đội cho tới cục thám thính, từ cục do thám rồi đến đại đội trưởng đại đội đặc chủng dò hỏi. Mang Chu Tự Hoành Việc binh là sự việc cấp bách hơn non nửa đời người nhà, chưa từng tưởng tượng đang có một người trong gia đình hậu phi. Nhưng lúc anh chạm mặt được hứa hẹn Hựu An, Chu Tự Hoành đột nhận thấy, cưới một nàng dâu nhỏ dại về nhà mà yêu chiều cũng tương đối tuyệt.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Quân sủng
Tác giả: Sâm Trung độc nhất vô nhị Tiểu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nữ chính trong truyện là một trong những cô gái cực kì mạnh bạo, suy nghĩ, luôn luôn biết vượt lên số phận. Còn nam chính lại là một trong anh chàng nam nhân, đc nghỉ phép tứ mươi ngày để kết duyên, ai ngờ cưới về 1 cô hoàng hậu nhỏ xíu để anh yêu chiều…
tình yêu này đang cốt truyện như vậy nào? Tổ ấm cộng theo dõi truyện nhé!!!!

Nữ phụ trở về
Tác giả: Mạt Dược
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
Trạng thái: full
Đỗ Kiêu Kiêu đó là nữ phụ – là người chị gái gian ác của nàng nhọ nhem. Phân biệt mọi người thân phụ vốn nghiêm khắc của cô trở thành người thân bảo vệ lọ lem, đến cộng đồng của cô cũng trở thành người mua xuất xắc của lọ lem? Chung cuộc do mẫu gì nhưng khắp cơ thể nam nhi của cô cũng bị hoàng tử của lọ lem?
Xét cho cộng thì số mệnh người nhà chị gái tàn khốc chẳng bao giờ thoát khỏi vận mệnh thảm thương.
nhưng mà ông trời có mắt cho cô 1 thời cơ được sinh hoạt lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ sẽ trả lại tất cả những gì đau buồn sinh hoạt kiếp trước, cần xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa chán ghét đấy.

mang bắt buộc đem chồng ko
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
khoảng đó cứ nói đến Việc mang chồng, Đỗ Lôi Ty vững chắc vẫn hoảng loạn nhưng kiếm phần đa đường trốn tránh. Mang ck thì mang gì hay ho đâu? Doanh nghiệp hôn lễ sẽ tốn kém, sinh con lại phải nuôi, càng tốn kém hơn, mang lại chỉ sơ suất dòng là sẽ sở hữu được yêu quái dancing ra cướp ông xã quý khách hàng. Do vậy xác xắn ko mang chồng!
mà vận mệnh làm sao có né khỏi, vẫn đi bên trên đường mà cũng gặp phải gia đình lạ cầu hôn: “Tiểu thư, xin hãy mang tôi.”

Con thỏ bắt nạt cỏ sắp hang
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Con thỏ bắt nạt cỏ sắp hang là câu chuyện viết về tình ái của nhì con người thông qua đều công đoạn của cuộc đời, từ lúc xuất hiện cho đến khi giỏi nghiệp, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Là một trong những truyện sủng tiến bộ ngôn tình, tạo ra phiêu bạt và lắng đọng & rét mướt cho bạn đọc, khác lạ phù hợp với ai ngưỡng mộ thể loại truyện tình yêu lãng mạn, dứt sở hữu hậu và giới tính chính chiều chuộng nhau từ trên đầu chí cuối.

thê thiếp ngoan ngoãn đặt anh sủng em
Tác giả: Tô Cẩn Nhi
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Nghiêm Hi sinh ra trong 1 Gia đình quyền quý, qui định đáng yêu coi như là điểm cộng, tâm tính lại khá tĩnh tâm coi tương tự khuyết điểm, mà còn thân hình bốc lửa tới chói mắt. Nhưng thành viên con trai kia còn là vị hôn phu được hứa hẹn hôn từ nhỏ của cô – Lãnh Diễm, giám đốc điều hành thần bí của tập đoàn R&D, anh khôi ngô, khôi ngô lại bị cô kể thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ mê man tình có Nghiêm Hi.
Trích đoạn:
Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một tẹo điểm mạnh anh cũng không có sao?”
Nghiêm Hi nằm trong tâm ngực anh bồn chồn nhíu mày, liếc góc nhìn nguyên tắc hoàn mỹ không tìm ra một tý khuyết điểm của anh, nhấm nháp loại mồm nhỏ dại nói: “ Có”.
tổ ấm đàn ông không vui giờ đây mới thả lỏng mặt mày xuống một xíu. 1 Giây tiếp nối, cô nàng liên tiếp bảo: “Anh cực kỳ cầm thú, rất có thể đảm bảo nửa đời sau của em thật tính phúc”. 1 Giây tiếp đến, cầm thú Lãnh Diễm tức thời mang điểm tốt nhất của mình ra thực hiện, sau cuối…

Đọc truyện vô thượng sát thần

Đổi chồng: nuông em tới nghiện
Tác giả: Quân Tử ước hẹn
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: chưa full
Anh là kẻ thần bí độc nhất trong doanh nghiệp Mafia, làm bằng giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đại anh là người giết mổ thành viên gia đình không hề thấy máu, ăn tươi nuốt sống tuyệt khôn cùng tàn tệ.
hai con người lạ lẫm chả biết mường tượng hoàn toàn có thể biến thành một cặp vợ ông chồng chơi cùng một cuộc chơi. Nhưng mà nếu như gặp đúng thời điểm là đúng gia đình, bọn họ lại mến yêu khắc hay ghi tâm.

giám đốc điều hành xin anh nhẹ chút
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Ngôn tình, nhan sắc hiệp
Trạng thái: full
giám đốc điều hành, Xin Anh Nhẹ một Chút!!! Là bộ truyện xoay quanh câu chuyện của 1 cô bé trẻ làm bằng sống phòng ban quan hệ giao tiếp, nhưng bị thành viên gia đình cai quản của bạn lặng lẽ sắp đặt kế hoạchdâng không mất tiền cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi của bản thân. Cô bị chúng ta con trai cầm thú này ‘hành hạ’ tới mức biến thành thư ký kiêm cả người yêu của tổng giám đốc.
từ từ chưa biết tại sao cô lại rơi vào trúng ái tình của anh, cô không để ý thân phận người nhà dè chừng đã thành phu nhân giám đốc điều hành. Vào trước hôn lễ 1 ngày, cô bị vướng vụ án tù thương nghiệp thì là trong nháy mắt cô mất đi nhiều loại. Sau cuối phần đông chuyện là vậy đó nào?

Cô cung phi trẻ con của Lăng thiếu bá đạo
Tác giả: Ức Tích Nhan
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô hoàng hậu con nít Của Lăng không đủ Bá Đạo là một trong mẩu truyện tương đối lôi cuốn, truyện không thực sự nặng vật nài giỏi đậm màu lãng mạn về tình ái nhưng là một truyện hài hước, vui miệng nhưng cũng đưa đi tư vị ái tình thoảng qua. Đấy là mẩu truyện về tình cảm của nhị người dè chừng không tồn tại điểm cuối.
Cô là đàn bà của một tổ ấm giàu sang ví trí thứ nhất tại đô thị A, bé nhỏ xinh xắn mà tính nết ngang bướng hay xuất xắc gây rối, ham vui.
Anh lại là thiếu gia nhà họ Lăng, 1 hộ gia đình nổi tiếng sống kinh thành – 1 chúng ta luôn lãnh đạm khép bí mật, gan ruột khó đoán, tuy nhiên ở trong góc nhìn cô anh đó là ‘ông chú già’ tức giận thường tốt gây cản trở cho cô.

Lục không đủ Phàm em yêu anh
Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Lục thiếu Phàm, Em yêu anh!! Của tác fake Cẩm Tố Lưu Niên là 1 truyện ngôn tình tiến bộ nói về cô gái Mẫn Nhu- một cô bé nhiều người biết đến trong giới fake trí, rước lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng nhưng mà hắn lại chẳng hề yêu cô, mình hắn yêu lại là chị giá cô. Để lấy lại công danh cho bản thân, cô sẽ kết thị cứng cáp phố – cháu trai của bộ trưởng bộ tư vấn, là 1 trong hộ gia đình sở hữu đầy quyền lực. Liệu cuộc đời sau này của cô sẽ sở hữu được hạnh phúc??

Đọc thêm truyện đấu la đại lục

Cô bà xã con trẻ của giám đốc điều hành
Tác giả: chiêu mộ Dung Tuyết Anh
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô hậu phi con nít Của tổng giám đốc nhắc về 1 cô bé trẻ tuổi, thơ ngây khi vừa chân bước đi ráo ra nước ngoài gặp gỡ đc một người thân đại trượng phu chỉ xem cô là 1 đứa trẻ em…
Anh luôn luôn xem cô là trẻ thơ dẫu vậy ăn sạch vẫn của cô, ao ước cô dài lâu biến thành của anh, chỉ ngơi nghỉ bên cạnh anh nhưng thôi.
Liệu một cô bé thơ ngây, non nớt như cô với vượt qua đc cửa ải của anh?

ông xã là phúc hắc đại nhân
Tác giả: Khuyến Thần Khuyến Khuyến
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
ông xã Là Phúc Hắc Đại Nhân – truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói tới đời sống của cô and anh sở hữu số đông lần đụng độ biện hộ vã nảy lửa không có bất kì ai nhịn nhường ai.
Cô trong góc nhìn Khang Duật luôn là một tổ ấm khác nhau làm cho anh đối xử như kẻ địch kiếp trước, không giống đông đảo thiếu nữ bao quanh. Cô phát điên mang dòng kiểu đối xử đó của anh nhưng qua đều lần giận dỗi rồi lại hòa giải làm cho nhì bạn này xích lại gần nhau hơn.

Ẳn dứt chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Ẳn kết thúc Chùi Mép của Phi Cô Nương là một mẩu truyện hết sức hài hước, có ngôn từ cần dùng cực kỳ no đủ, lấy rất nhiều tính quan trọng trong mỗi câu thoại.
Nữ chính trong truyện là một trong những cô nàng cực kỳ thân thiết, hiền nhưng cũng vui tính. Còn anh lại là một trong những con người hoàn hảo về những mặt, đặc biệt là đầy đủ câu nói của anh luôn luôn ngọt như đường mật.

Tham khảo thêm truyện vật trong tay

cu li nhân sát thủ của trùm cộng đồng đen
Tác giả: Wynyu Lee
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên – X8) – 24 tuổi, là siêu trinh sát của đơn vị X. Cùng với cô, chúng ta chị em Tô Tú Viên là một trong cặp đôi nữ sát thủ nhiều người biết đến trong giới Hắc bang. Một lần, cả nhì tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ và một nam nhân hồ hết về duy nhất. Tử Kỳ ai ngờ nam nhân này lại đó là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – người chủ Mặc gia, một gia tộc mang thần thế to nhất nhì giới Hắc Đạo trên đất trời – cũng chính là nam nhân sẽ khiến đời sống cô biến đổi.

Chọc đến chủ tịch tổng tài
Tác giả: Thác Bạt Thủy Thủy
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Văn án: Tình một đêm không tồn tại hiệu quả, thành viên thiếu phụ này lại bạo gan len lén rời đi, thậm chí ngơi nghỉ bên trên ga giường hạ dấu 1 dấu son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn cái ấn kí mắt chói đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên 1 tia sáng lanh tanh.
Anh thề, dù là lật tung cả Đài Loan lên cũng nên tìm thấy nữ nhân bạo phổi này!

bất nhẫn ma chi sủng
Tác giả: Ngược Thủy Lưu Ly
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện gian tà Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly thuộc thể loại ngôn tình sủng giỏi, đặc sắc, đều cảnh huống trong truyện diễn ra rất thú vị. Anh vô tình chạm chán cô khi cô bị tai nạn & mất trí tưởng quan sát thấy vậy anh tức khắc rước cô về đặt cô giúp việc nhà cho anh…
ở phổ biến 1 thời kì nên cô nhận thấy 1 điều anh hết sức ghét đầy đủ gia đình bạn yếu ớt như cô. Bởi vậy cô luôn biết thân biết phận cố gắng đặt tránh né dù cô & anh ngơi nghỉ phổ biến 1 nhà.

phát âm truyện ngôn tình cũng là một chiếc chủ ý khó bỏ khi mà truyện giỏi cứ xuất phiên bản liên tục. Liệu list truyện trên có giúp Anh chị em hài lòng, Toplist hy vọng nội dung bài viết đang hữu dụng cho Cả nhà. Phần nhiều bạn có thể bổ sung phổ quát phần nhiều truyện mà Anh chị biết để người cùng nhau đọc nhé.

Xem thêm truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *