Top 5 truyện full đam mỹ thể loại lạnh lùng hay nhất hiện nay

1. Truyện đam mỹ “Tình yêu dạ dày” (tác giả Điệp Chi Linh)

Tiêu Phàm là một người cô đơn cộng cực. Rộng rãi năm anh thầm yêu Lâm Vi, nhưng rồi lúc Lâm Vi gặp gỡ Diệp Kính Văn, anh lại trở nên kẻ bất đắc dĩ cho câu chuyên tình yêu rối rắm này.

Yêu đơn phương là một chiếc tình yêu đau đớn, còn gì đau lòng hơn khi nhìn người mình mến đi chăm sóc người khác còn mình đứng chờ chờ, hi sinh khổ sở như vậy. Ko chỉ vậy, Lâm Vi vốn là người lạnh lùng, sự đối đáp của anh với Tiêu Phàm cùng như băng, càng khiến kẻ si tình như Tiêu Phàm thêm đau đớn.

“Trái tim cũng lên cơn đau từng hồi như đau dạ dày từng đợt có đợt đau nhẹ cũng mang đợt đau tới quần quại. Lần này thật sự đã hết thuốc chữa nữa rồi cho dù có uống thuốc cũng ko khỏi liệu sở hữu nên tóm chặt hay buông tay…”

720f0e861279c433c75cc3251

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

2. Truyện đam mỹ “Ôn Văn Nho Nhã (tác giả: Mặc Hắc Hoa)

Trác Thích Nghiễn là hắn chủ của một công ti giải trí mang thể hô phong hoán vũ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Diệp Thiếu Cảnh là nhân vật dù đã dốc sức lăn lộn rộng rãi năm trong giới giải trí nhưng vẫn ko thể nức tiếng. Vì một tai nạn ngoài ý định trong mưa, hai người gặp, từ đó, Trác Thích Nghiễn đã buộc phải lòng Diệp Thiếu Cảnh.

Trác Thích Nghiễn tậu mọi phương pháp đuổi bắt Diệp Thiếu Cảnh nhưng đối phương lại là trai “thẳng”, ko những thế đã từng chịu tổn yêu quý về tình cảm nên siêu khó tiếp cận.

Diệp Thiếu Cảnh nắm giấc mộng trở nên ngôi sao nức tiếng, nhưng sau đó mới tìm thấy, bản thân chỉ có thể diễn các vai phụ để duy trì sinh kế, cho tới lúc gặp gỡ được Trác Thích Nghiễn, cuộc sống của anh dần dần thay đổi.

3. Truyện đam mỹ “Nhiệt Độ thôn Giao” (tác giả: Tạp Bỉ Khâu)

Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ là cặp bạn học chung. Tống Viễn Tuần là người không sở hữu rộng rãi cảm tình với Phương Chiêu Mộ khi biết anh là người đồng tính, lại có cơ thể gầy gò yếu ớt.

Một ngày nọ, bạn thân của Viễn Tuần là Triệu Hàm tạo cho anh một tài khoản nhái trên 1 ứng dụng hẹn hò với chiếc tên Andrew . Sau đó Andrew và Mộ Mộ (tên tài khoản của Phương Chiêu Mộ) kết bạn cùng nhau. Lần thứ 1 nghe giọng của Mộ Mộ anh đã biết chính là Phương Chiêu Mộ – người luôn mang mùi thơm ngào ngạt khiến anh không có cảm tình. Tuy nhiên, Viễn Tuần vẫn cố nhái vai diễn kỹ sư 29 tuổi già dặn kiệm lời Andrew để ngày ngày tán gẫu với Mộ Mộ.

Mộ Mộ lúc ở bên Andrew khác hẳn khi ở ngoài đời, đặc thù sinh động và dễ thương. Tống Viễn Tuần thông qua ứng dụng hẹn hò, hiểu thêm về người bạn học cộng vẫn ko vừa mắt này. Chẳng biết từ lúc nào, anh đã yêu Mộ Mộ từ lúc nào ko hay.

c4e67f3afa5ee2aa7a78d463a915301b

Hình minh tai ương. Ảnh: pinterest

4. Truyện đam mỹ “Hình Xăm” (tác giả: Bất Vấn Tam Cửu)

Tiêu Khắc là tiến sĩ giảng viên đại học. Vào ngày sinh nhật năm 30 tuổi, Tiêu Khắc đến 1 quán bar uống rượu say và hững hờ ngồi ghép bàn với 1 nghệ nhân xăm hình tên Chu Tội. Nhưng cuộc bắt gặp định mệnh này chính là cuộc gặp gỡ khiến Chu Tội nên lòng Tiêu Khắc. Chính vì vậy, sau lần đó Tiêu Khắc đã chủ động rượt đuổi Chu Tội.

Hai con người với hai quá khứ khác nhau, nhưng tình yêu đã làm cho Tiêu Khắc bỏ mặc đa số để yêu Chu Tội, xóa tan quá khứ đen tối của anh.

5. Truyện đam mỹ “Boss, xin đừng nóng nảy” (tác giả: Tuyết Nguyên U Linh)

Phương Nho là bác sĩ tâm lí mới Trở lại nước, được ba của Nghiêm Triệt mời điều trị cho con trai. Nghiêm Triệt là thiếu gia thừa kế sáng lạnh lẽo của tập đoàn Nghiêm thị. Anh là người nóng nảy như dã thú. Khuôn mặt sang trọng trai nhưng lại vô cùng giá lùng khiến ai nhìn cũng dè dặt. So với Nghiêm Triệt thì “tiểu thụ” Phương Nho lại hoàn toàn trái nguowic về tính phương pháp. Bởi anh vốn là lương y tâm lí cần luôn mang tấm lòng bao dung vô hạ, dịu dàng, đảm đang, quật cường.

Phương Nho là thầy thuốc tâm lí duy nhất thành công giúp đỡ Nghiêm Triệt. Ban đầu anh giả dạng khiến người giúp việc, dần dần thâm nhập vào thế giới của Nghiêm Triệt và hoà tan sự giá lùng của đối phương bằng sự nhiệt thành của mình. Để rồi anh chinh phục được tình yêu của Nghiêm Triệt.

3e83521187f6ce91dd206587aece38ed

Hình minh tai ương. Ảnh: pinterest

Trên đây là 5 truyện đam mỹ thể loại ‘lạnh lùng công ôn nhu thụ’ mà hủ nữ không nên bỏ qua . Hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *