Bạn từng nghe tới truyện ngôn tình võng du chưa? Nó mang đặc điểm nào mà hàng triệu fan yêu thích? Bạn sẽ nên hối tiếc trường hợp bỏ lỡ 10 truyện ngon tình võng du sau đây.

(Nguồn: wordpress)

Top 10 truyện ngôn tình võng du được nhiều lượt yêu thích nhất hiện nay

Võng du là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng, lấy bối cảnh kém cỏi là các game online trên mạng với công nghệ cao , hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu chí tưởng tượng. Kết hợp với thể loại ngôn tình tao buộc phải những truyện tình đẹp như thơ. Mời bạn đón đọc 10 truyện ngôn tình võng du hấp dẫn sau đây.

Tình cờ anh đã gặp phải em

Truyện Tình Cờ Anh Đã gặp cần Em là một truyện mới được gửi tới độc giả trên trang đọc truyện online, một truyện hơi đặc sắc và thú vị với những cung bậc xúc cảm khác nhau của tình yêu, mang chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Diệt Tuyệt, sống động, chân thực và đầy sức hút.
Truyện mới này là lời thủ thỉ nỉ non hay tới sau cùng lại là lời oán trách. Yêu mến là buộc phải cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến kết thúc ai giải nghĩa được đây ?

Thịnh Thế Đích Phi

Truyện Thịnh Thế Đích Phi là một truyện mới được giới thiệu với độc giả trên trang đọc truyện online, một truyện khá hấp dẫn và thú vị, một truyên dù theo những chủ đề khá cũ về tình yêu về hành trình xuyên qua thời gian, không gian nhưng lại vẫn đầy sức hút, và mang phần mới lạ. Truyện xuyên ko này là một cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt bạn đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thịnh Thế Đích Phi(Nguồn:radioplus)

Cô dâu hoa yêu

có một ngày nọ, một con dâu Hoa Yêu thành hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.

Rơi vào đường cùng, vì giữ an toàn tính mạng nên đành quyến rũ một người đàn ông khác. Thành tựu, tính mạng thì được giữ an toàn, nhưng cô thì lại bị ép phải tái hôn với một tên đàn gã phong lưu thích trêu hoa ghẹo nguyệt.

vì thế, đây là một chuyện xưa về cô nàng Hoa Yêu sở hữu sở trường đùa bỡn người khác, kỹ càng tính toán nhưng kết cục lại bị người ta tính kế.

Kỵ sĩ hoang tưởng dạ

Nội dung truyện: Một cô nàng vì buồn đời xa lạ lọt vô thế giới game thời trung cổ châu Âu

Editor: kaoru MC ~^@ + tiểu ngốc
số chương: 164 chương

Một cô nàng đang sầu nãu bỗng vô tình xuyên vào thế giới game mang phong cách châu Âu trung cổ.

“Cho dù không thể nào trở thành vương hậu của chàng, ta cũng sẽ mãi không đối đầu với chàng. Cho dù tất cả chỉ là hư ảo, nhưng tình cảm không thể nào là hư ảo.”

Link đọc truyện: https://truyen24.com/ky-si-hoang-tuong-da/

Trùng sinh làm cô dâu hờ

tác phẩm trùng sinh khiến cho cô dâu Hờ là một câu chuyện nhẹ nhàng mang chút võng du của tác giả Xích Liên Nhi.

nhân vật chính của truyện vừa là một sát thủ bậc nhất, một hack cơ giỏi và là một đã xuất chúng về y học nhưng lại vì tin tưởng đồng bạn mà bắt buộc chết một cách uất ức.

gã trời đã mến xót mà cho diễn viên chính trong truyện ngôn tình của chúng ta trở về hơn một trăm năm trước, khiến một cô bé 4 tuổi sống với mẹ vì gia đình đã tan vỡ.

Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng có chút võng du.

Nhân vật chính của Truyện vừa là một sát thủ hàng đầu, một hack cơ giỏi và là một thiên tài về y học nhưng lại vì tin tưởng đồng bạn mà phải chết một cách uất ức.

Ông trời đã thương xót mà cho nhân vật chính của chúng ta trở về hơn một trăm năm trước, làm một cô bé 4 tuổi sống với mẹ vì gia đình đã tan vỡ. Nhưng cuối cùng sự thật đằng sau sự tan vỡ đó là gì? Tại sao lại như vậy?

Mời các bạn theo dõi và đón đọc: https://truyen24.com/trung-sinh-lam-co-dau-ho/

Thuật quan

Truyện Quan Thuật mà một trong số những siêu phẩm thuộc thể loại đô thị xen lẫn chút chi tiết võng du của tác giả Cẩu Bào Tử, truyện được đa số bạn đọc đón nhận và đam mê qua bí quyết viết văn đơn giản nhưng cũng đầy trào phúng của tác giả.

Thu thiên mau đến đây

Sự hài hòa đầy ngẫu hứng giữa võng du và ngôn tình đã mang đến cho độc giả bộ truyện đặc sắc – Thu Thiên Mau đến Đây. Ví như truyện có nội dung viễn tưởng, khoa học về game đầy khô khan thì ngôn tình lại sưởi ấm bằng những câu từ hết sức nhẹ nhàng và tinh tế. Chính sự hài hòa này đã làm đa dạng độc giả hứng thú trải nghiệm.

Sắc tình võng du

Truyện hay Sắc Tình Võng Du của tác giả Tạ Nhạc Hân là một siêu phẩm võng du online dành cho lứa tuổi 18+ kể về một cặp đôi mà cá nhân mình họ luôn cố gắng che đậy những cảm xúc mãnh liệt về chuyện chăn gối, một nữ sinh yêu kiều và một học trưởng.

Thể loại: Hiện đại, võng du, H nặng

Cuộc đời chứa đầy những điều không thể tưởng tượng nổi.

Con người là động vật có suy nghĩ phức tạp.

Chẳng ai có thể biết được rằng một cô nữ sinh thanh thuần nghiêm túc lại là người đam mê chuyện giường chiếu.

Chẳng ai ngờ được rằng một học trưởng nghiêm khắc lại vứt bỏ những thứ trên thân trở nên phi thường dũng mãnh.

Link đọc truyện: https://truyen24.com/sac-tinh-vong-du/

Bỉ ngạn vong ưu

Bỉ Ngạn Vong Ưu, Bách Lí Khinh Doanh, đại tiểu thư của tập đoàn Bách Thị. Từ nhỏ bị thất lạc, năm 12 tuổi được nhận về dòng họ để bồi dưỡng. Sau này vì tổ tiên đầu tư vào game ‘Luân Hồi’ cần cũng tham gia ai ngờ trong thế giới vong du này lại bị lợi dụng, cuối cùng chết thảm, cả tập đoàn cũng sụp đổ theo.

rất bất ngờ, gã trời cho cô trùng sinh một lần nữa năm cô 12 tuổi, nghĩ về những điều sắp xảy ra. Khinh Doanh tự hứa:

“ Ta chính là một linh hồn cả địa ngục cũng ko chất chứa! Các người đã sở hữu gan động vào ta, hãm hại ta, vậy thì các người cần có đủ sức mà nhận lấy sự trả thù của ta, một bông Bỉ Ngạn bên bờ Vong Xuyên, trải qua vạn năm uống Vong Ưu tửu cũng ko thể quên đi nỗi hạn này! Ta, Bách Lý Khinh Doanh xin thề, đời này sống lại thì họ, một người cũng đừng mong sống tốt!!!

Truyện có phổ biến tình khúc ngôn tình đậm sắc, rất ấm áp làm cho dịu đi những nỗi hận thù quá lớn.

Link đọc truyện: https://truyen24.com/trong-sinh-chi-vong-du-bao-thu-bi-ngan-vong-uu/

Trên đây là top truyện ngôn tình võng du hay nhất 2020 tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn sẽ tìm và đọc truyện ngôn tình thật thú vị nhé! cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *