Bài viết này xin được review Top truyện xuyên không Hệ thống có nhiều lượt phát âm nhất, tính tới cuối năm 2019 cho độc giả cùng yên cầu nhé.

Top 10 truyện xuyên không Hệ thống hay nhất

Top truyện xuyên không Hệ thống
Top truyện xuyên không Hệ thống

Chàng Rể Ma Giới

Chàng Rể Ma Giới của Điểm Tinh Linh là một trong số các truyện hệ thống với cốt truyện tuyệt, cách kiến tạo các nhân vật vô cùng nhiều chủng loại và sinh động, diễn đạt tình cảm rực rỡ, cảm động, cũng không thiếu nhân tố vui nhộn. Để tồn tại trong ma giới, Trần Duệ đã từng bước đoạt được những nữ nhân mạnh mẽ và đáng yêu nhất, biến thành “chàng rể ma giới”. Dù rằng quy trình này có được nhiều sự trợ giúp từ hệ thống nhưng mà không buff mạnh tay, main phải thường xuyên bày mưu tính kế, đột nhiên phá trong hoàn cảnh cửu tử nhất sinh. Diễn biến hấp dẫn, thu hút, rất dễ gây nghiện.

review-10-truyen-he-thong-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat-cuoi-2019 2

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống – Thái Thượng Bố Y. Truyện đứng top (và hiện đang top Kim Thánh Bảng TruyenYY), nội dung siêu hài, coi nhiều có thể làm đau dạ dày, main được buff mạnh. Hệ thống trong truyện này đọc là “Hệ thống Trang bức và đánh mặt”, tính điểm bằng “Giá trị trang bức”, main càng trang bức (cưa bom) thì càng được nhiều điểm, Hình như còn thêm các tiết mục “đánh mặt” kinh điển. Đạo hữu sẽ chết lặng trước độ vô sỉ và trang bức vô địch cấp ngoài trái đất của main. Truyện giải trí rất đáng gọi.

Lão Nạp Phải Hoàn Tục

review-10-truyen-he-thong-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat-cuoi-2019 4

Nhất Mộng Hoàng Lương. Truyện dành cho những ai đã chán phân mục chém giết tồn tại, tu vi tăng cấp. Nội dung trong truyện kể về một hòa thượng trẻ tuổi, đẹp trai luôn “kêu gào” muốn hoàn tục để tìm bà xã, sinh em bé. Thế mà, lý tưởng luôn khác với hiện thực, do hắn chiếm hữu một hệ thống rút thưởng.

Review của người đã đọc:

phong cách kể chuyện nhẹ nhàng, lối văn mạch lạc, kết cấu nghiêm ngặt. Mặc dầu không chém giết, đấu tranh mà những xúc cảm rung động mà nó mang lại vẫn rất hoàn hảo, có những lúc rất bi ai tới nỗi ngăn không được nước mắt, hoặc chết lặng trước những khung cảnh và cốt truyện xinh tươi như một bức tranh. Nếu bạn cần sự tĩnh lặng trong tâm hồn hoặc suy gẫm những triết lí về nhân sinh, đây là truyện dành cho bạn. Sẽ không tiếc nuối khi đọc truyện này đâu.

Nhân sinh như mộng. Phát âm truyện này có lẽ sẽ làm mọi người tĩnh tâm. Bất tri giác biến thành tính cách.

Hệ Thống Chưởng Môn

Hệ Thống Chưởng Môn được dịch chất lượng tốt, đứng top Thánh Bảng ở Truyện YY. Giới thiệu của dịch giả @LăngTiêu:

Truyện mở màn đã hay, về sau càng giỏi hơn… không phát âm thì phí a… Truyện tuy có hệ thống lên cảnh giới nhanh nhưng có tới một đại cảnh giới đỉnh phong thì phải làm nhiệm vụ thế hệ tấn cấp được, đây là loại truyện có chút đặc biệt, chung quy đáng để dịch bởi vì đáng để đọc…

review-10-truyen-he-thong-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat-cuoi-2019 6

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng – Nhâm bổ Tiếu. Truyện cực tốt, đứng top liên tiếp, main max bá.

Dải ngân hà Cấp Trùm Phản Diện

review-10-truyen-he-thong-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat-cuoi-2019 8

Truyện này rất hài, không nên coi lúc ăn cơm, lỡ đâu cười tắc thở thì chết. Main buff siêu bá, đúng chất gian thương, đôi khi vô sỉ không cần xài não, tấn cấp tu vi không có bình cảnh.

Điên Cuồng Hệ Thống nâng cấp

Truyện xuất xắc rực rỡ, không nhàm chán, main đắt tiền, buff mạnh, chung thủy.

review-10-truyen-he-thong-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat-cuoi-2019 10

Kinh mạch tiêu diệt không thể Tu Luyện? Không quan hệ! Có điên cuồng hệ thống upgrade, làm nhiệm vụ, giết giết quái, Nuốt Chửng điểm khác Nhân Linh lực, hoặc là luyện chế bên dưới đan dược, khắc bên dưới đại trận, liền có thể thu được kinh nghiệm!

Điểm kinh nghiệm quá thấp? Không sợ, ta có gấp đôi kinh nghiệm thẻ, kinh nghiệm x10 thẻ! Điểm kinh nghiệm bạo bạo bạo, cấp số thăng thăng thăng!

Cái gì nhân kiệt, đại gia tộc nào thiếu gia, cái gì đế quốc Jarvan IV, lại yêu nghiệt thiên phú, mặt đối cái này điên cuồng thăng cấp, đều bị xa xa bỏ lại đằng sau!

“A, ta lại thăng cấp?” Dịch Thiên Vân tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình lại thăng cấp. .

tuyệt nghiệp đại học hơn nửa năm, nhưng Trưởng Tiểu Kiếm vẫn chưa tìm thấy việc, ngày ngày ra ra vào vào, ăn bám ở nhà thân phụ mẹ. Nhì vị song thân sớm ngày phiền muộn, liền ra sức ép hắn phải nhận ra công việc bất biến, còn mau ngày thành gia lập thất cho nhị vị an hưởng tuổi già.

Trương Tiểu Kiếm không còn cách nào khác, bèn tìm khắp internet lôi ra được một quảng cáo tuyển người, lại thấy hưởng thụ cực kỳ phù hợp, liền nóng vội đăng ký vào làm. Chẳng ngờ hệ thống này lại có cái tên quá sức ảm đạm cười: Chém gió hệ thống! Trương Tiểu Kiếm ngẫm nghĩ, coi như đã vào bước đường cùng, chẳng ngại ngần gì nhưng không làm thử.

Thế nhưng mà khác với tên gọi ngớ ngẩn của bạn, hệ thống này siêu cấp bá đạo, vô tiền khoáng hậu. Chẳng mất thời gian, Trương Tiểu Kiếm mau chóng nắm bắt, lên đường du trình tung hoành đô thị!

đọc truyện này giỏi nhưng có vẻ tác giả đang tạm xong viết.

Ta Dị Giới Hắc Khoa Kỹ Quán Net

Tại xa xôi dị giới, có dạng này một nhà quán net. Nhà này quán net thu phí cực cao, không có mạng quản đáp ứng, mỗi cái khách hàng điều khoản mỗi ngày nhiều nhất chỉ có thể chơi 6 giờ. Nhà này quán net lão phiên bản thường xuyên mình chơi game, để khách hàng tự tiện, đến giờ liền đóng cửa, cổng bố cáo…

Phần kết:

chắc rằng rằng qua bài review Top truyện xuyên không Hệ thống có nhiều lượt hiểu nhất trên đây sẽ tạo nên cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để thưởng thức. Hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *