Trạng cờ đất Việt 2015 khu vực phía Nam – Vòng 1-8 – Ngô Ngọc Minh vs Trềnh A Sáng

Trạng Cờ Đất Việt là một Gameshow truyền hình do Liên đoàn cờ Việt Nam, Kênh truyền hình TodayTV – VTC7, Công ty TNHH phát triển cờ Việt, web Sông Mã Ca, diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo phối hợp tổ chức trên phạm vi toàn quốc.
Giải đấu nhằm phát hiện và tôn vinh Trạng Cờ Đất Việt (2015), cổ vũ và phát triển phong trào cờ tướng Việt Nam, một môn chơi hấp dẫn, giàu bản sắc văn hóa Việt.
Giải đấu chính thức được khởi động từ ngày 01/06/2015, dự kiến chung kết và tôn vinh Trạng Cờ Đất Việt vào đầu năm 2016

– Tổng hợp biên bản các ván đấu Trạng Cờ Đất Việt 2015:

– Topic Trạng Cờ Đất Việt khu vực miền Bắc:

– Topic Trạng Cờ Đất Việt khu vực phía Nam:

Subscribe:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

19 thoughts on “Trạng cờ đất Việt 2015 khu vực phía Nam – Vòng 1-8 – Ngô Ngọc Minh vs Trềnh A Sáng

 1. phút 43:14 xanh x5.1 ăn sĩ buộc đỏ x8-5 ăn xe den ,tới cờ đen x6.1 ăn sĩ chiếu buộc x5 bên đỏ lui về thí xe nếu ko thí xe mà lên tướng thì xe đen chiếu đít thua , nhưng nếu xe đo lui về thí xe thì xe đến ăn vào chiếu bưộc tướng chạy lên xe đến tiếp tục chiếu và chiếu rồi ăn tốt đầu của do , xe đo ăn tốt đen đồng thời giữ tốt lộ 7 vừa dí chốt dau ben den , nếu đen tấn chốt đầu lên thì xe do binh qua lộ 5 chiếu , buộc đen lên si hoac tuong , đo tiep tuc lay xe an tốt den vừa hâm nước pháo do bình 5 hâm chiếu an xe buoc xe den chay ,tranh mat xe , cờ đỏ còn xe phao + 4 tốt cờ đen còn xe pháo + bền si tượng

 2. Phút 41:35 trước khi đưa pháo xuống đáy Đen có thể lên tượng đuổi xe và củng cố cánh phải. Nếu sau đó pháo 9 tấn 4 doạ ăn chốt đầu chiếu bắt xe thì xe 5 thoái 1 ăn chốt và vẫn doạ ăn tượng. Trong công có thủ.

 3. ván đấu này thật sự quá hấp dẫn cả 2 kỳ thủ đều rất xuất sắc.xem xong k cảm thấy lãng phí thời gian..tôi đã xem và cảm nhận rằng các trận đấu miền trung k hay và đặc sắc bằng miền nam.đa số các kỳ thủ miền trung đánh cầu toàn quá,suy nghĩ thì rất lâu.toàn chiến thắng nhờ bên kia hết giờ.như zay là ai đi nhanh sẽ thắng chứ k phải hay hơn

 4. nếu thời điểm gần cuối a minh lâsy xe ăn sỹ 5 đâu xe . thì a minh hoàn toàn tời thế. và rất thoáng cờ

 5. phút 41:37 phải lên tưởng đuổi xe đã.thì cờ chắc bao nhiêu
  Vội công quá nên anh minh thua cuộc là đúng rồi

 6. phút 41,30 chuẩn bị hạ pháo dáy xanh nên chống tượng nguội trước 1 nước thì rất hay . và giờ phút then chốt thì lại lên sĩ thủ nếu aminh thoái pháo 1 nước trềnh a sáng thua chắc. chắc do áp lực tam lí

 7. từ trạng cờ quý tị 2013 đến nay, ở những nơi mình đi qua, từ thành thị đến nông thôn, từ những nơi sang trọng đến các quán nước vỉa hè…đâu đâu cũng có bàn cờ, đủ các lứa tuổi tham gia, đủ mọi cấp độ. nhiều người biết đến cờ tướng nhiều hơn, đam mê hơn.
  với đà phát triển rầm rộ, sâu rộng thế này, trong khoảng 5 năm nữa, cờ tướng Việt Nam vượt qua Trung Quốc là điều không có gì bất ngờ. Khi đạt được điều đó, công đầu sẽ là những người làm phong trào như ad thăng long kỳ đạo Phạm Thanh Trung.

 8. Phút thứ 43:14: Xanh X5.1 buộc Đỏ X8-5 rồi Xanh X6.1 buộc Đỏ X5/1. Xanh ưu hoàn toàn.
  Anh Minh chơi hay quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *