Trạng cờ đất Việt 2015 khu vực phía Nam – Vòng 1-8 – Phạm Quang Vũ vs Nguyễn Hoàng Lâm

Trạng Cờ Đất Việt là một Gameshow truyền hình do Liên đoàn cờ Việt Nam, Kênh truyền hình TodayTV – VTC7, Công ty TNHH phát triển cờ Việt, web Sông Mã Ca, diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo phối hợp tổ chức trên phạm vi toàn quốc.
Giải đấu nhằm phát hiện và tôn vinh Trạng Cờ Đất Việt (2015), cổ vũ và phát triển phong trào cờ tướng Việt Nam, một môn chơi hấp dẫn, giàu bản sắc văn hóa Việt.
Giải đấu chính thức được khởi động từ ngày 01/06/2015, dự kiến chung kết và tôn vinh Trạng Cờ Đất Việt vào ngày 30/10/2015.

– Tổng hợp biên bản các ván đấu Trạng Cờ Đất Việt 2015:

– Topic Trạng Cờ Đất Việt khu vực miền Bắc:

– Topic Trạng Cờ Đất Việt khu vực phía Nam:

Subscribe:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

27 thoughts on “Trạng cờ đất Việt 2015 khu vực phía Nam – Vòng 1-8 – Phạm Thanh Vũ vs Nguyễn Hoàng Lâm

  1. vong loai phia bac minh thay duong dinh trung danh wa hay.nay lai that pham thanh vu choi wa tuyet.mong rang hai a se gap nhau ,nhung rat tiec.con ve lam tay dai,chet chi vi kieu binh ma thoi.

  2. chỉ là một trận cờ nhanh và không có chuẩn bị trước hoặc là trúng vào một ngày sức khỏe không tốt thôi mà. Đẳng cấp vẫn là mãi mãi.

  3. Cục này Lâm chủ quan khinh địch quá nên nhận quả đắng,bài học để đời cho Lâm. tuy nhiên cũng phải công nhận anh Vũ đánh cứ như lên đồng ấy,hay k thể tả đc,phong toả hết các hướng điều quân của Lâm,chiên thắng xứng đáng,chúc mừng anh Vũ ^^

  4. anh lâm chủ quan quá.mà ông Vũ đánh cũng khôn ghê.chỉ tay bên đông đánh bên tây.kiểu này anh Nhất hoặc anh Khai phải ra tay trị chú ngựa ô nay thôi!

  5. không thể hiểu được anh Lâm, có gì đó không ổn ở anh Lâm, ở ván cờ này. Em không nói anh vũ. :(((

  6. add ơi… cho con hỏi CLB chiến vien ki chi của chú Vũ ở Biên Hòa Đồng Nai ở đâu vậy add…con rat thich chơi cờ. mà con cũng ở Biên Hòa Đồng Nai sao con tìm hoài không thấy CLB đó vậy add. xin cho con địa chỉ được không add

  7. Nguyễn Hoàng Lâm đánh 01 trận khó khăn quá! Chứng kiến những khó khăn trong trận đấu, ước gì được cạnh anh Lâm, đưa anh 01 chai nước để anh uống (thấy anh cứ uống nước bọt ừng ực)! Nhưng không thể chấp nhận một điều:" Kỳ thủ có thể chủ quan dẫn đến thua 01 trận đấu ! Khác một sân chơi không thể chủ quan dẫn đến "thua" được: Đến 26 phút 08 vẫn nhầm tên kỳ thủ đang thi đấu, thì Potay.cơm?!?"

  8. HOÀNG LÂM CHUẨN BỊ KHÔNG TỐT, CÓ GÌ ĐÓ KHÔNG ỔN, ANH VŨ ĐÁNH QUÁ HAY RỒI, A.VŨ CHIẾN THUẬT, CHIẾN LƯỢC LÀ ĐÂY, BIẾT NGƯỜI BIẾT TA, HAY. ADD ƠI CHO HỎI SAO LẠI LÝ HUYNH KHÔNG THAM GIA GIẢI NÀY VẬY?

  9. nguyễn hoàng lâm tính chơi chiêu khích tướng tấn công nhưng cao thủ đã chơi phi tượng cục thì đừng hỏi.

  10. sai lầm lớn nhất của lâm là ở 29p 13s thoái pháo về để mã 2 của vũ tiến lên. Nước đi làm hại cả ván cờ và danh dự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *