Trạng Cờ Đất Việt 2015 – Vòng 1-16 – Bùi Xuân Trọng vs Đặng Hữu Trang

Trạng Cờ Đất Việt là một Gameshow truyền hình do Liên đoàn cờ Việt Nam, Kênh truyền hình TodayTV – VTC7, Công ty TNHH phát triển cờ Việt, web Sông Mã Ca, diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo phối hợp tổ chức trên phạm vi toàn quốc.
Giải đấu nhằm phát hiện và tôn vinh Trạng Cờ Đất Việt (2015), cổ vũ và phát triển phong trào cờ tướng Việt Nam, một môn chơi hấp dẫn, giàu bản sắc văn hóa Việt.
Giải đấu chính thức được khởi động từ ngày 01/06/2015, dự kiến chung kết và tôn vinh Trạng Cờ Đất Việt vào ngày 30/10/2015.

– Tổng hợp biên bản các ván đấu Trạng Cờ Đất Việt 2015:

– Topic Trạng Cờ Đất Việt khu vực miền Bắc:

– Topic Trạng Cờ Đất Việt khu vực phía Nam:

Subscribe:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

17 thoughts on “Trạng Cờ Đất Việt 2015 – Vòng 1-16 – Bùi Xuân Trọng vs Đặng Hữu Trang

  1. các bạn thân mến:cờ tướng là môn thể thao trí tuệ và tao nhã nên người xem cờ hay bình cờ phải là người có học vấn có trình độ am hiểu cờ và đặc biệt rất tâm huyết với bộ môn này,rất đáng trân trọng.vì vậy khi các bạn comment xin hãy thể hiện mình là người có nhận thức và lịch sự nhé!Thân ái.

  2. trận cờ chớp, mr Trọng có vẻ ko sành sỏi thế trận tả mã bàn hà.phút 26, khi xe đỏ bình 4 bắt mã, lẽ ra xanh nên đi pháo 8 tấn 2 giữ mã chứ ko nên thoái mã xanh 6 về 4. nếu tốt đỏ ăn sang thì xanh có pháo 2 bình 7 ăn lại và dọa sát tượng, xanh sẽ có xe 2 và pháo 2 ko bị cô và sẵn sàng tấn công. Thế trận xanh sẽ mạnh hơn rất nhiều lần và đỏ sẽ chống đỡ khá vất vả. Một Vài ngu ý, mời chém.

  3. Noi that khong phai la ninh, Co binh luan thi xem vui hon la khong co binh luan! Tui xem chuong trinh tu nam 2013 ,tui con muon cac BINH LUAN VIEN noi nhieu hon nua co!

  4. Đề nghị từ sau miễn bình luận, để anh em tập trung xem cờ. Xem một nước cờ, nghe chục câu "ờ..", thật sự không muốn xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *