Hôm nay mình có dịp trên tay một trong các ổ khóa thông minh của Yale, nó có mã YDM7116, hỗ trợ gần như mọi chức năng unlock mà bạn kỳ vọng ở một cái ổ khóa hiện đại: vân tay, passcode, thẻ từ, quản lý từ app điện thoại, và tất nhiên có cả chìa khóa cơ phòng trường hợp bất trắc. Thiết kế của ổ này khá đơn giản, theo kiểu tay gạt giống loại mình thích, và có nhiều trò để tăng tính an toàn. Giá của con YDM7116 bản màu đen là 14,168 triệu đồng, có bán chính hãng tại Việt Nam nên đỡ lo mấy vụ bảo hành.

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Xe Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@Thongpham0808,thanhvu0795]

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

42 thoughts on “Trên tay ổ khóa Yale hỗ trợ vân tay, thẻ từ, chìa cơ, Bluetooth, nhiều chức năng an toàn

 1. chào bạn !
  tôi đang dùng khóa
  YDM7116 , nói chung dùng ổn , tôi thích nhất khả năng cài đặt Pass con ngay trên app Yale Link mà không phải đi ra cửa lom khom nhấn nhấn như một số loại khóa khác .
  Tuy nhiên tôi gặp một vấn đề như thế này . Tôi không sử dụng được chức năng mã pin ảo – xáo trộn mã pin tránh nhìn trộm . Tôi có liên hệ với 1 bạn bên An Biên . Bạn ấy trả lời tôi là " do anh đang dùng cài đặt mật mã nâng cao ( có 1 pass chủ quản lý tất cả các pass con ) nên chức năng này bị không dùng được " . Bạn có biết vấn đề này không nếu biết chỉ giúp mình nhé , bạn đó trả lời vậy đúng hay sai .
  Riêng ý kiến của tôi là nếu là đã là cài đặt nâng cao mà lại giới hạng đi 1 chức năng khá hay của khóa thì cái khóa này không hay rồi .

 2. 2:43 tính năng không cho bên trong đi ra hay quá ha. Trộm mở cửa chuông báo động và thế trộm lo mà chạy :)) Tính năng nghe ngon lành nhất lại hoạt động 1 cách buồn cười nhất. Giá cả thì xuýt hà chinsu cay

 3. Em xin phep QC. Bên em có bán khoá điện tử Yale này nha anh chị ^^ – 0916365966 em tư vấn ạ

 4. Sử dụng pin AAA thì không thân thiện với môi trường. Nên làm 2 pin xạc rồi. 1 viên gắn vào sài và viên còn lại xạc. Viên kia hết thì tháo ra thay viên đã xạc vào.

 5. 1:14 Nếu đột nhập bằng cách phá phần ổ khoá cơ thì có được không ạ. Thiết bị có phòng được trường hợp này không.
  Nếu một thiết bị hổ trợ quá nhiều công nghệ, giải pháp nhưng lại không giải quyết vấn đề đơn giản nhất là bẻ khoá cơ thì không đáng mua.

 6. Bữa ông làm video ổ khoá xiaomi bảo là nhà ông xài Ổ khoá Xiaomi mà
  Sao bữa nay qc cho yale lại bảo ông xài Yale

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *