NHẶT NHẦM NAM THẦN - LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về TRỞ THÀNH VỢ CỦA TÌNH ĐỊCH – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

TRỞ THÀNH VỢ CỦA TÌNH ĐỊCH – Dota-2.vn

#Review
TRỞ THÀNH VỢ CỦA TÌNH ĐỊCH

Tác giả: Thư Hoài
Thể loại: Trọng sinh (nam biến thành nữ), hiện đại, hài, sạch, sủng, HE
Độ dài: 89 chương
Tình trạng: Hoàn
____________

“Nếu một ngày tỉnh dậy, “người anh em” của mình biến mất, bạn sẽ làm gì?”

Chắc chắn là không thể bình tĩnh mà “hưởng thụ” thân thể các em gái như khi còn là đàn ông rồi, chỉ có hai chữ thôi: “Kinh hoàng”.
 
Tô Giản – một chàng trai trẻ tràn đầy sức sống có thâm niên FA lâu năm – sau một lần tai nạn tỉnh dậy, điều đầu tiên đó là bi phẫn gào khóc: “Mất trứng rồi!!!” Thay thế cho “cậu nhỏ” là hai khối mềm mềm trên ngực, mái tóc dài mượt mà và bộ phận nào đó bên dưới rất “không đúng”. Tô Giản ôm đầu, còn chưa hết bàng hoàng vì vụ đổi xác hoàn hồn này thì đã bị doạ hết hồn lần 2: Tình địch vạn năm của anh, kẻ đã cướp hết trái tim các em gái ngây thơ trong trường đại học, gián tiếp khiến mấy mối tình của anh tan biến theo gió, lại chính là chồng của thân thể mới này – An Dĩ Trạch.

Nhưng cho dù ngàn vạn lần không muốn thì Tô Giản còn có thể làm thế nào? Nếu bí mật đổi xác hoàn hồn bị mọi người phát hiện, cậu sẽ bị bắt đi khám thần kinh mất. Tô Giản giả vờ mất trí nhớ để sống dưới thân phận em gái Tô. Nhưng thật may mắn, anh phát hiện ra thân thể này với An Dĩ Trạch không phải vợ chồng thực sự mà là giả kết hôn – lí do rất đơn giản, cô gái Tô Giản cần tiền mà đại gia An Dĩ Trạch cần vợ để che mắt gia đình và quên đi mối tình cũ. Vậy là Tô Giản trong thân thể phụ nữ và tâm hồn đàn ông an tâm hưởng sự chăm sóc của ông chủ An, đồng thời tìm cách để hoà nhập với cuộc sống của một người con gái chính hiệu. 

Rất nhanh, rắc rối nối tiếp nhau kéo đến. Đầu tiên là bà mẹ chồng bí mật bắt cóc Tô Giản để “dằn mặt”, cũng may là An Dĩ Trạch về kịp thời, giải vây cho “vợ”. Sau đó là Tô Giản phải đi làm – công việc của em gái Tô là giáo viên cấp 2. Một chàng trai IT suốt ngày cắm mặt vào máy tính giờ phải đi dạy trẻ học ngữ văn! Rồi Tô Giản lại liên tiếp gặp mặt người yêu cũ của em gái Tô, bị An Dĩ Trạch phát hiện. 

Nhưng nguy hiểm nhất là Tô Giản với An Dĩ Trạch phải ngủ chung giường, tiếp xúc da thịt. Trong mắt các hủ nữ thì đây là việc kích thích thần kinh tột độ nhưng đối với một trai thẳng chính hiệu như Tô Giản thì quả không đơn giản. Tuy nhiên gậy sắt mài mãi sẽ thành kim, trai thẳng uốn mãi cũng thành cong. Tô Giản dần quen với sự tiếp xúc thân mật của An Dĩ Trạch, thuận tiện nước đẩy thuyền lên, nam thanh nữ tú chung một giường thì chuyện gì xảy ra cũng sẽ phải xảy ra :v 

Kể ra thì ngắn gọn nhưng quá trình Tô Giản chấp nhận thân phận phụ nữ và tình cảm của An Dĩ Trạch thì không đơn giản tí nào. Anh chàng Tô Giản cứ đắn đo mãi và còn từ chối tấm chân tình của “chồng” An nhiều lần. Nhưng chính những chi tiết này lại khiến câu chuyện của chúng ta thêm phần chân thật, trai thẳng đâu có dễ bẻ cong đến thế. 

Cuối truyện tất nhiên là mọi khó khăn được giải quyết. Khi phát hiện ra tình cảm của bản thân với An Dĩ Trạch, Tô Giản đã nhận lời lên dạy học trên núi, để có thời gian xem xét lại nhân sinh quan của bản thân. Những tưởng còn phải ngược tâm ngược thân nhau một đoạn thì không, sau đó không lâu Tô Giản phát hiện mình có thai. Thế là mọi hiểu lầm được xoá nhoà, mọi lỗi lầm được bỏ qua, Tô Giản chính thức trở thành vợ đúng nghĩa của An Dĩ Trạch. Câu chuyện kết thúc trong hạnh phúc ngọt ngào của Tô Giản và An Dĩ Trạch. 

Truyện sủng và hài là chủ yếu, không hề có ngược. Tình tiết tuy máu chó nhưng được tác giả xử lí khéo nên độc giả như tui thậm chí còn không nhận ra, bị cuốn vào mạch truyện lúc nào không hay. Tính cách nhân vật rất đáng yêu: Tô Giản thì nghịch ngợm và thông minh, An Dĩ Trạch ngoài lạnh trong nóng, không biết cách yêu đương. Nhưng đối với một cô gái có tâm hồn đàn ông như Tô Giản thì việc đó không phải vấn đề lớn lắm, chỉ cần cho Tô Giản ăn ngon và đồ chơi đẹp là “anh” sẽ chạy theo vẫy đuôi như cún con. 

Trích đoạn mẹ chồng và con dâu “hờ” Tô Giản đấu khẩu:

“Nói đi, cô muốn bao nhiêu tiền mới chịu rời khỏi con của tôi?”
Hai mắt Tô Giản sáng lên, hưng phấn nói: “Để con suy nghĩ!”
Mẹ An lập tức giận tím mặt: “Cô… Người phụ nữ tục tằng này. Một ít tiền lại có thể mua được cô!”
Tô Giản vô tội nói: “Rõ ràng mẹ nói đến tiền trước…” (*)
____________

(*): Trích đoạn trong bản edit

Review by #Huyên Tần
Bìa: #Họa Gian Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online TRỞ THÀNH VỢ CỦA TÌNH ĐỊCH – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: TRỞ THÀNH VỢ CỦA TÌNH ĐỊCH – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *