Tiểu thụ là siêu sao là thể loại truyện trọng sinh của nhân vật Lâm Trạch Xuyên (Trình Hướng Nam), truyện hay đọc ngay bạn nhé

reviews truyện đam mỹ Trọng sinh chi siêu sao là thụ

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện trọng sinh chi siêu sao là thụ

“Ân, nhẹ một chút… Nhanh, đúng chính là chỗ đó ah ” Âm thanh đưa đi *** vang vọng trong căn phòng.

Một giọng nam trầm thấp khác vang lên, âm thanh động tình khàn khàn cười nhẹ “Là nơi này sao?” Ngay sau đó là các va chạm *** mỹ.

“Ah…” Ngón tay Chu Vũ Đồng bám chắc sau sống lưng nam nhân, thở gấp “Tôi, không được, điểm nhẹ chút…”

Nam nhân cười trầm thấp, động tác bên hông không chậm 1 chút nào, Ngược lại càng thêm hung tàn “Lẳng lơ, như thế không được sao?” Chỗ mập hợp dịch thể ẩm ướt nhỏ tuổi xuống từng giọt.

Trình Hướng Nam mở cửa phòng, chợt nghe của phòng truyền đến âm thanh rên rỉ của Chu Vũ Đồng. Con ngươi anh tối lại, tay đã muốn nắm chặt thành quyền.

của nhà cửa không đóng, Trình Hướng Nam vừa bước tới đã thấy đc cảnh tượng bên trong. Trên giường một mảnh bách hơp hỗn độn, hai nam nhân trần trụi giao triền cùng một chỗ, trong cả nơi hai người mập hợp đều thấy nhất thanh nhị sở (rõ ràng), sang chảnh mà *** mỹ.

Hai nam nhân này Trình Hướng Nam đều biết. Một người là người yêu của anh – Chu Vũ Đồng, một người là kẻ thù của anh – Tần Minh.

“Cút ra ngoài” Trình Hướng Nam trầm giọng nói.

Hai nam nhân đang giao triền lúc này mới phát hiện ngoài cửa có người.

“Ơ, đây Chưa hẳn Trình thiếu sao?” Tần Minh giương ánh mắt về phía Trình Hướng Nam, ngữ khí nhẹ dịu không tồn tại một chút xấu hổ khi bị người khác phát hiện. Hạ thể anh ta chậm chạp rút ra từ bên trong Chu Vũ Đồng, chất lỏng màu trắng chậm rì rì chảy xuống.

“Tôi lập lại đợt nữa, hai người cút ra phía bên ngoài cho tôi” Trình Hướng Nam lạnh lùng nói. Anh đã cực lực chế ngự chính mình không tiến lên đánh chết đôi cẩu nam nam này.

Tần Minh sửa sang lại một chút, khi ra khỏi cửa phòng còn chớp mắt, đến bên tai anh khẽ cười “Cậu vì cái loại kỹ nữ này mà trở mặt với người trong nhà? Mắt cậu thật sự không được xuất sắc lắm”

Trình Hướng Nam hung hăng cho Tần Minh một quyền vào bụng, túm cổ áo anh ta cười lạnh “Cho dù mắt của mình không tốt cũng không phiền hà gì đến anh.”

Tần Minh giống anh, cũng từng đào tạo trong quân đội, bọn họ quen biết nhau từ nhỏ. Trước kia quan hệ có thể nói rằng là tương đối xuất sắc. Nhưng không hiểu biết Vì Sao mấy năm cách đây không lâu người này lại gây bất hòa với anh.

Đuổi Tần Minh đi rồi, Trình Hướng Nam hờ hững nhìn Chu Vũ Đồng bên trên giường. Đó chính là người anh yêu mấy trong năm này.

Năm đó, khi Chu Vũ Đồng còn là 1 tiểu minh tinh. Anh và Chu Vũ Đồng quen nhau ở một quán bar. Âm thanh trong quán bar rất to lớn, một mình Chu Vũ Đồng lẳng lặng ngồi yên bên quầy bar uống rượu, ánh nhìn trong sạch, biểu cảm xa cách. Cùng theo với thực trạng ầm ĩ bao quanh rất không hợp. Có mấy người tới gần, Chu Vũ Đồng đều không để ý, chỉ tự mình uống rượu. Gợi lên hứng thú lớn cho Trình Hướng Nam.

Anh theo đuổi Chu Vũ Đồng tốn rất nhiều khí lực. Biết Chu Vũ Đồng không muốn dùng quy tắc ngầm để đi lên, Anh nguyện ném tiền nâng Chu Vũ Đồng biến thành siêu sao Thiên Vương. Trong nhà tuy đã đón nhận hướng của anh, nhưng lại không muốn anh ở bên một con hát (chỉ diễn viên có ý coi thường), anh vì Chu Vũ Đồng trở mặt với người trong nhà.

Nhớ tới các chuyện đã qua, Trình Hướng Nam cười lạnh. Năm đó ở quán bar khiến anh phải chủ động, đoán chừng Chu Vũ Đồng tiêu tốn nhiều khí lực. Bạn dạng thân anh lúc trước mắt mù mới đem kỹ nữ thành hoa sen. Không muốn sử dụng quy tắc ngầm? Chắc hẳn rằng có nhiều bí hiểm.

“Sao thế, không còn chờ đc nên leo lên giường của Tần Minh?” Anh nắm cằm Chu Vũ Đồng, thản nhiên nói.

Chu Vũ Đồng cười “Trình thiếu, bây giờ anh không thể gì nữa, thì rất có thể làm những gì cho tôi?”

Trình Hướng Nam khó tính đến cực điểm nhưng lại cười, lực đạo bên trên tay lớn dần, sâu trong đôi mắt âm lãnh vô cùng “Cậu đúng là rất thành thật. Nhưng tôi có thể làm cậu nổi tiếng thì… cũng có thể khiến cậu bặt tăm. Đừng hy vọng Tần Minh có thể giúp cậu.”

Nhìn Trình Hướng Nam hơi thở lạnh như băng, Chu Vũ Đồng dù không lo âu nhưng không khỏi co rúm lại một chút. Chắc rằng đây mới là con người thật của Trình Hướng Nam. Những ôn nhu kia chỉ dành cho tất cả những người tình…

Xem thêm thể loại truyện truyện đam mỹ cao h

Nói ngừng, Trình Hướng Nam thả Chu Vũ Đồng “Cút ra ngoài, nhìn cậu tôi chỉ cảm nhận thấy buồn nôn. Đừng để tôi nói lần thứ hai.”

Đuổi Chu Vũ Đồng đi, Trình Hướng Nam ném toàn bộ ga giường chăn mền. Kế tiếp ngồi bên trên trên sa lon phòng khách hút thuốc. Nói là vậy nhưng mấy năm nay anh yêu Chu Vũ Đồng như thật, không nghĩ tới anh một lòng thiệt tình mà trong góc nhìn Chu Vũ Đồng chẳng khác nào rác rưởi. Hút hết một bao thuốc, anh cầm chìa khóa xe đi ra bên ngoài.

“Ơ, Trình thiếu. Ngọn gió nào đem ngài tiếp đây.” thống trị Chu của câu lạc bộ Kim Ưng khi thấy Trình Hướng Nam đi vào, cuống quýt nói.

“Gần đây có hàng nào tốt không?” Trình Hướng Nam thuận miệng hỏi.

quản lý Chu cười “Gần đây thật đúng là có vài mặt hàng giỏi, nhưng quan trọng nhất phải sạch sẽ!”

“Ừ, gọi cho tôi một người.”

phía bên trong căn phòng u ám và đen tối, Trình Hướng Nam rót một ly rượu Vodka. Cửa phòng nhẹ dịu mở ra, Trình Hướng Nam híp góc nhìn về phía cửa ra vào. Người đến là 1 thiếu niên, ngũ quan Chưa hẳn đặc trưng tinh sảo, chỉ có thể nói có gương mặt thanh tú.

“Lại đây” Trình Hướng Nam vẫy tay với thiếu niên. Thiếu niên kia đến gần Trình Hướng Nam, Trình Hướng Nam lúc này mới nhìn kỹ mặt của cậu ta, chính xác là trọn vẹn không tệ, lông mày giống hệt như Chu Vũ Đồng năm đó trẻ đẹp xinh đẹp.

“Ngồi.”

Thiếu niên có chút bất an ngồi cạnh bên Trình Hướng Nam. Trước khi đến đây, cai quản Chu đã dặn dò cậu vạn lần không đc đắc tội vị khách này, phải làm cho vị khách này tận hứng.

“Bao nhiêu tuổi?”

“Hai mươi.”

“Hai mươi…” Trình Hướng Nam trầm thấp nhắc lại, khóe miệng hơi cười một tia nghiền ngẫm. Năm đó khi anh quen Chu Vũ Đồng, Chu Vũ Đồng cũng mới hai mươi tuổi.

“Lại đây ngồi.”

Thiếu niên nhu thuận ngồi bên trên đùi Trình Hướng Nam. Trình Hướng Nam nắm cằm thiếu niên, nhẹ nhàng vừa cười vừa nói “Uống rượu với tôi.”

Nói xong, không đợi thiếu niên nói gì, Trình Hướng Nam đã đổ cho cậu ta một ly rượu Vodka. Cũng chính vì đột nhiên bị rót rượu nên có rượu chảy xuống chậm trễ lướt qua cái cổ mảnh khảnh, trượt vào phía bên trong áo sơ mi trắng. Ngọn đèn mập mờ hôn ám, rất là lôi kéo. Tay thiếu niên bắt đầu dừng lại bên trên cúc áo sơ mi của Trình Hướng Nam.

Nhìn thiếu niên trước mắt trong những khi lơ đãng xuất hiện Ảnh mờ nhạt của Chu Vũ Đồng khi ở trên giường, Trình Hướng Nam đáy lòng tức bực, bắt lấy tay thiếu niên đang cởi cúc áo của anh, nhàn nhạt nhìn thoáng qua thiếu niên “Ra ngoài đi.”

Thiếu niên ngây ra một lúc, chưa chắc chắn phải làm sao, chưa biết đã đắc tội với khách ở đâu.

Trình Hướng Nam không kiên nhẫn quát “Cút!”

“Vâng.” Thiếu niên cắn môi, vùng dậy đi ra phía bên ngoài

Lát sau, quản lý Chu tiến vào, cười làm lành “Không biết đứa trẻ kia làm cái gi khiến cho Trình thiếu không dễ chịu, tôi giáo huấn nó rồi. Trình thiếu chớ nên giận dữ, có muốn tôi đổi cho Trình thiếu một đứa nhu thuận không?”

Trình Hướng Nam phất tay “Ra ngoài đi, đừng cho những người đến quấy rầy tôi.”

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

“Vâng, Trình thiếu muốn gì thì giao phó một tiếng.” Nhìn ra tâm tình Trình Hướng Nam không cao, quản lý Chu nôn nả ra khỏi phòng.

Khi Trình Hướng Nam ra về, trời vừa rạng sáng, trong phòng phía trên mặt đất đều là những mảnh vở thủy tinh & vỏ rượu.

Trình Hướng Nam say đến mắt không mở ra được, anh lái xe sẵn sàng trở về nhà.Những âm thanh dồn dập của phanh xe, cùng với ánh sáng chói mắt, Trình Hướng Nam chỉ cảm nhận thấy toàn bộ cơ thể đau nhức, kế tiếp liền mất đi ý thức.

“Tê ——” thời điểm Trình Hướng Nam tỉnh lại, cảm nhận thấy đầu ong ong đau buồn không thôi. Anh sợ run một lúc mới nhớ tới đêm qua anh uống rượu say, tiếp nối xảy ra tai nạn giao thông. Nhưng ngoài đau đầu, anh không cảm thấy có ở đâu không thoải mái và dễ chịu.

Anh thấy có chút kỳ quái. Vùng lên, anh mới phát hiện nơi anh đang đứng không phải bệnh viện, cũng không phải phòng của anh. Cho đến khi đi đến trước gương, thì tâm tình của anh đã không còn tưởng tượng được.

Người trong gương không hẳn anh! Trình Hướng Nam đã hai mươi sáu tuổi, nhưng người trong gương cũng lắm cũng chỉ là 1 trong thiếu niên 18 hay 19 tuổi, hơn thế nữa là một thiếu niên có diện mạo cực kì tinh xảo. Trình Hướng Nam kéo kéo khóe miệng, thiếu niên trong gương cũng đồng dạng kéo kéo khóe miệng.

Trình Hướng Nam chóng vánh trấn định lại. Trong đầu anh hiện lên một ý nghĩ cực kỳ vớ vẩn, nhưng cũng đều có thể… phân tích và lý giải trường hợp trước mắt: mượn xác hoàn hồn.

Anh check toàn cục phòng trọ này, phát hiện không hề ai khác. Có thể nói thiếu niên này là chủ nhân phòng trọ này. Ở trong nhà anh kiếm được chứng minh thư, di động & sổ tiết kiệm ngân sách. Thông qua chứng minh thư & sổ tiết kiệm ngân sách, anh biết người chủ thân thể này là Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi.

Trong sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí đại khái có khoảng mười vạn, đối với Trình Hướng Nam mà nói con số này quả thật là ít đến đáng thương. Nhưng nhìn cách trang trí thiết bị and vật dụng của phòng thì thấy thiếu niên này không phải là người phú quý, vậy mười vạn này đối với cậu ta mà nói thật sự ít nhiều.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Trình Hướng Nam nhíu mày, anh ngoại trừ biết tên thân thể này thì các thứ khác hoàn toàn chưa chắc chắn, đối với anh chuyện này có chút phiền phức. Anh cảnh giác tìm quanh nhà trọ, vui sướng bắt gặp thiếu niên này viết nhật kí.

Ngồi bên giường xem dứt cuốn nhật kí của thiếu niên, ở đầu cuối cũng hiểu trường hợp căn bản của thân thể này, tiếp nối anh cảm thấy thật là bi kịch …

Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi, ước mơ từ nhỏ tuổi – trở thành ngôi sao sáng. Cho nên sau thời điểm giỏi nghiệp trung học không thường xuyên việc học, mà nhờ vào vẻ ngoài tinh tế thuận lợi cùng một C.ty điện Hình ảnh & truyền thông media ký HĐ.

C.ty điện Ảnh and truyền thông này Trình Hướng Nam rất rất gần gũi, đi qua quá nhiều lần: Nơi thao tác làm việc của Chu Vũ Đồng… tập đoàn media Hải Lan.

Lâm Trạch Xuyên ký HĐ không dài, cũng không tồn tại gì nổi bật, nên trong cái giới hỗn loạn này cho đến bây giờ cũng chỉ là 1 ngôi sao 5 cánh hạng ba, diễn một trong những bộ phim truyền hình lung tung.

Nhưng Lâm Trạch Xuyên giống anh, là GAY, nhưng lại là 0. Bạn trai cậu ta Trình Hướng Nam cũng biết, thần tượng trong những bộ phim truyện học đường Tiếu Hàm Giang.

Trình Hướng Nam biết Tiếu Hàm Giang Chưa hẳn vì anh ta là một diễn viên, mà do Tiếu Hàm Giang đc một người bạn của anh bao nuôi hai năm.

Lâm Trạch Xuyên cam chịu uống thuốc ngủ tự sát, Tại Sao thật cẩu huyết: Cậu ta bị Tiếu Hàm Giang vứt bỏ.

Trình Hướng Nam hít một hơi thật sâu, mới chào đón đc trường hợp này. Anh từ 1 thiếu gia phong lưu kiêm tổng tài của một công ty thị trường chứng khoán biến thành một ngôi sao hạng ba. Từ một biến thành 0. Chuyện này so với việc anh bị Chu Vũ Đồng cắm sừng còn thê thảm hơn vạn phần.

Huống hồ, lấy thân phận hiện tại của anh, anh lấy cái gì đi đáp lễ đôi cẩu nam nam kia? Đừng nói tới lúc trước thân phận của anh còn tương đồng với Tần Minh, hiện thời ngay cả Chu Vũ Đồng cũng đều có thể một ngón tay bóp chết anh, Trình Hướng Nam có chút đau đầu.

Chúc bạn đọc thêm Truyện đam mỹ Tiểu thụ là siêu sao vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *