Top truyện xuyên không Hệ thống
IFrameNói về truyện đam mỹ sủng ngọt, công sủng thụ thì mình xem qua tương đối phổ biến, nhưng 7 truyện sau đây là 7 truyện mà mình phù hợp nhất. Hôm nay, nhân dịp rảnh rỗi hiếm hoi mình ngồi lên list và đọc truyện đam mỹ ngọt sủng (hoàn) mà mình phù hợp nhất, cùng theo dõi với mình nhé.
Truyện Đam mỹ Sủng
Truyện Đam mỹ Sủng

Top 7 truyện đam mỹ sủng mà mình tâm đắc nhất

1. Chân chó của đại thần

Thể loại: Đam mỹ võng du hiện đại sủng

Truyện này sủng đáng yêu lắm nhé. Đề cử!!!!

Mạc Hạm Chi – Tổng giám đốc của công ty game Di Tinh, một lần tình cờ bắt gặp streamer Lộ Nguyện trong lúc chơi game quên tắt mic, cậu chàng tự biên tự diễn vô cùng vui vẻ, láu lỉnh.

Anh cảm thấy cậu mang trí tưởng tượng vô cùng phong phú, giác quan thứ 6 nhạy bén như bật chế độ hack, chìm đắm trong thế giới súng đạn mà ko thể thoát ra được, mang thể vui sướng, phách lối cười cợt ầm trời.

Vậy mà vào một lần khác, anh lại nghe thấy cậu nói: “Tôi ko sở hữu bạn bè.”

Bấy giờ Mạc Hạm Chi mới khám phá ra, chàng trai sở hữu nụ cười rực rỡ như nắng mai ấy sống không hề vui vẻ chút nào.

Ánh sáng sủa của cậu đã bị người khác cướp mất rồi…

Nhảy hố bộ này tại đây nha: Chân chó của đại thần (FULL)

2. Tán đi khắc đổ

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt tiên tiến, Đô thị tình duyên, Thanh xuân vườn trường, Ngược sủng, 1×1, HE

Tán đi, khắc đổ là một bộ đam mỹ đan xen giữa ngọt ngào và đau khổ về mối tình niên thiếu của hai diễn viên chính, từ những quyến luyến thương đến những hiểu lầm kế tiếp hiểu lầm, sau đó là quá trình giải quyết hiểu lầm và màn rượt đuổi vợ của anh công.

Mặc dù truyện mang motif diễn viên không mới nhưng có tương đối đa dạng nét riêng biệt. Một bạn thụ tưởng như ôn nhu nhưng thực ra nội tâm lại khá cứng rắn, một bạn thụ suốt ngày bô bô chiếc miệng, nghịch đần độn hết phần thiên hạ chọc công của em muốn dịu dàng mà ko được, thêm môt bạn thụ “ngây thơ” và tối giản đến nói thằng công lừa chị nói gì tin đấy. Còn chiếc dàn công thì ối giời ơi, một thằng cứ kề bà xã là bắt buộc bổ sung tiết tháo, một thằng “trẩu tre” chuyên kiếm chuyện với thê tử để được quan tâm còn một thằng thì bụng đen hết phần thiên hạ. Nói chung là bảo ngược nhưng ngược có chút chút thôi, ko phổ biến đâu, chủ yếu hèn là ngược cẩu độc thân thôi nah

xem truyện tại đây: Tán đi khắc đổ

3. Đại minh tinh và thợ săn ảnh

Thể loại: Đam mỹ công sủng thụ, tiên tiến, Showbiz, Bình đạm, Nhẹ nhàng, HE

đọc truyện tại đây: Đại minh tinh và thợ săn ảnh

Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh kế tiếp là một truyện đam mỹ siêu sủng về tình yêu đồng tính của Bình Quả Thụ. Chuyện xoay quanh minh tinh hết thời Trình Tư và cậu Paparazzi Hứa Minh Ưu. Vốn nên coi nhau như tử địch nhưng hai anh chàng này ngược lại lại sở hữu một tình bạn tương đối êm ấm.

toàn bộ xuất phát bằng một hộp sữa chua và chiếc bánh ngọt nhỏ cậu phóng viên gửi cho anh ngôi sao đang cô độc. Tình cảm của họ xuất phát và tiếp diễn như nước chảy thành sông, dẫu đôi khi mang khúc mắc cũng ko hề ồn ào náo động. Quả thực đó vừa là điều tôi thích cũng lại là điều tôi ko thích ở bộ truyện này. Bình Quả Thụ luôn luôn viết ra những câu chuyện khiến người xem cảm thấy được gió mát thổi qua tim như thế. Nhưng đôi khi tôi cảm thấy em ấy quá an toàn. Thỉnh thoảng một chút bùng nổ, một chút mãnh liệt mang lẽ sẽ làm cho bạn đọc thoả thích hơn thì sao?

Hay như lúc cậu thợ săn ảnh vì muốn rửa tinh khiết tai tiếng cho người cậu thầm yêu quý mà ko tiếc đứng ra nhận toàn bộ lỗi lầm. Một trường đoạn mang thể siêu gay cấn nhưng cuối cùng trở thành nhạt nhòa kỳ lạ.

Về phía Trình Tư, tình cảm của anh cũng ko mãnh liệt hơn Hứa Minh Ưu là bao. Thế nhưng tôi đặc biệt thích phương pháp anh bày tỏ tấm lòng mình, anh kiên định sử dụng một mái ấm đổi lại 5.8 tệ của cậu nhóc gan góc. Anh dùng cả trái tim mình đổi lại nước mắt của người kia đã vì anh mà rơi xuống.

Dẫu còn phổ biến điều chưa hài lòng về cuốn sách này nhưng không thể phủ nhận lúc cấp tốc sách lại tôi đã thấy tim mình thật ấm, thật ấm.

4. Ko gì đẹp bằng ráng lam chiều

Thể loại: Đam mỹ, Sủng ngọt, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đại thúc, Hoàn

đọc truyện tại không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Ai nói chuyện tình của hai ông già không lãng mạn và rộng rãi hờn dỗi?

Giáo sư Trần đạo mạo mực thước hững hờ quen hắn bảo vệ Ngô Đại Kiều tính tình bộc trực, nhưng ưa hờn dỗi của Học viện nghệ thuật (nơi mang Đan Nhất và Lữ Vệ Quốc – hai diễn viên chính trong cuốn lúc Cà Chớn gặp gỡ cà Chua). Té ra giữa họ lại sở hữu mối duyên nợ từ trong quá khứ, dinh dáng tới cả người đã chết và người đang sống. Ân oán tình thù giữa họ sẽ giải quyết ra sao?…

mọi người đều nói thanh, thiếu niên là mặt trời mới lên vào buổi sáng…Còn người già thì sao, họ chính là vầng mặt trời đã chìm mất một nửa dưới đường chân trời.

Ban mai siêu rực rỡ, nhưng bắt buộc đâu hoàng hôn kia là không thể rực rỡ, ko thể phổ lên “tình khúc xế chiều” tuyệt vời trước lúc tắt nắng?

Nghe mang vẻ phức tạp, nhưng chẳng qua chỉ là chuyện sau khi một người cô gái qua đời, gã chồng cũ và hắn ông xã sau này của cô ta “qua lại” với nhau mà thôi.

Nói thẳng ra đây chỉ là “câu chuyện tình” của hai gã già. 😀

5. Lúc tiểu tử yêu tiểu tử

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Sủng, Thanh xuân vườn trường, Hài hước, Nhẹ nhàng, HE

Link đọc truyện: lúc tiểu tử yêu tiểu tử

Đây là một bộ truyện đam mỹ sủng ngọt nhẹ nhàng đáng yêu của hai vị đại thúc cực kỳ manh manh đó nha!

6. Chính là không ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt Cường cường, Hào môn thế gia, Ngụy tình địch, Sinh tử văn, HE

CP:Thê nô độc miệng lạnh lùng công – mẫu mã ôn nhu nội tâm phun tào thụ

Truyện vô cùng hay, tình tiết tương đối cẩu huyết nhưng nhờ khả năng viết chắc tay bắt buộc không bị nhảm, diễn viên sở hữu chiều sâu. Bạn thụ bị kẻ địch bắn trúng bằng vũ khí mới, không ngờ sau lúc tỉnh lại từ một chấp kiếm giả (tương tự Alpha) biến thành phục tùng giả (tương tự Omega) còn bị ép gả cho tình địch của mình. Kỳ thực bạn tình địch đã yêu thầm anh từ lâu nhưng vì hai người là “đồng loại” buộc phải anh không dám nói ra. Ngoài tình cảm của cặp đôi chính còn có các màn chiến đấu tranh đấu chính trị khác cực kỳ kịch tính và hấp dẫn. Tình cảm của cặp đôi diễn viên chính vô cùng có chính kiến, kiểu đã thích là triển và vô cùng vững chắc.

7. Xuyên việt chi đảm tiểu thú nhân tầm công ký

Tác giả: Mộc Dương Tử

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt Xuyên không, Dị giới đại lục, Thú nhân, sở hữu bánh bao, HE.

CP: Mỹ công – cường tráng thụ

Nhiệt liệt đề cử bộ này, hơi bị hiếm mang bộ đam mỹ xuyên không thú nhân nào mà cặp đôi chính là đực x đực đấy nhá. Truyện này cute lắm luôn, bé thụ rất cưng :))) Bé thụ là một trạch nam ở hiện đại, thân là gay với vẻ mẫu mã cực kỳ nam tính, cơ bắp và cường tráng nhưng nội tâm lại thuần thụ thích khóc, yêu màu hồng, thích may vá và nấu ăn, vì thế chẳng kiếm nổi tấm phu quân :v Thế là tối hôm sinh nhật tròn 25 tuổi, nàng uống say bí tỉ, khi tỉnh lại đã thấy bản thân xuyên đến thể xác của một thú nhân giống đực ưng tộc, đứa con cưng của bầu trời. Bất hạnh thay, nàng ấy lại rất kinh sợ độ cao nên kinh hồn tới run rẩy, khóc kinh thiên động địa một trận. Là một thú nhân ưng tộc, ko những ko thể hóa thú, không bay được mà còn ko thể đi săn buộc phải chị bị đồng tộc ghét bỏ, bỏ rơi ngoài rừng rậm. Sau đó chị bắt gặp được anh công là thú nhân báo tộc cứu vớt đem về tộc mình nuôi. Dưới sự quan tâm nuông chiều của bé thụ (quan trọng nhất là nấu nướng cơm ngon) anh công đã rung động. Truyện sở hữu pháo hôi, sở hữu cảnh chiến đấu chống kẻ thù, bé thụ kết thúc mang hóa thú, sở hữu bảo bảo.

Trên đây là 7 bộ truyện đam mỹ sủng ngọt hay nhất. Để được đoc truyện online miễn phí hãy thường xuyên theo dõi truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *