Mơ thấy người mình thích

ôi muốn trải nghiệm những truyện Light Novel hay nhất của các tác giả nổi tiếng? Mời bạn đọc tham khảo top 10 Light Novel đang hot nhất tính tới năm 2020 sau đây nhé.

không giống như thể dòng điền văn, ngôn tình, trinh thám… mà Light Novel là một dạng tiểu thuyết Nhật Bản hướng đến đối tượng độc giả trẻ như học sinh trung học.

Nội dung bài viết

  • Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương
  • Overlord
  • Sword Art Online
  • All You Need Is Kill
  • Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Other World’s Monster Breeder
  • Ta Là Đấng ko Toàn Năng!
  • Sword Art Online: Thanh Đồng
  • Ta Là Đấng ko Toàn Năng!
  • MOB-WORLD GAME

Top 10 Light Novel hay nhất tính tới năm 2020

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương

thứ nhất trong danh sách các Light Novel hay nhất từ trước cho tới nay phải kể tới “Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương”.

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2020
Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2020

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi danh Lục Địa Phép Thuật. Trước lúc quyết định nghỉ game để đi làm cho, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.

Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, diễn viên huyền thoại của cậu được đấu lạnh lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được năng lực kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.

Overlord

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 2

Overlord là tựa truyện võng du hay dành cho những ai yêu thể dòng dị giới sủng. Vào năm 2138, các trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, đã từng là trò chơi nổi tiếng nhất, lặng lẽ đóng cửa.

Tuy nhiên một người chơi tên là Momonga quyết định sẽ không đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả lúc máy chủ đã đóng.
thành tựu là cậu bị biến thành chính nhân vật của mình trong trò chơi và được đưa đến một thế giới khác.
Một thế giới vô tình, với các NPC mà cậu thân quen, giờ đây lại mang được suy nghĩ của chính mình.
Momonga, một chàng trai trẻ ko tổ ấm, ko bạn bè hay thân phận xa hỗi, quyết định chinh phục thế giới này.
Rồi cuộc sống của cậu sẽ ra sao? Hãy xem bộ truyện này luôn nhé.

Sword Art Online

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 3

Một trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ mang một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; ví như gameover thì sẽ đồng nghĩa với mẫu chết. 10000 Người không hề biết sự thực được ẩn giấu này đã đăng nhập vào “Sword Art Online”, một game thế hệ mới của thể loại game MMO.
Một mình tham gia trò chơi, Kirito đã phát hiện ra bí mật này, cậu nên gan dạ đối mặt chiến đấu với những điều đáng kinh khủng. Mục tiêu của cậu là phá đảo game thoát ra ngoài.

All You Need Is Kill

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 4

All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel khoa học viễn tưởng dị giới do Hiroshi Sakurazaka sáng sủa tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe. Tác phẩm này đã được chuyển thể thành manga và thành phim ‘Edge of Tomorrow’ được công chiếu vào giữa năm 2014.

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Other World’s Monster Breeder

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 5

Đây là một bộ Web Novel dị giới hay của tác nhái Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không cần ai cũng ham là “Thuần quái sư” (thuần thú sư). Tuy nhiên, khác với sự chật vật của các thuần quái sư khác, Souta lại sở hữu trình độ nắm dính quái vật lên tới 100% nhờ kỹ năng “thống trị tuyết đối”.

Một câu chuyện nhái tưởng về người và quái vật tóm đầu

Ta Là Đấng không Toàn Năng!

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 6

mang thể nói câu chuyện này được sinh ra cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng sở hữu gì thú vị buộc phải đã tạo ra “Hắn”. Rồi sau đó người lại ban cho gã “Tự Do” để làm Người bất ngờ, cầm cho Người thấy thú vị. Từ đó, ông ko giới hạn khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để khiến Người vui vẻ…

Sword Art Online: Thanh Đồng

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 7

Thanh Đồng là một trong những truyện Light Novel xuyên ko hay của tác nhái Tô Châu Hà Thượng Kiều, mở đầu câu chuyện nói về ko nghĩ đến sẽ đi tới nơi này.

Ta Là Đấng không Toàn Năng!

sau cùng trong danh sách 10 truyện Light Novel hay được đam mê nhất tính tới giữa năm 2019 chắc chắn cần sở hữu “Ta Là Đấng ko Toàn Năng!” của tác nhái Nguyễn Phú Huy làm ko ít độc giả điêu đứng.

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 8

sở hữu thể nói câu chuyện đó được sinh ra cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị buộc phải đã tạo ra “Hắn”. Rồi sau đó người lại ban cho hắn “Tự Do” để khiến cho Người bất ngờ, nắm cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn ko ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm cho Người vui vẻ…

MOB-WORLD GAME

Một chàng trai bình tầm thường bị lạc vào thế giới game do chính idol mình tạo ra! Nhiệm vụ duy nhất của anh ta đó là “cứu rỗi”. Liệu rằng anh ta sẽ khiến gì lúc chỉ có cho mình nhân vật yếu nhất game tuy rằng được ban sực mạnh cực lớn! Liệu rằng anh ta mang bị biến chất? Đón trải nghiệm quá trình hoàn lương của một main chính phản diện nhé.

Xem thêm: https://daithanhvuong.vn/2020/08/truyen-light-novel-la-gi/

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu 10 truyện Light Novel hay được ham mê nhất tính đến giữa năm 2020, hãy theo dõi và đọc truyện online miễn phí mỗi ngày nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *