truyện ngược biến thái

Top truyện ngược biến thái xôi thịt nhất 2020

truyện ngược biến thái
truyện ngược biến thái

1.Điên cuồng độc chiếm_Hiểu Phượng Linh Nhi- Full

Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi.
Thể loại:
hiện đại, cường thủ hào đoạt, sủng (có chút ngược).
Số chương: 67
Nam chính là nhất kiến chung tình với nữ chính, từ lúc cô mới 6 tháng tuổi. Tính anh bá đạo phải ngày từ đầu đã kiên quyết sống cộng chị, sở hữu thể xem như kim ốc tàng kiều.
Trong quá trình đó, những người mà cô mang cảm tình, anh đều ghét. Sở hữu lần anh còn bẻ luôn chân em vì mình dám chạy trốn.

2. Minh hôn loại đầu anh á!_ Full

Tác giả: Mị Tinh Nhân
Thể loại: Kinh dị, SE chính văn, HE ở ngoại truyện
Độ dài: 78 chương + 9 ngoại truyện
Anh bị bệnh, may mắn chữa được. Chuẩn bị hết thảy để đến cầu hôn em thì tự nhiên…. Lăn đùng ra chết. Má anh không muốn anh chết phải thỏa thuận với một tên (cứ gọi là) đạo sĩ để cứu vãn sống anh, nhưng anh là một cương thi (hút máu, ăn sát người, thể xác lạnh lẽo băng). Mẹ anh nam chính cũng bắt nữ chính đến minh hôn với anh. Sau lúc anh trọng sinh thì dính chặt lấy nàng, nhốt em trong biệt thự. Phổ biến khi phát điên lên khi nàng rời xa anh dù chỉ 1s hoặc nói không yêu anh. Cầm lại anh ta yêu cuồng si, say đắm. Đúng theo kiểu sở hữu chết cũng đội mồ trùng sinh để ở với chị.
Khúc cuối anh chết và trùng sinh trong thân sát người khác. Khi này chị đã mang con với anh và luôn nghĩ là anh đã chết (con của hai người nửa người nửa ma ). Anh theo đuổi cô theo một hình tượng siêu dịu dàng. Bố phụ mẫu chị siêu ưng anh, thế là chị đồng ý làm đám cưới với anh. HE!

3. Trọng sinh yêu thượng an tử nhiên_ Chi Hoãn_full

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: hiện đại, sống lại, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, HE, Sủng
Bảy tuổi
Bạch Thấm: Anh Tử Thiên, đa số người đều nói anh sở hữu chứng tự bế, chứng tự bế là dòng gì?
An Tử Thiên:… …
Mười tám tuổi
Bạch Thấm: An Tử Thiên, anh là tên biến thái cố chấp cuồng, liệu mang nên tôi chết anh cũng ko chịu buông tha cho tôi?
An Tử Thiên:… …
Cả đời
An Tử Thiên: Anh yêu em.
Đây là một câu chuyện về một người đàn ông bị chứng tự bế lại sở hữu tính cố chấp muốn nuôi dưỡng thê tử từ bé, và chị thê tử này sau khi được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.
* Cảm nhận: Mình thấy truyện này hơi hay . Nó là một trong những tác phẩm ham mê của mình

4. Hắn là cố chấp cuồng _ Linh công chúa _ full

Thể loại: hiện đại, sủng, nam9 mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm và cực kỳ cố chấp.
cha mẹ mất vì tai họa dẫn tới nam chính bị tự kỷ, trầm cảm và… Thần kinh ko ổn thỏa. Nữ chính là giáo viên mới được điều đến dạy lớp nam chính. Trường này là trường quý tộc, thế là bà em lo lắng đủ thứ hết. Cô lo nhất vẫn là anh nam chính – lâu lâu thần kinh bị chạm là lên cơn phá huỷ – bắt buộc bã muốn tiếp xúc với ổng càng ít càng rẻ. Dây leo rễ phụ mẫu thế nào vẫn lọt vào mắt xanh của ảnh. Anh này đu bám theo. Chị thấy ổng hiền, ngoan lại mang quá khứ tội nghiệp phải chỉ cũng chăm sóc hết lòng. Nhưng khốn nổi anh này ảnh siêu bá, chỉ nên không thấy cô một ngày thôi là xuất phát phá huỷ toàn bộ thứ, bỏ nhà đi mua chị khiến cho loạn hết cả lên.
có lần nàng dẫn anh về nhà chỉ chơi (không cần ra mắt ba má đâu, đơn thuần là thầy dẫn trò về nhà chơi thôi). Bố mẹ cô nói cô sẽ cưới chồng, anh này đang rửa chén thế là đập nát bét loại dĩa, kèm theo gào khóc các chiếc.
Sau này người quen của anh nam 9 van xin, nam 9 “ủ ê” các cái, cô đành chấp nhận khiến cho bạn gái của ổng. Rồi từ đó bắt đầu yêu, học phương pháp chấp nhận ảnh. HE.

5. Khá ấm_Phong tử tam tam_Full

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Thể loại: hiện đại H, giới giải trí, HE
Đây là một câu chuyện tình yêu của một chàng hoàng tử tự kỷ yêu một Thiên Nga Đen. Nữ chính không phải dạng hiền lành. Nam chính lại có dục vọng chiếm hữu cực mạnh, tự kỷ cấp độ rẻ.
6.Cố chấp- Linh lạc thành hề _ full
Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
Thể Loại: hiện đại, nam trùng sinh, sủng, HE
Nam chính là một đại biến thái đựợc trọng sinh.
Nam chính là một tên đại biến thái mạnh mẽchiếm đọat nữ chính, thành tựu nữ chính chịu không nổi cùng hắn đồng quy vu tận, sau đó ông trùng sinh.
Sau khi sống lại, nam chính biến tháiquyết định che dấu bản chất biến thái của chính mình, sử dụng lớp ngụy trang tao nhã cướp lấy trái tim của nữ chính. Truớc khi trọng sinh, gã là một tên biến thái, sau khi trùng sinh ông đã biến thành: Tên biến thái biết che giấu bằng lớp mẫu mã tao nhã.

6. Hắn là cố chấp cuồng

Nam chính bị bệnh tự kỷ, trầm cảm.. Tình thần ko ổn thỏa là do bố phụ mẫu mất vì tai nạn. Nữ chính là giáo viên mới được điều đến dạy lớp nam chính. Trường này là trường quý tộc, thế là bà em lo lắng đủ thứ hết. Em lo nhất vẫn là anh nam chính – lâu lâu thần kinh bị chạm là lên cơn đập phá – phải bã muốn tiếp xúc với ổng càng ít càng tốt. Dây leo rễ má thế nào vẫn lọt vào mắt xanh của ảnh. Anh này đu bám theo. Cô thấy ổng hiền, ngoan lại mang quá khứ tội nghiệp cần chỉ cũng chăm sóc hết lòng. Nhưng khốn nổi anh này ảnh cực kỳ bá, chỉ nên không thấy nàng một ngày thôi là nguồn gốc đập phá mọi thứ, bỏ nhà đi mua nàng khiến loạn hết cả lên.
sở hữu lần nàng dẫn anh về nhà chỉ chơi (không cần ra mắt bố má đâu, đơn giản là thầy dẫn trò về nhà chơi thôi). Bố mẹ nàng nói em sẽ cưới phu quân, anh này đang rửa chén thế là đập nát bét loại dĩa, kèm theo gào khóc các mẫu.
Sau này người quen của anh nam 9 van nài, nam 9 “ủ ê” các loại, em đành chấp nhận khiến cho bạn gái của ổng. Rồi từ đó nguồn gốc yêu, học cách chấp nhận ảnh. HE.
7. Yêu là nên điên cuồng chiếm đoạt
8. Yêu còn khó hơn chết
9. Đạo tình
10. Huyền của ôn noãn
11. Tuyệt sắc khuynh thành
12. Hắc hóa trung khuyển bá sủng thê
13, Lời tuyên ngôn của trung khuyển hoạn quan
14. Trầm hương yển
15. Tình ngang trái
16. Ko thể buông tay
17. Việc xấu trong nhà
18. Tù yêu
19. Ko thể quên chị
20. Ma vương hoàng hậu
21. Quyến luyến con rối tình nhân
22. Nụ hôn của nghịch phong
23. Trùng sinh biến thành xà tinh bệnh
24. Chìm trong cuộc yêu
25. Thang tiêu ( hay lắm ạ)
26. Bóng sói hú
27. Dụ tình
28. Đế vương họa mi
29. Ám dục
30. Bích tiêu cửu trùng xuân ý vũ
31. Đạo tình
32. Sắc yêu ngọt ngào
33. Bí mật của ông xã: lời nói dối ngọt ngào ( khá hay)
34. Nghiệt trái
35. Nuôi dưỡng bạo vương ( cực hay)
36. Trò chơi nguy hiểm : Tổng tài tội ác tày trời
Phần kết:
Trên đây là list truyện ngược biến thái đáng đọc nhất hiện nay. Karic tổng hợp và chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *