tử vi cung sư tử 2020

1. TỔNG QUAN tử vi phong thủy CUNG SƯ TỬ 2020

phong thủy cung Sư Tử năm 2020 chỉ ra rằng đây là năm học tập và mừng đón kiến thức và kỹ năng của Sư Tử, & dần biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. các ý nghĩ đó bạn đã xây đắp trước đó có công dụng khá rõ ràng với những điều bạn triển khai được ở Hiện tại. rất có thể thấy, quan hệ với đối tác duy trì mạnh bạo và bổ trợ tuyệt vời cho khiến cho bạn cách tân và phát triển mạnh khỏe trong công việc.

có nhiều việc ngoài năng lực chuyên môn kiểm soát điều hành xảy ra và sẽ có thể có các điều vượt thoát ra khỏi ranh giới và sức tưởng tưởng của bạn. chính vì vậy, mặc dù bạn nghĩ rằng việc này nên thế này, nên thế kia nhưng mọi việc không đi theo những gì đã định và yên cầu bạn cần phải sớm thích nghi với yếu tố hoàn cảnh hơn là tuyên chiến đối đầu.

Sao Thổ xuất hiện hồi tháng 1 sẽ mang đi cho bạn niềm vui, đỏ may mắn và lạc quan khiến cho bạn có khả năng giải quyết ít nhiều việc quan trọng trong time đầu năm.

Hãy cẩn trọng hơn vào thời điểm tháng 3 đến tháng 5 và quy trình tháng 8 đến tháng 9 trong năm này, sẽ có rất nhiều thử thách xuất hiện và khiến bạn đương đầu với rủi ro cao. Sẽ rất có thể dẫn đến hơn cả nhưng căng thẳng trong mối quan hệ, thậm chí còn có những cặp đôi chia ly là vấn đề không còn tránh khỏi. xem thêm thêm: 10 Vì Sao Sư Tử là kẻ bạn hoàn hảo mà bạn nên có trong cuộc đời

những ý nghĩ đó mới sẽ mang về cho bạn may mắn tài lộc, sao Mộc chiếu vào Sư Tử trong thời gian 6 tháng trong những năm mang lại sức phát minh sáng tạo, sự lãng mạn, thú vui và sự nhiệt huyết cho bạn hưởng trọn các điều hoàn hảo nhất của cuộc sống đời thường.

Khi sao Thủy nghịch hành tháng 9 – 11 được xem là tiến trình gian truân khiến bạn gặp rắc rối liên quan tới sự việc kiểm soát cảm hứng. Bạn chớ nên bộc lộ sức mạnh hay mạnh mẽ của bạn trong time này vì điều này sẽ làm bạn trở nên xa cách hơn với mỗi cá nhân mà thôi.

2. Về công việc – học hành

Năm 2020 các bạn sẽ cảm nhận thấy khó khăn hơn trong việc cai quản, điều hướng, lãnh đạo,… công việc của chính mình. Đó cũng là khoảng tầm thời gian để bạn kiểm tra lại chính bản thân mình, tránh việc chủ quan tác động tới công việc về lâu về dài. Xem thêm: Cung Sư Tử nữ – bóng tối phía bên trong ánh mặt trời rạng rỡ

Nhiều Sư Tử trông đợi mình sẽ được thăng thức, có bước tiến sự nghiệp trong năm 2020 nhưng hiện nay chưa hẳn là thời khắc phù hợp và bạn cần phải hiểu rõ rằng lúc bấy giờ vẫn là thời gian để xây đắp, củng cố gốc rễ bền vững và kiên cố cho bản thân mình mà thôi. vì vậy, đừng hi vọng vô số để rồi thất vọng.

nhiệm vụ của bạn trong công việc mọi khi một tăng nhưng đừng lo ngại vì sang năm tới bạn sẽ có những bước đổi khác đáng kể, vì thế, những hi sinh Hiện tại hoàn toàn xứng đáng.

nhất là thời điểm cuối năm, luận điểm cá nhân & việc làm của bạn đều tạo nên Tấm hình ấn tượng, hấp dẫn & diều này sẽ giúp cải thiện cuộc sống đời thường của bạn cho kim chỉ nam dài hạn sau đây.

3. tình trạng tài lộc – kinh tế tài chính

tử vi phong thủy cung Sư Tử năm 2020 cho biết thêm, chính bản thân của Sư Tử có nhiều mâu thuẫn trong công việc sử dụng tiền tài. Bản năng thúc đẩy bạn vung tay giá cả mua sắm tuy nhiên các trọng trách cuộc sống thường ngày kéo bạn lại vì bạn còn nhiều việc phải băn khoăn lo lắng hơn là mua sản phẩm để thỏa mãn sở trường của chính mình.

các trách nhiệm của bạn sẽ giảm sút vào ngày hè thế nhưng đừng chính vì như vậy mà quá tự tin với thực trạng kinh tế, lại mua hàng quá tay, bạn phải bảo đảm mọi thứ phải trong kế hoạch để hạn chế không may sau đây.

các luận điểm liên quan tới may mắn tài lộc về lâu về dài phụ thuộc vô số phương pháp bạn túi tiền ở Hiện tại đấy. có những Sư Tử dụ đoán trong những năm nay sẽ tập kết vào việc chọn mua nhà, đất, kiến tạo mái ấm gia đình trong năm nay & đó là những việc tốn rất nhiều tiền bạc.

Nếu bạn muốn mua sắm và chọn lựa thì nên dùng tiền đó cho việc trang trí lại nhà cửa hơn là tiêu tốn lãng phí cho những việc không tên. năm nay cũng là lúc cân xứng để góp vốn đầu tư cho những gì dài hạn và hứa hẹn chính là cách tiền của bạn sử dụng đúng cách nhất rất có thể.

4. chuyện tình cảm

tiếp đến phong thủy cung Sư Tử năm 2019, trong những năm mới mẻ này các mối quan hệ của bạn không thật tốt lành như bạn nhận định và đánh giá. Sẽ có những mệt mỏi rất có thể xẩy ra khiến bạn phải lo ngại không ngừng nghỉ.

bạn có nhu cầu muốn được yêu và được ái mộ, dành cho mình những lời khen ngợi tuy nhiên mọi việc chưa được may mắn trong thời điểm nay. thậm chí là bạn còn thường xuyên trễ giờ, quên hẹn & bạn phải lãnh hậu quả vì các điều ngớ ngẩn như thế.

Nhưng cuối mùa hè trở đi mọi việc lại như mong muốn hơn & đi theo một số gì bạn rất thích, sau những gian nan thì cuộc sống cảm tình của bạn & người ấy được cải tổ rõ ràng. với các bài học hai người cùng thông qua thì cả 2 càng thêm trân trọng những gì đang có & mọi thứ đã trở nên tốt lành hơn không ít.

5. tình trạng sức khỏe

tử vi cung Sư Tử năm 2020 cho biết thêm, có tương đối nhiều luận điểm sức khỏe khiến bản mệnh phải bận tâm trong time này. mặc dù vậy, nếu như bạn dành nhiều thời gian cho sự chăm lo sức khỏe & chính sách ăn uống bảo đảm là đã và đang bớt đi lo ngại phần nào rồi đấy.

bạn cũng có thể lạc quan về thực trạng sức khỏe bản thân cho tới giữa năm 2019 đến nay nhưng đừng vì thế mà không làm gì cả. Nếu cần, năm 2020 này bạn cũng có thể đầu tư đồ vật tập luyện cũng chính là cách tạo hứng khởi cho bạn trong công việc cải sinh sức khỏe.

có thể những lo lắng về quan hệ, cảm tình, công danh khiến sức khỏe có những lúc đi xuống nhưng nếu như khách hàng sớm nhận thấy và tìm cách cải tổ thì không tồn tại gì phải lo lắng cả.

Trích theo nguồn: Tu Vi So

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *