Cuộc sống tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 vô cùng suôn sẻ, tiện nghi, mọi sự được như ý nguyện, ít khi gặp phải không may, trắc trở. Nếu khó gặp phải gian nan cũng luôn được bạn bè, người thân trong gia đình, quý nhân phù hỗ trợ đỡ trong những việc & cuộc sống.

Những người này còn có số hưởng thọ từ 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều cái thiện, tích nhiều phúc đức tự khắc được ngày càng tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của Ất Tỵ nữ mạng được chia thành ba trường hợp sau:

Những người tuổi này sinh vào những tháng 3, 6, 8, & 10 Âm lịch cần phải thông qua ba lần chuyển đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Theo tử vi tuổi Tỵ, các ai sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 & 11 Âm lịch bắt buộc phải trải qua hai lần sang sông mới kiếm được bến đỗ sau cùng của cuộc đời mình.

Các Ất Tỵ nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ rất chi là lộc may vì Chưa hẳn thông qua sự chuyển đổi nào trong chuyện tình duyên, mà sẽ cùng ý chung nhân duy nhất nắm tay nhau đến đến cuối tuyến đường đời.

Nhà đạo và sự nghiệp:

Mái ấm gia đình êm ấm, hòa thuận, yên vui. Con cháu được hưởng phúc phần nên công danh sự nghiệp rộng mở, xán lạn.

Công danh dừng chân ở mức khá. Vào tiền vận & trung vận, sự nghiệp gặp nhiều gian nan khó khăn, sang đến hậu vận mới được vẹn toàn, tiện lợi.

Ở tiền vận, tài lộc suy yếu, đến trung vận và hậu vận có không ít triển vọng.

Tuổi hợp làm ăn:

Đinh Mùi, Canh Tuất & Quý Sửu là những tuổi thích hợp nhất để Ất Tỵ nữ mạng hùn hợp làm ăn, góp vốn đầu tư. Phối kết hợp với các tuổi này, mọi chuyện luôn gặp màu đỏ lộc may, tiện lợi, không ngại sụp đổ hay thất bại, doanh thu thu về nhiều tiền tài, vạn sự suôn sẻ, đại cát đại lợi.

Chọn lựa vợ, chồng:

Nữ mạng Ất Tỵ nên chọn lựa kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên & may mắn tài lộc như: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Những tuổi đó sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền đồ công danh tươi vui, không bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Nếu kết duyên với hai tuổi Kỷ Dậu & Quý Mão thì cuộc sống thường ngày của hai người chỉ đủ tiêu chứ không dư dả nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết.

Cuộc sống thường ngày sẽ bắt gặp phải đôi chút khó khăn, trắc trở khi nữ mạng Ất Tỵ nên duyên vợ chồng với những nam mạng tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý. Tại Sao là vì các tuổi này chưa phù hợp với bạn cả về tình duyên & may mắn tài lộc.

Vào trong thời điểm xung khắc trong đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, nữ mạng Ất Tỵ nên tránh tấn tới hôn nhân gia đình.

Nếu sinh vào các tháng: 7, 8, 10, & 11 Âm lịch thì rất có thể Ất Tỵ nữ mạng bắt buộc phải trải qua không ít lần đò trong chuyện tình duyên hoặc chịu nhiều phiền muộn trong hôn nhân gia đình.

Tuổi đại kỵ:

Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần là những tuổi xung khắc với Ất Tỵ nữ mạng. Bạn đừng nên kết hôn hay hợp tác ký kết công việc làm ăn với những tuổi đó sẽ tránh được cảnh: thua lỗ hay gặp thất bại trong việc, tình duyên dang dở.

Nếu trót yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi cấm kị & vẫn muốn kết duyên thì chưa được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được gia công mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu được cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích phúc tích đức, mọi tai ách sẽ được giải hạn.

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nữ mạng có đại hạn vào những năm 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Ở trong thời hạn này, mọi việc phải rất là thận trọng vì sẽ có khá nhiều gian nan, trở ngại ập tới. Việc làm gặp nhiều trắc trở, không chiếm lĩnh được hiệu quả như ý. Cuộc sống đời thường gặp nhiều chuyện phiền muộn. Cảm tình đi xuống, nhà đạo bất hòa. Sự nghiệp phải trải qua không ít sóng gió. Phải giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, bệnh hoạn, tai họa bất ngờ đột ngột, hao tiền tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Với tất cả mọi chuyện, đặc biệt là chuyện lớn, quan trọng thì nữ mạng Ất Tỵ nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn sẽ được vạn sự như mong muốn, đại cát, không cần lo lắng bất kỳ chuyện gì, thành quả doanh thu thu về thì ngoài sự mong chờ.

Diễn tiến từng năm:

Từ thời điểm năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào trong thời điểm này, mọi việc đều thông thường từ chuyện việc làm đến cảm tình & cuộc sống. Mặc dù vậy, nữ mạng Ất Tỵ phải rất là thận trọng trong giao thương mua bán để ngăn cản thất bại, thua lỗ hay bị lừa gạt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: công việc tiến triển, cuộc sống đời thường bền vững, no đủ vào trong những năm này. Mặc dù, bạn phải nhẫn nhục chịu đựng, bình tĩnh nhìn nhận mọi việc thật kỹ lưỡng còn nếu không sẽ rước họa vào thân.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: có nhiều triển vọng may mắn tốt lành cho công danh và sự nghiệp vào tiến độ này. Cuộc sống đời thường càng ngày càng dư dả nhưng phải chăm chú nhiều hơn thế đến mua bán kinh tế tài chính.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào trong thời điểm này, tài vận & sự nghiệp gặp nhiều hay đẹp. Nên tận dụng hết thời cơ và khả năng của chính bản thân mình trong chuyện việc làm sẽ thu được các thành quả này bất ngờ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đường tài vận rất chi là lạc quan vào khoảng thời gian này. Nếu nhận thức đúng đắn mọi vấn đề thì công danh sự nghiệp sẽ nhanh chóng được hoàn thành xong, cuộc sống thường ngày đạt đến đỉnh cao.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: gia đình hòa thuận, yên vui, cuộc sống thường ngày ngập cả sự may mắn tốt lành nhưng cần chăm chú nhiều hơn đến sức khỏe vào quy trình tiến độ này. Tiền bạc có thể đến bất ngờ.

Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài vận & chuyện việc làm ở tầm mức khá vào thời điểm năm này. Sức đề kháng suy giảm cần đề phòng ốm đau, bệnh tật. Đừng nên chủ quan với các căn bệnh nhẹ nếu như không sau này sẽ gây ra nhiều biến chứng.

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *