tử vi người tuổi Mùi trọn đời

Người tuổi mùi thuộc vào những mệnh nào

  • Người tuổi Mùi sinh vào những năm 1955 – Dê được quý: Sa trung kim (Vàng trong cát)
  • Người tuổi Mùi sinh vào những năm 1967 – Dê lạc đàn: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
  • Người tuổi Mùi sinh vào những năm 1979 – Dê đồng cỏ: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
  • Người tuổi Mùi sinh vào những năm 1991 – Dê có lộc: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
  • Người tuổi Mùi sinh vào những năm 2003 – Dê trong đàn: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương).

Tuổi mùi có sự nghiệp như thế nào

Người tuổi Mùi được Tử Vi tinh chiếu mạng, vì thế mà vận thế cuộc đời vô cùng tốt đẹp. Người này gặp rất nhiều may mắn, cũng được quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Về sự nghiệp, người tuổi Mùi thường có khả năng thay đổi nghịch cảnh. Trong đường đời lúc đầu vất vả, không thuận lợi, sau phải nỗ lực vươn lên mới có thành tựu như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho rằng, con giáp này có tính tình khiêm nhường, cẩn trọng, đầu óc suy nghĩ minh mẫn, khả năng phân tích vấn đề rất tốt, cũng biết phân biệt chuyện đúng sai. Họ có thể thoải mái đáp ứng yêu cầu của bất cứ công việc nào.

Với bản chất nghệ sĩ, nhiều người tuổi Mùi đã trở thành những nghệ sĩ tài năng, ca sĩ, diễn viên, nhạc công, họa sĩ . Họ sẽ tỏa sáng trên con đường nghệ thuật. Cho dù là lĩnh vực nghệ thuật nào thì người hâm mộ của họ cũng rất đông.

Đặc biệt, tuổi Mùi không xem trọng quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thường nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Là người có óc phân tích, luôn biết cách nhìn nhận vấn đề, sự việc một cách tỷ mỉ. Trong làm ăn kinh doanh, không ít lần họ bị kẻ xấu lừa gạt vì nhẹ dạ cả tin. Không lo lắng về kinh tế nhưng chỉ ở mức đầy đủ, không phải sung túc.

Xét tổng hòa những yếu tố về tính cách cho thấy rằng, tuổi Mùi không thích hợp để đứng ra làm người lãnh đạo, gách vác trọng trách. Họ sẽ làm tốt hơn nếu có đồng nghiệp hợp tác ăn ý.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi có lận đận không

Người tuổi Mùi hiền lành, dịu dàng, thích cuộc sống khép kín và bình lặng. Sau khi kết hôn, gia đình của họ luôn hạnh phúc. Những người tuổi Mùi thường rất nghiêm túc trong quan hệ tình cảm.

Họ là những người hướng về gia đình nên họ rất thích thú khi được quan tâm chăm sóc cho gia đình. Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế rất ít người hiểu được họ. Họ dễ bị người khác mê hoặc trên đường tình duyên, bị dụ dỗ, lôi kéo sẽ dẫn đến việc luôn chìm si mê trong mộng tưởng.

Nam giới tuổi Mùi rất thành thực và lãng mạn trong tình yêu. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Trong gia đình, họ là người chồng ân cần, cũng là người cha dịu dàng và đầy trách nhiệm.

Nữ giới sinh năm Mùi luôn mộng tưởng được kết hôn với những người đàn ông giàu có hoặc muốn tìm được mẫu đàn ông lý tưởng, hoặc muốn dựa dẫm vào những người có thế lực, tóm lại họ rất ỷ lại.

Tuổi Mùi hợp với những người có tính tình thật thà, hiền lành như tuổi Hợi, tuổi Mão. Ngược lại, mối quan hệ của tuổi Mùi với những người tuổi Sửu, Tý, Dần, Tỵ sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Vấn đề tài lộc của người tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho hay, mặc dù con giáp này không có số mệnh đại phú đại quý song vẫn có được cuộc sống nhàn tản, bình an, không phải lo lắng về tài chính. Không giàu nhưng cũng không phải thiếu thốn bao giờ. Nếu chuyên tâm hơn phát triển sự nghiệp thì họ có thể tay trắng làm nên, thành công gây dựng cơ đồ.

Hơn nữa, bạn cần tránh dục vọng quá lớn sẽ nguy hiểm cho tiền đồ. Cuộc đời người tuổi Mùi thường có thu nhập rất khá, nhưng của cải “xuất” ra đi cũng lắm.

Song không vì thế mà chán nản, nếu là người tham gia thương trường thì phải quyết tâm nỗ lực, gắng sức với tinh thần quyết tử sẽ có cơ may bất ngờ.

Trong quan trường phải dốc hết khả năng làm việc chờ thời cơ thăng tiến. Tuy nhiên, họ không phải dễ đạt được mọi mong muốn trong suốt cuộc đời.

Sức khỏe của người tuổi Mùi có tốt không?

Người tuổi Mùi ngũ hành thuộc Thổ, mà hành Thổ đại diện cho Tỳ vị nên người này dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như đau bụng, trướng bụng, ăn không tiêu, đau dạ dày, đau đại tràng, phù thũng… Đặc biệt, người này yêu thích ăn uống và không kén chọn nhiều nên lại càng hay có vấn đề về phần này.

Nguồn:  https://lichamduong.com/12-con-giap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *