I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng 1998

Bản mệnh nữ giới tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung hoàng đạo có trình độ kiếm tiền mạnh mẽ, bạn cũng biết tiết kiệm tiền giỏi. Trong năm nay, bạn có trình độ phát triển công việc hơn hẳn vì có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên bạn ko cần quá coi trọng tiền bạc. Hãy trích một phần ra để hướng thiện sẽ giúp tăng vận may tài lộc trong tương lai của bạn.

Đầu năm bắt gặp cần trâu đen ngáng đường làm việc gì cũng phải kỹ càng, khi những vận ách đã qua đi thì không còn gì đáng kinh hãi nữa. Cả năm vui và rẻ trẻ trung.

II. Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần 2021 trên các phương diện
Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi 1998 sở hữu diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Hổ mệnh Thổ (Hổ Thổ) kém cỏi mang mong muốn thành công trong công việc cao, bởi vậy họ luôn cố gắng hết mình và cống hiến 100% sức lực trong công việc. Chính điều này giúp quý bạn cầm nắm được những cơ hội quan trọng cũng như đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Năm nay là năm đại cát của bạn tuy nhiên thì bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh buộc phải bạn bắt buộc kỹ lưỡng lời ăn tiếng nói của mình. Bạn phải kỹ lưỡng hơn trong giao tiếp của mình cũng như tâm tĩnh trước lúc giao tiếp làm ăn việc gì đó

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc hơi thấp sang trọng, vận may tài lộc to buộc phải ngoài việc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàng ngày, tiền bạc của bạn vẫn dư nhái.

Năm nay, tử vi tuổi Mậu Dần 2021 cho thấy bạn có cung số trúng thưởng, ví dụ như bốc thăm trúng thưởng hay đạt giải tại chương trình vô cùng thị… Tuy nhiên bạn đừng mong chờ quá mà hãy tu tâm, tích luỹ của cải. Vận may từ lộc trời ban ắt sẽ đến.

3. Tình duyên, gia đạo

Hổ mệnh Thổ (Hổ Thổ) nữ giới thường có ngoại hình xinh đẹp và tính cách cởi mở, dễ kề. Thời trẻ bạn khá được lòng người khác phái. Năm 2021, quý bạn sở hữu thể bắt gặp được một người tri kỉ đồng hành suốt cuộc đời. Nhưng bạn phải dành rộng rãi thời gian hơn cho người yêu của mình, và đặc trưng cầm khoảng bí quyết với người khác phái để giảm thiểu những hiểu lầm ko đáng sở hữu.

Trong năm nay, trường hợp sở hữu ý muốn làm đám cưới ở tuổi 22, mời quý bạn xem thêm: trải nghiệm tuổi làm đám cưới để lựa chọn được ngày trẻ trung và giờ rẻ nhé.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không mang gì đáng lo kinh sợ cả {}, gia đình thương hiểu nhau thì toàn bộ chuyện sẽ qua dễ dàng và khăng khít với nhau hơn. Giả dụ kết duyên năm nay bạn sở hữu thể sinh thêm con dòng, trải nghiệm Sinh năm 2021 mệnh gì? Con có hợp tuổi với bạn không?.

4. Sức khỏe

Năm nay, quý bạn sao La Hầu chiếu mệnh cần dễ đau ốm, bệnh tật. Đặc biệt là vào tháng 7 âm lịch

Nhưng ví như bạn tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ ko cánh mà bay, nhờ trời ban cho hai chữ bình an mà không thuốc cũng khỏi không phải quá phiền muộn.

Bạn cố gắng đừng thức khuya sẽ ảnh hưởng thể trạng. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần luôn vững vàng thư thái là được nhé

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2021
1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị Sao La Hầu chiếu mệnh.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng nên mang

Tháng bảy đau ốm lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ mới yên

Là vì sao chính thất kiến hung tai, Nam giới kỵ phổ biến hơn Nữ giới, bắt buộc đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bột trường hợp nặng trĩu, khiến đau buồn trong gia đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay dễ ốm đau.

Người ta chỉ bảo, trường hợp người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch tiêu dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Hạn: Diêm Vương

Người bắt gặp hạn Diêm Vương gia đạo có tài lộc, hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nữ mạng bắt gặp hạn này mà bệnh lâu ắt khó khỏi, đặc biệt tuổi cao.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Năm Tân Sửu, nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 làm ăn xa bắt gặp được rộng rãi thuận lợi và may mắn. Công việc, sự nghiệp của bạn được quý nhận giúp đỡ bắt buộc phát triển như diều bắt gặp gió

Gia đạo sở hữu rộng rãi chuyện vui, có thêm thành viên trong gia đình hay đón hỉ cưới xin.

4. Vận niên

Hổ Nhập Nội là cảnh Hổ về đồng bằng. Ý chỉ ko có mồi để ăn, do vậy năm nay buôn bán tự do buôn bán tự do của bạn gặp chút khó khăn, ko thu hoạch được rộng rãi lợi nhuận.

Trong năm nay, bạn không bắt buộc mở bao la đầu tư mạo hiểm, bình tĩnh vào phát triển vốn có của bản thân mới thu được kết quả thấp sang trọng.

5. Hóa giải sao hạn

Gặp sao La Hầu chiếu mệnh bạn nên giảm thiểu các dự án đầu tư mạo hiểm, giảm thiểu cãi cọ dễ gây hiểu lầm và phát sinh chuyện bất chính.

Hàng tháng vào mùng 1 buộc phải đi chùa hay thành tâm khấn phật để xua đuổi tà khí đeo bám. Cả năm ắt ko sở hữu buồn phiền.

Bạn cũng nên chú trọng tới tập luyện thể dục thể thao và tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

IV. Phong thủy tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2021
1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn bắt buộc sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng sở hữu tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư không Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, nắm vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến đến thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu đỏ, cam, hồng, vàng, nâu sẽ thu hút rộng rãi vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn.

trải nghiệm thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì? Để lựa chọn thêm màu yêu thích với bản mệnh của bạn.

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam)

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021: xuất hành hướng Hướng Độn: Nam, Tây Bắc

Ngay mùng 5 tết ( Thứ 3 ngày 15/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nữ mạng phải mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Canh Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp rộng rãi may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm cho ăn phát đạt, suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng
1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao này chủ về công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ cần mọi sự thuận buồm xuôi gió. Tiền bạc hay tài chính tiêu hao vào buôn bán, đầu tư.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tử, Trực Phù.

Bộ sao này chủ về sức khoẻ của bạn, trong năm dễ gặp các bệnh vặt, ốm đau làm ảnh hưởng đến thể trạng.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bộ sao này ý nghĩa sức khoẻ của bạn ko được thấp, đặc biệt tháng 7. Bắt buộc lưu ý đến dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn

4. Cung tam hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về gia đạo của bạn trong năm mang sự bất hoà, dễ phát sinh cái thuẫn. Năm này không buộc phải đầu tư khiến ăn vì dễ gặp gỡ bất lợi

>>> Xem thêm:  Xem nhân tướng học

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần 2021 theo tháng trong năm
1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng này đón xuân hoan hỉ, tuy nhiên bạn phải chú trọng sức khoẻ để tránh bệnh tật, ốm đau.

Tháng 2: tới tháng 2, bản mệnh được lộc tiền bạc người khác đưa tới. Tài lộc sở hữu thu hoạch hơn hẳn. Bệnh tật cũng nhanh qua khỏi

Tháng 3: Tháng này bạn sở hữu sự phát triển trong làm ăn buôn bán. Tuy nhiên cần hạn chế đầu tư mạo hiểm

2. Mùa hạ

Tháng 4: Gia đạo sở hữu chuyện buồn đưa tới. Công việc của bạn cũng sở hữu thiên hướng dậm chân, mang người nói xấu sau lưng.

Tháng 5: Tiền bạc của bạn ko có sự thay đổi đa dạng. Tháng này, bạn buộc phải để ý khi đi đường. Trải nghiệm ngày xuất hành tốt nhất để giao thông được bình an

Tháng 6: Bản mệnh sở hữu sự thay đổi về công việc, tháng này bạn có thể mở bát ngát đầu tư buôn bán tự do để tăng thu nhập.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này, đặc biệt chú trọng đến sức khoẻ của bạn, nữ mạng 1998 buộc phải quan tâm tới các bệnh liên quan đến hạ bộ, giả dụ mang sinh nở thì nên lưu ý hơn.

Tháng 8: có quý nhân giúp đỡ cho bạn phải khiến cho gì bạn cũng gặp thuận lợi. Bạn buộc phải tận dụng để phát triển được sự nghiệp thấp nhất.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo của bạn có vẻ ko rẻ, lưu tâm những kẻ tiểu nhân phá hoại, nói xấu sau lưng mà gây hiểu lầm ko đáng có.

4. Mùa đông

Tháng 10: Sự nghiệp học hành hay công việc của quý bạn đều gặp gỡ thuận lợi, tuy nhiên lưu ý lời ăn tiếng nói. Và ra đường bắt buộc chú ý quan sát hơn.

Tháng 11: Tháng gần cuối năm, bạn bắt buộc sở hữu tính toán để chi tiêu hợp lí. Vì bản mệnh của bạn trong tháng 11 có sự hao hụt về tài chính.

Tháng 12: Trong nhà, mối quan hệ gia đình sở hữu sự bất hoà. Công việc khiến ăn của bạn cũng không được như ý định, phải giảm thiểu khiến cho dự án to.

VII. Một số thông tin tham khảo
1. Phạm thái tuế không?

Năm 2021 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998 không phạm hạn Thái Tuế

2. Phạm tam tai không?

Năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 ko phạm hạn Tam Tai

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 là 24 tuổi – Quý bạn phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử (Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà).

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2021 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 là 24 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc (Tuổi này khiến cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được)

đọc tử vi tuổi Mậu Dần 2021 – Nữ mạng 1998 đã gửi tới quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Hổ 1998 trong năm nay.

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *