Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng mang thể biết được những điều gì? Cơ sở luận đoán từ đâu? Đọc tử vi 2021 nói chung và tử vi năm 2021 dành riêng cho nữ mạng mậu thìn sinh năm 2021 là phần nội dung được xây dựng dựa trên các tiêu chí tử vi công nghệ việt nam bằng những dự đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống.

Đọc tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2021 vững chắc sẽ giúp quý cô biết được những cơ hội cũng như thách thức có thể gặp gỡ buộc phải trong năm một phương pháp cụ thể và khía cạnh nhất. Từ đó, nữ tuổi 1988 hoàn toàn có thể chủ động chọn việc nên – không bắt buộc làm cho để sở hữu một năm Tân Sửu vạn sự như ý.

Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34

Sanh từ (DL): 17/02/1988 đến 5/02/ 1989

Tức ngày (ÂL): 01/01/1988 đến 30/12/1988

Bản mệnh thuộc Mộc (Đại Lâm Mộc)

Tướng tinh con quạ, tướng xương con rồng

I. Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) bắt gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất cần tất cả việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn và vất vả.
– Theo sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng:
+ Sao chiếu mệnh năm 2021: Thái Dương (cát tinh)
+ Hạn tuổi năm 2021: Địa Võng (Nhiều lo âu)
– Theo tử vi năm 2021 tuổi mậu thìn nữ mạng, vận niên của quý cô là Dương Hồi Ngàn (Tốt) báo hiệu năm công việc sự nghiệp, gia đạo triển vọng tốt trẻ trung.

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Can Mậu gặp gỡ can Tân (Bình Hòa) tức là Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp chi Sửu (nằm trong Tứ Hành Xung) bắt buộc gia đạo của quý cô bắt gặp rộng rãi chuyện buồn, ra ngoài thị phi.

Hướng tốt Xuất hành khoảng giờ 11 – 15 giờ Trưa nhằm hướng chính Đông hoặc hướng Tây Nam. Hướng chính Đông sẽ đón được Tài Thần, hướng Tây Nam nghênh đón được Hỷ Thần.

II.  Xem lá số tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 thay đổi như thế nào?

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng và Tuần – Triệt. Bộ sao chủ về trong gia đạo đón tin vui. Tuy nhiên lưu tâm công việc khiến ăn mang thể ko được như ý.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Kình Dương, Suy, Quả Tú, Địa Võng. Bộ sao chủ về trong gia đạo mâu thuẫn, thiếu hòa khí. Ngoài ra mang thể bắt gặp chuyện buồn đưa tới.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Bác Sỹ, Đế Vượng, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bạch Hổ. Bộ sao này chủ về quý cô gặp tin vui về sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà mang sự mua tìm sửa lịch sự đồ vật.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Bộ sao này chủ về quý cô đón tin vui từ bên ngoài đưa tới, có quý nhân giúp sức.

Kết luận: trải nghiệm sự thay đổi trên lá số tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng thì trong năm Tân Sửu sao đóng mệnh ko tốt buộc phải công việc gì cũng khó được thuận lợi, sức khỏe tầm thường, dễ ốm đau ốm đau hoặc bệnh liên quan tới khí huyết thường lưu thông hay thiếu máu. Công việc kinh doanh gặp rộng rãi khó khăn. Tuy nhiên đây là năm trong nội tộc đón tin vui về việc cưới xin hỷ sự.

III. Trải nghiệm vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng khía cạnh
3.1. Nữ 1988 tuổi mậu thìn năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Thái Dương (Hỏa Tinh)
Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận đến tuổi đời giàu quý phái

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh trong tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 đem đến ý nghĩa về sự hân hoan, được người giúp sức, công việc làm cho ăn kinh doanh bắt gặp đa dạng thuận lợi. Ví như đang có thai em bé sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và được bình an. Còn đối với người nữ chưa lập gia đình thì năm này sở hữu thể sẽ thành hôn. Sao này kỵ nhất vào tháng 6 và 10 (Âm lịch) chủ về những tai ách hoặc bệnh tật đau ốm.

>> Xem thêm: 

Sao hạn tuổi tỵ năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

3.2. Đọc sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

Địa Võng (Xấu)
Địa Võng rộng rãi nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng ko xong

Như cá mắc lưới giữa cái chẳng may

Giải nghĩa: Người tuổi Mậu Thìn gặp gỡ hạn Địa Võng những ngày Tuất (giờ Tuất) không bắt buộc đi chơi xa vì dễ gặp gỡ nên chuyện buồn đưa đến. Lưu ý lời ăn tiếng nói, trong nhà hoặc họ tộc mang thể sở hữu tang sự. Công việc khiến ăn buôn bán tự do trong năm ko thuận có thể bỏ dở giữa chừng.

3.3. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về vận niên

Dương Hồi Ngàn (Tốt)
Giải nghĩa: Công việc buôn bán tự do khiến ăn của quý cô bắt gặp dịp phát tài, phát lộc. Công danh sự nghiệp mở ra cơ hội mới rộng rãi triển vọng. Quý cô còn gặp được nhiều người bạn thấp luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón phổ biến tin vui, mang thể là về việc thêm người thêm của.

IV. Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng dự đoán cơ hội và cạnh tranh

Những phân tích về vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về sao hạn, sao chiếu mệnh, vận niên và ý nghĩa các bộ cung sao trên lá số tử vi năm 2021 là cơ sở để chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những dự đoán về cơ hội và thách thức mà quý cô tuổi mậu thìn dễ gặp gỡ bắt buộc khi bước sang năm mới. Những dự đoán dưới đây chỉ có tính chất tham khảo, với mục đích giúp quý cô tự chủ hơn trong vận trình cuộc sống năm 2021 của bản mệnh.

4.1. Dự đoán tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 từng mặt cuộc sống

– Xét về tình cảm gia đình và tình duyên: Đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng đã lập gia đình thì năm Tân Sửu tình cảm của bà xã phu quân không được rẻ, mang thể bất đồng về mặt luận điểm trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc buôn bán tự do khiến ăn. Tử vi nữ 1988 năm 2021 đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng chưa làm đám cưới hoặc đã ly hôn thì tình duyên trong năm 2021 cũng ko được rẻ, đây là năm chủ về sự buồn phiền về mặt tình cảm của quý cô.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Sức khỏe của quý cô sinh năm 1988 Mậu Thìn trong năm nên lưu ý các bệnh liên quan tới phụ khoa hoặc sức khỏe sở hữu thể ko được rẻ.

– Đọc tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 về tài lộc: Trong năm này, quý cô tuy khiến cho ra được tiền bạc bằng nhiều công việc hoặc phương pháp khác nhau nhưng căn bản chi tiêu nhiều. Bởi vậy ko để được ra đa dạng tiền bạc trong năm.

– Xét về công việc tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng: Năm Tân Sửu thấp nhất quý cô tuổi này ko cần thay đổi công việc kinh doanh khiến ăn có thể thu thành quả ko rẻ hoặc tránh việc dịch chuyển chuyển động. Do sức khỏe cũng như công việc buôn bán làm cho ăn của quý cô trong nam không được thấp buộc phải cũng ảnh hưởng ko nhỏ tới mối quan hệ ngoại giao trong năm của quý cô tuổi Mậu Thìn

Kết luận: xem tử vi nữ mậu thìn năm 2021 trên tất cả phương diện đều căn bản ổn thỏa, ko có những đa dạng chuyển biến rõ rệt. Tài vận thấp nhưng cần chi tiêu phổ biến phải đây ko nên là năm quý cô có thể tích lũy được nhiều tiền bạc. Trong năm này quý cô nên dùng màu xanh lá sẽ kích hoạt tài lộc giúp tiền bạc rủng rỉnh hơn. Bên cạnh đó hạn chế sử dụng màu trắng, màu vàng sẽ ảnh hưởng không thấp đến công việc làm ăn.

4.2. Xem tử vi mậu thìn 2021 nữ mạng từng tháng

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều tháng đón cát lợi, đặc biệt là tháng được hưởng phúc phần của tổ tiên ban cho. Về cuối năm quý cô còn đón nhiều tin vui về mặt tiền bạc. Những luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng theo từng tháng khía cạnh như sau:

Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 1/2021: Đón xuân vui cùng gia đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 lưu ý đến các vấn đề sức khỏe vì đây là tháng sức khỏe của quý cô không rẻ.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 2/2021: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi này sở hữu thể gặp gỡ đa dạng chuyện buồn đưa tới hoặc trong công việc khiến ăn mang phổ biến trở kinh hãi do sở hữu kẻ tìm phương pháp phá hoại.
Tử vi tháng 3/2021 tuổi mậu thìn nữ: Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 ko rẻ, nhất là đường tiêu hóa ăn uống ko tốt hoặc lúc vận động đi xe nên lưu ý cẩn thận.
– Tử vi tuổi 1988 nữ tháng 4 năm 2021: Những công việc buôn bán tự do làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này mang phổ biến trở kinh hãi cạnh tranh. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an sở hữu thể đón được nhiều vui may.
Tử vi tháng 5/2021: Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được rộng rãi âm phúc của tổ tiên ban cho phải làm việc gì cũng được hậu quả như mong muốn.
– Tử vi tuổi mậu thìn tháng 6/2021 nữ mạng: Trong tháng này quý cô tuổi này sở hữu thể dễ bị bệnh liên quan tới đau đầu hoặc lúc ra ngoài bị bệnh liên quan tới máu huyết hay trong gia đạo nội tội sở hữu tang sự.
Tử vi nữ tuổi mậu thìn tháng 7 năm 2021: Đây là tháng ko buộc phải đầu tư đa dạng tiền bạc cho công việc buôn bán, có thể thua thiệt, không đạt được thành quả như mong muốn hoặc thậm chí thất bại.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 8/2021: Công việc làm ăn buôn bán tự do của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có phổ biến sự thay đổi rõ rệt. Quý cô khi ra ngoài bắt buộc để ý về lời ăn tiếng nói.
Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi mậu thìn nữ: Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 bắt buộc đi chùa cầu an mang thể giúp tránh bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này.
– Tử vi tháng 10 /2021 tuổi nữ mậu thìn: Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng mang sự mua sửa, tìm đa dạng thiết bị cho căn nhà của gia đình.
– Tử vi tháng 11 năm 2021: Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón rộng rãi tin vui, đó sở hữu thể tin vui trong nhà mang chuyện hỷ tín cưới xin.
Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có phổ biến lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa đến. Ngoài ra quan tâm sở hữu thể bị con vật đớp hoặc đá.

V – Phương pháp kích cầu vận tốt, tránh trừ hạn xấu năm 2021
5.1. Kích cầu may mắn trong tử vi mậu thìn 2021 nữ mạng

Đối với sao Thái Dương tinh chiếu mệnh: Quý cô đầu năm buộc phải cầu tài, cầu lộc hoặc hóa giải vận hạn bằng bí quyết cúng giải hạn. Đặc biệt hàng tháng cần tiến hành cúng lế như sau:

– Chuẩn bị: 12 ngọn đèn, bài vị sở hữu giấy vàng ghi chiếc chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

– Hành động: Vào lúc 21 – 23 giờ ngày 27 Âm lịch quý cô thắp đủ 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông Nam để khiến lễ. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

5.2. Giảm trừ hạn xấu trong tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

– Hóa giải hạn Địa Võng: Quý cô bắt buộc tránh thực hiện những ý muốn hay kế hoạch lớn, hoặc đầu tư rộng rãi tiền bạc cho công việc khiến ăn trong năm này để hóa giải bớt những mẫu xấu của hạn này. Ngoài ra quý cô buộc phải chọn được ngày rẻ hợp mệnh sẽ rẻ hơn.

– Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì người sinh năm Mậu Thìn thấp nhất cần hạn chế việc chuyển động. Ngoài ra quý cô đề phòng các vấn đề liên quan tới sức khỏe và chú ý tới công việc của gia đạo.
– cộng với đó, quý cô cần “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, trường hợp hậu quả là xấu thì nên cân nhắc để thay đổi mới mong tránh bớt phần tác động không rẻ.

Tổng kết: Năm Tân Sửu 2021 đối với quý cô tuổi Mậu Thìn mang thể ko đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Đây cũng là năm quý cô nên cân nhắc trước khi đầu tư tiền bạc cho công việc khiến cho ăn. Kế bên đó, theo tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 buộc phải lưu tâm gia đạo sở hữu chuyện buồn. Thấp nhất quý cô phải chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để chuẩn bị chu đáo cho những dự định cồng kềnh có thể triển khai trong năm tiếp theo.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tag/tu-vi-tuoi-thin-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *