Công việc của bạn thắng lợi hay thất bại? Thuận lợi hay khó khăn? Có thể đó là sự tác động ảnh hưởng đến những công ty đối tác đồng đội trong việc phối hợp làm ăn của chính bạn. Để giải đáp câu hỏi: ” Người Tuổi Thân trong công việc làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất?” trong nội dung bài viết ngày hôm nay. sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: người tuổi Thân  hợp với tuổi nào? Tìm hiểu ngay!

Người tuổi Thân nên phối hợp công việc làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Xem tuổi hợp công việc làm ăn không chỉ là xem ở tính cách mà cần xem xem tuổi đó hỗ trợ mình trong các công việc ra sao, là tuổi bổ trợ mình hay không…

Người Tuổi Thân Mệnh Gì?

Trước tiên! Để đi hướng đến về người tuổi Thân công việc làm ăn hợp với người tuổi nào? Bạn cần biết! Người tuổi Thân thì hợp Mệnh nào theo năm sinh. Từ đó, có thể so sánh trong ngũ hành phong thủy để biết chúng ta cũng có thể phù hợp với tuổi nào nhất!

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thân được chia nhỏ ra như sau:

Người sinh vào năm Nhâm Thân tử vi ngũ hành thuộc Kim: 1932, 1992
Người sinh năm Canh Thân tử vi ngũ hành thuộc Mộc: 1980, 2030
Người sinh năm Giáp Thân tử vi ngũ hành thuộc Thủy: 1944, 2004
Người sinh năm Bính Thân tử vi ngũ hành thuộc Hỏa: 1956, năm nhâm thìn
Người sinh năm Mậu Thân năm giới thuộc Thổ: 1968, 2028

>>> Tìm hiểu ngay: Chi tiết về sao hạn năm 2021 có gì thay đổi?

Người Tuổi Thân làm ăn thì hợp với những người tuổi nào nhất? Sẽ được diễn giải ngay phần sau đây:

Tuổi Nhâm Thân mệnh kim nên hợp tác và ký kết với những người tuổi nào là tốt nhất?
Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, rất là tốt. Hi phối hợp làm ăn với người có mệnh Mộc gồm những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì có điều kiện để cách tân và phát triển, tiến lên.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác và ký kết với người tuổi nào là tốt nhất?

Theo một số tiêu chuẩn về ngũ hành tử vi phong thủy thì người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với những tuổi Canh Thìn, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Giáp Tý. Khi bắt tay hợp tác với những tuổi này việc làm của người tuổi Giáp Thân sẽ đại phát, làm ăn kinh doanh tiện lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên bắt tay hợp tác với những người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc phối kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Kỷ hợi, Quý Mùi, Mậu Tý, Ất Tỵ thì làm ăn thuận tiện, được an khang.

Ngoài ra tuổi Canh Thân kết hợp công việc làm ăn với các tuổi Nhâm Tý, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Canh Dần thì có ĐK để tiến lên.

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác ký kết với những người tuổi nào là tốt nhất?

Những tuổi phù hợp để người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp tác và ký kết làm ăn tốt nhất có thể chính là các tuổi: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, mậu Tý, Bính Thân, Canh Tý, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Quý Sửu, Tân Dậu. Đấy là các tuổi rất hợp với những người tuổi Bính Thân Khi kết hợp làm ăn sẽ đưa về thắng lợi, màu đỏ lộc may & may mắn tài lộc.

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên hợp tác ký kết với người tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên phối hợp làm ăn với những tuổi Ất Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tý, Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý là rất tốt. Khi kết hợp công việc làm ăn với Mậu Thân sẽ được tiện nghi, an khang và may mắn tài lộc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *