Có thể bạn không biết dựa vào độ dài – ngắn, rậm – thưa, nhạt – đậm, khoảng cách… của lông mày mà có thể đoán định được tính bí quyết, vận mệnh xấu – tốt của một con người.
Dựa vào khoảng cách giữa 2 đầu lông mày
Khu vực nằm giữa 2 đầu lông mày là ấn đường (cung mệnh). Đây là vị trí đặc thù quan trọng, liên quan trực tiếp đến vận mệnh của con người.
Khoảng phương pháp giữa 2 đầu lông mày kém được đo bằng bề rộng rãi của đầu ngón tay. Khoảng phương pháp này hoàn hảo nhất là bằng bề bao la của 1 ngón tay rưỡi, người này sức khỏe thấp, mối quan hệ làng mạc hội thấp sang trọng, dễ thành công. Hai đầu lông mày nằm quá xa hoặc quá gần đều ko rẻ.
Ví như hai đầu lông mày quá kề thì ấn đường hẹp, vận thế người này khó mà thấp trẻ trung, ko bắt gặp được nhiều cơ hội tốt, xoàng xuyên bị ràng buộc nên ko thể hiện được năng lực của bản thân, khiến việc gì cũng bị cản trở nên khó sở hữu thể thành công.
Người mà 2 đầu lông mày giao nhau (nối liền nhau) thì vô cùng xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, làm ấn đường bị che khuất, mịt mờ. Người có tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn rộng rãi hơn vui. Dù họ mang thông minh hay tài hoa tới đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng ko được tốt, khó sở hữu thể trường thọ.
Ngược lại khoảng phương pháp hai đầu lông mày quá rộng (lớn hơn bề bát ngát của 2 ngón tay) thì thuộc kiểu người do dự, thiếu quyết đoán trong đa số việc, làm việc gì cũng e dè, hành động tùy tiện, suy tính thiếu chu đáo, dễ bị người khác làm cho ảnh hưởng. Người này dễ bị mắc lừa, xử lý các vấn đề theo cảm tính mà không theo lý trí bắt buộc dễ thua thiệt.
Dựa dẫm khoảng bí quyết lông mày với mắt
Khoảng phương pháp từ mí mắt trên tới lông mày là cung điền trạch. Cung này dùng để phán đoán về sản nghiệp gia đình và tài sản người đó tạo nên.
Khoảng phương pháp lông mày tới mắt mênh mông (độ bao la từ 1.5 tới 2 ngón tay) cho biết người này nhân từ, bao la lượng, vui vẻ. Họ biết lên kế hoạch và suy nghĩ rất kỹ trước lúc khiến cho, biết cách giao tiếp thấp. Hài hòa mắt sáng sủa, có thần thái, mũi thẳng cao thì người này biết cầm gìn và bảo tồn sản nghiệp tổ tiên để lại, sở hữu thể sắm được bất động sản có giá buốt trị.
Khoảng phương pháp lông mày đến mắt quá hẹp (lông mày áp sát mắt), lõm xuống, ko mang thịt thì tính bí quyết nóng nảy, dễ kích động, ko tập trung cần xoàng mất cơ hội rẻ. Người này cũng thuộc kiểu tự cao tự đại, coi mình là nhất, không nghe lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm từ đa số người kế bên phải dễ thất bại trong công việc.
Lưu ý: nếu trên cung điền trạch mang sẹo, nốt ruồi xấu thì dễ vướng vào thị phi, tranh chấp đất đai với những người xung quanh. Mối quan hệ họ hàng không được rẻ.
Trải nghiệm tướng lông mày nam, xem tuong lông mày nữ cũng phụ thuộc cực kỳ to vào độ dài của lông mày. Độ dài lông mày kém được đo bằng chiều dài của mắt. Độ dài lông mày thấp nhất là dài hơn đuôi mắt một chút.
Lông mày dài hơn đuôi mắt
Người có lông mày ngắn hơn đuôi mắt hoặc ko sở hữu lông mày thường sẽ mang cuộc sống cô độc, buồn tẻ, tâm tính bất ổn thỏa, khi quá hết lòng, lúc lại rét nhạt, thờ ơ. Họ tư lợi, ham vật chất, nóng nảy nên khó xây dựng được các mối quan hệ thấp đẹp. Trong công việc, người mang tướng chân mày ngắn tầm thường bị động, thiếu kiên nhẫn, khiến việc gì cũng “đầu voi đuôi chuột” cần khó sở hữu thể thành công.
Người mà lông mày dài hơn đuôi mắt thì tính phương pháp xoàng đôn hậu, năng lực quan sát rẻ. Trước khi làm cho bất cứ việc gì họ đều lên kế hoạch rõ rệt, không bao giờ mang kiểu “nước đến chân mới nhảy”. Trong các mối quan hệ, họ có sự thấu hiểu và sẻ chia nên được rộng rãi người quý yêu thương, chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Trường hợp lông mày mọc dài tới tóc mai thì vận mệnh người đó vô cùng rẻ, cuộc sống may mắn, hưởng phú quý.
Ỷ lại độ rậm – thưa của lông mày
Đàn gã, đàn bà lông mày rậm, thô thường hay kíp, nóng nảy, dễ giận nhưng cũng dễ quên. Họ thẳng thắn, rẻ bụng nhưng trong tình yêu hay thích chiếm hữu, dễ ghen tuông. Người này cũng rất biết phấn đấu để gây dựng sự nghiệp, chủ động trong công việc, mang thể làm cho hướng dẫn. Tài năng xử lý các mối quan hệ xóm hội của người này khá tốt, biết phương pháp lấy lòng người khác, hiếu khách lúc bắt buộc phải sẽ được bạn bè và toàn bộ người quanh đó ủng hộ hết lòng.
Đàn hắn đàn bà tướng lông mày thưa, mảnh tính cách sở hữu phần dịu dàng, ôn hòa và nhạy cảm. Họ khá xét nét và hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Họ thích được thu về mà ko muốn bỏ ra, sống theo cảm tính, thích cảm giác được an toàn. Trong công việc thì kiểu người này thiếu chủ kiến, dựa vào vào người khác, dễ bị người khác lừa gạt.
Người mà lông mày đứt đoạn (chỗ mọc chỗ không) tính bí quyết quái gở, cô độc, đời sống tình cảm gặp nhiều khổ sở. Khi căn nguyên sự nghiệp người mang tướng chân mày này gặp gỡ nhiều khó khăn, ví như vượt qua được giai đoạn này thì sự nghiệp sẽ phát triển.
Lông mày vàng, khô, sắc hung đỏ thì sức khỏe kém cỏi, khí phổi hư nhược, dễ chết đột ngột. Người này phải lưu tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, tầm thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để khám phá ra kịp thời các ốm đau, điều trị kịp thời.
>>> Xem thêm: Tuong not ruoi son
Dựa vào hình dáng sợi mày
Sợi mày mọc xuôi chiều: là người biết bắt buộc trái, đúng sai, mối quan hệ tốt sang trọng.
Sợi mày mọc ngược, xoắn ốc, lộn xộn: Là người tư duy không rõ, cuộc sống nghèo khổ…
Nhìn tướng mày nam nữ, đoán kiểu người trong làng mạc hội
Dưới đây là một số kiểu người trong xã hội tương ứng với kiểu mày kém cỏi thấy:
Tướng lông mày người thông minh, đa tài: Lông mày dài quá mắt, sợi mày óng mượt, mọc xuôi, không quá rậm, ko quá thưa. (Xem thêm về Tướng mặt của người đúng đắn Tại đây)
Tướng lông mày người giàu có: Lông mày dài quá đuôi mắt, đen bóng. Một số tướng mày giàu sở hữu như: mày vòng cung, mày rồng, mày phượng…(Xem thêm về Tướng mặt của gã đàn ông giàu sở hữu và tướng mặt của người đàn bà giàu có)
Tướng lông mày người hào phóng: Lông mày đậm, đen bóng, móc xuôi, dày, xếp phu quân lên nhau như mái ngói, xương mày ở giữa cao và rẻ xuôi về 2 bên. Lông mày bắt buộc dài quá mắt, đuôi mày tương đối chếch lên.
Tướng lông mày người nhu thuận: Lông mày mọc cong vòng cung, đầu và đuôi nhọn nhỏ đều, đuôi chân mày thấp hơn so với đầu mày.
Tướng lông mày người hay tự ái: Dáng lông mày trung bình (không rậm quá, ko thưa quá), dáng vẫn đẹp nhưng chiếc dở là mọc ngang (đâm ra phía trước như chổi xể, không ôm vào mặt, không rủ xuống. Người này hay câu nệ, quan tâm, tự ái, hay cáu.
Kẻ ngoan cố: Lông mày ngắn, mọc ngược.
Tướng lông mày kẻ ngốc độn ngoan cố: Lông mày thô đỏ hoặc mịn xoắn kết hợp ánh mắt vô thần, đờ đẫn.
Tướng lông mày kẻ tâm tính thất thường: Lông mày mọc bên cao bên tốt.
Tướng lông mày kẻ trộm cắp: Lông mày thô, đậm, đuôi mày mang nốt ruồi chết, vết đen(bớt) hoặc sẹo thuộc kiểu người gian xảo, chỉ rình rập bắt nhầm của người khác.
Tướng lông mày kẻ phản trắc: đa số lông mày mọc xuôi chiều nhưng sở hữu một vài sợi mọc ngược lại hoặc mọc dựng đứng lên phía trán. Kẻ này bình xoàng xĩnh đối xử thấp thì không sao, tuy nhiên khi gặp gỡ cạnh tranh hay nghịch cảnh thì sẵn sàng bất chấp làm cho hầu hết thứ, giở mặt để thoát thân.
Tướng lông mày kẻ háo sắc, tàn nhẫn: Lông mày mọc ngược một nửa, thô hoặc dựng đứng là kẻ tàn nhẫn. Trường hợp mắt vô thần hoặc mắt xếch, sắc như chó sói, ánh mắt dữ như kiểu ăn tươi nuốt sống người khác, tròng mắt lồi ra ngoài, lộ tia máu đỏ, ánh mắt trợn tráo nghênh ngáo thì là kẻ háo sắc.
Tướng lông mày kẻ dâm đãng: Bề ngang mày hẹp, khi nói cười cợt lông mày ko đi lại mà cứ ở lì một chỗ. Kiểu người này suốt ngày chỉ nghĩ tới chuyện ái tính trai gái, không khiến cho được việc gì khác. (Xem thêm về tướng mặt của đàn gã lăng nhăng và tướng mặt của đàn bà lăng nhăng)
đọc tướng lông mày  nam nữ đoán vận mệnh, tính bí quyết con người giả dụ muốn chính xác nhất thì cần phải hài hòa với các bộ vị khác trên gương mặt như: mắt, mũi, miệng, cằm, trán… mới sở hữu thể phán đoán chính xác nhất.
Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *