LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về VẪN LÀ EM – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

VẪN LÀ EM – Dota-2.vn

#Review
VẪN LÀ EM

Tác giả: Kiều Ninh
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sạch, sắc, sủng, HE
Độ dài: 10 chương
Tình trạng: Hoàn 
______________
 
Câu truyện nói về Kha Hựu Tâm trong một lần lên núi bị tai nại mà chết đi, linh hồn nhập vào xác của Hạ Điềm Hinh, một sinh viên 18 tuổi, có gia cảnh nghèo khó. 

Từ một tiểu thư giàu có, có một người chồng soái ca “yêu thương” mình hết mực. Qủa thật là yêu thương đấy… dù cho cả hai có cãi nhau như ăn cơm bữa, nhưng những trận cãi vả đó luôn kết thúc bằng một màn nóng bỏng trên giường =]] hai vợ chồng họ đúng chuẩn đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa đấy.
 
Nhưng bây giờ trong thân xác mới này, Kha Hựu Tâm (lúc này là Hạ Điềm Hinh) không thể ở bên anh nữa. Cô chỉ muốn âm thầm nhìn anh từ xa, xem anh sống có tốt không, anh đã quên cô chưa? Anh đã có người mới bên cạnh chưa?… nhưng khi nhìn thấy người em gái của mình quấn quýt bên cạnh anh, nhìn anh lại có thái độ lạnh nhạt với cô khiến cho lý trí Hạ Điềm Hinh hoàn toàn mất hết. Ghen tuông lấn áp làm cho Hạ Điềm Hinh hoàn toàn bộc lộ “bản tính của Kha Hựu Tâm” trước mặt anh.
 
Với một người ngoài mặt lúc nào cũng cãi nhau với vợ, nhưng sâu trong lòng lại là người yêu vợ như mạng, làm sao Lôi Quang Hằng không nghi ngờ chứ. Mặc dù là một kẻ tin thuyết vô thần như anh, nhưng chỉ cần có chút niềm tin hi vọng gặp được người vợ quá cố của mình, có lẽ muốn anh tin gì anh cũng tin chứ đừng nói chi đến việc “hồn ma nhập xác bà đồng Hạ Điềm Hinh”
 
Nhưng cái vỏ bọc “bà đồng” này không kéo dài bao lâu thì Lôi Quang Hằng cũng tìm ra sự thật. Hai người bọn họ sẽ phải đối diện với bên ngoài như thế nào? Mâu thuẫn trong suy nghĩ “linh hồn của chính cung như thân xác là tiểu tam” của Hạ Điềm Hinh làm thế nào để dẹp bỏ? Và sự thật về cái chết nửa năm trước của cô? Mọi thứ đều sẽ được bật mí ở những chương cuối truyện.
 
Truyện chuẩn 3S, thịt không nhiều nhưng đủ kích thích. Tình cảm của nam chính dành cho vợ cũng khá cảm động. Truyện ngắn, thích hợp để đọc thư giãn.

Review by #Hôn_Quân
Bìa:  #Lương Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online VẪN LÀ EM – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: VẪN LÀ EM – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *