Xem phong thủy tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 nữ mạng chi tiết

Xem phong thủy tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 2009 tuổi Kỷ Sửu, tức tuổi con trâu, thường gọi bằng Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Mệnh: Tích Lịch Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: không đảm bảo

Thiên can: Kỷ gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem đến sự buồn khổ, tuyệt vọng và chán nản, lạnh nhạt. sức mạnh của sao Kế Đô rất chi là lớn, tác động từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không yên tâm, luôn tự ti & hoài nghi chính mình.

Xem thêm: Tu vi tuoi Ty 2021

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

nhìn toàn diện sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, niềm tin thường bất ổn, hay buồn bực tuyệt vọng và chán nản. nhà đạo bất an, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam nhi gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn ở nhà dễ gặp tai ương, bị phụ nữ hại.

nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì trái lại, dữ sẽ hóa lành. bởi vì theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn ảnh hưởng tác động xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví dụ như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm mới thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu xuân năm mới đại hung thì thời điểm cuối năm đại cát đại lợi. thế nên chủ nhà cứ hi vọng, mong mỏi 1 năm may mắn tốt lành thì hơn.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. phụ nữ mang thai có hạn trèo cao, kẻo té ngã, ẩm thực nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến quy định, rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử & chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn ngoài ý muốn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây nên chính là tai nạn đáng tiếc về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn đáng tiếc về tối thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, xôn xao chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thương tâm thai sản, hư thai, bào thai & sức khỏe của sản phụ không được tốt. nhiều bạn khác có thể té ngã độ cao. Một số lượng người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách hóa giải Thiên Tinh như thế nào?

trong số những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là bồi dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên cần ủng hộ, quyên góp giúp sức những người có hoàn cảnh gian nan.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt đừng nên trèo cao hay lấy các đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, chưa được tự mình tiến hành những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ dịu, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất cứ một va chạm nào, có như thế thai nhi với được khỏe khoắn & cải tiến và phát triển tốt.

với cả mọi người: bao gồm cả nữ giới có thai, đều cẩn thận việc siêu thị nhà hàng, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo chúng tôi khi có bất kể vấn đề gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, chưa được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức khỏe chóng vánh được phục hồi.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *