Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn

Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: thông thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Sao La Hầu hay nói một cách khác là Khẩu Thiệt Tinh là một trong những 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đây chính là một hung tinh mang đến các điều rủi ro, bất kỳ nam hay nữ cũng đều phải cẩn trọng. Sao này tác họa vượt trội nhất trong thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền tài, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi tương quan đến công quyền, mâu thuẫn tranh chấp hoặc có không ít chuyện phiền muộn trong tim không đáng có. không dừng lại ở đó người gặp sao đó cũng cần chăm chú các bệnh về máu huyết, tai mắt. Người nào mệnh kim & Mộc thì phụ thuộc nặng hơn mệnh khác Nguyên Nhân này thuộc Hành Kim. nam nhi gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, công việc làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng rất được bình an. so với nam giới gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cự cãi, ra đời buồn bực muộn phiền. Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận nảy sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi vã, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, nghi ngại, khó báo cáo.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ sở hữu may mắn tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. tuy nhiên nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng. theo các tài liệu cổ điển để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát: “Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong” Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với người thuộc nữ giới, đặc biệt quan trọng, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức đề kháng thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. thực trạng nặng nhất có thể nguy hại tính mạng của con người. Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài nữ giới thai sản bị ảnh ảnh hưởng tác động nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy khốn và rất rất lâu khỏi bệnh. mặc dù thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người thông thường khác khi gặp hạn này thường gặp sự may mắn về tài lộc, làm ăn rất thuận tiện, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, theo tuvingaynay.com các người kinh doanh, kinh doanh có thời cơ cách tân và phát triển chóng vánh. như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người tiêu dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo ngại vì mức độ nguy khốn cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì lộc may, khô nóng thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam cầm dưới mặt đáy giếng. năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn ngoài ý muốn, đi xe phải để ý cảnh giác, chớ nên đi cùng xe với người có hạn giống hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể có thể làm xong, nhược bằng nóng vội hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. công việc kinh doanh công việc làm ăn trong năm này bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế biến hóa. không chỉ có vậy trong năm này bản mệnh kiêng đi xa. công danh và sự nghiệp không có gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo hướng cũ, nên phụ thuộc sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy thời buổi này, trong thời gian 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể: Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng tác động. Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân mật và gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo… Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời gian làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển. Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, đồng đội, tình thân, những mối quan hệ xã hội… Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề… như vậy, trong những năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng những năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai ương, họa hại. & trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai. Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất Bản mệnh tuoi ty – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo quan niệm dân gian nên tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi. như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 trong khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là: Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu. Kim Lâu Thê: đó là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho những người vợ. Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu có thể mang đến đại hạn cho tất cả những người con cái ở trong nhà. Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi. Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong những bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân. như vậy trong thời hạn 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như vậy, bản mệnh không nên kết duyên hoặc làm nhà, xây nhà trong thời hạn 2021.

8. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ phí, trống vắng. Ốc tức là nhà. thế cho nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ rất dễ khiến công việc thực hiện hay gặp trắc trở, gian nan. cuộc sống thường ngày về sau nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức đề kháng, mối quan hệ gia đình ngày càng có rất nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực. Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung tất cả, trong những số đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết như sau: Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, tiện nghi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự). Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có ích, nhà cửa thịnh vượng, phú quý (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài). Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai). Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào tình thế tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành dành được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong thời gian đó. đúc rút theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát. cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như vậy, bản mệnh không nên xây nhà, làm nhà trong thời gian 2021.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

9. tóm lại phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về bản mệnh máu huyết lưu thông kém, trong gia đạo có chuyện buồn phiền.

Tại Cung xung chiếu

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa của cục sao là bản mệnh được hưởng phần âm phúc của tổ tiên cho nên khi ra bên ngoài làm việc gì cũng hóa hung thành cát, thuận lợi & bình an.

Tại Cung nhị hợp

có những sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra phía bên ngoài bản mệnh cần chủ kiến trong người dân có thể có bệnh và bị con vật cắn hay đá.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sâu sắc sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong gia đạo gặp nhiều chuyện buồn. không những thế công việc của bản mệnh gặp nhiều gian truân, bất lợi và cẩn trọng mất của cải may mắn tài lộc.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Về phương diện việc làm, ngoại giao

Năm này công việc ngoại giao của bản mệnh tuy có nhiều tiện nghi nhưng nếu xuất hành ra đi thì sẽ bắt gặp nhiều buồn bực & bất lợi. rất tốt bản mệnh nên xem xét kỹ càng cho những ý định ra đi trong những năm.

Về phương diện kinh tế tài chính

Theo tử vi tuổi tỵ 2021 cho biết thì đây là năm bản mệnh tiền bạc không tạo ra sự nhiều tiền bạc. Nhưng phải Ngân sách chi tiêu không ít cho công việc làm ăn & cuộc sống đời thường gia đình.

Về phương diện nhà đạo

Trong nhà đạo của bản mệnh năm Tân Sửu có một số người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của các member trong nhà đạo không được tốt, xảy ra xích míc quan điểm, cãi vã.

Về phương diện sức khỏe

sức khỏe của bản mệnh không được tốt, đa số những bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không đảm bảo. Cần giữ ghìn sức đề kháng, đây chính là bàn đạp để cuộc sống được không chuyển biến, vượng phát.

c. cốt truyện từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm mới cùng gia đạo đón xuân mới bản mệnh cần cẩn thận có người phá hoại làm ăn. ngoài ra để ý có chuyện buồn về tình cảm gia đạo. Tháng 2: đó là tháng làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường, không có không ít chuyển biến rõ nét. tuy nhiên đây không hẳn là tháng tiện lợi để bản mệnh mở mang làm ăn. Tháng 3: cũng chính là tháng làm ăn của bản mệnh thông thường ở mức độ không chuyển biến. mặc dù vậy bản mệnh nên cảnh giác nếu sinh nở hồi tháng này. Tháng 4: những vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý đều được giải quyết và xử lý đơn giản và dễ dàng, khô giòn thông và gặp nhiều tiện nghi vào thời điểm tháng này. Tháng 5: Khi đi ra bên ngoài bản mệnh hoàn toàn có thể gặp phải chuyện buồn mang tới. không chỉ có thế bản mệnh cũng nên chú ý về vấn đề ẩm thực ăn uống. Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được hồi tháng này. Đó rất có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin. Tháng 7: đấy là tháng có sự chuyển đổi nhiều trong những việc của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng. không những thế bản mệnh chú ý rất có thể có một số người nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại. Tháng 8: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha hao tán nhiều về mặt tài lộc. không dừng lại ở đó chăm chú về đường ruột không cao. Tháng 9: Trong gia đạo có sự sửa sang, mua sắm nhiều dụng cụ cho căn nhà. mặc dù thế bản mệnh chăm chú trộm cắp, mất mát tiền bạc. Tháng 10: Trong họ hàng của bản mệnh trong tháng này đón tin vui tới trong công việc, cho nên vì thế công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều đỏ may mắn. Tháng 11: Tháng này bản mệnh đón lộc về mặt tài lộc. mặc dù vậy bản mệnh chăm chú đến sức khỏe rất có thể máu huyết kém. Tháng 12: Tháng cuối năm công việc của bản mệnh công việc làm ăn thông thường, khi bản mệnh đi ra ngoài để ý xe cộ. thông báo trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo! Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *