Tin tức

YÊU EM LẦN NỮA ĐƯỢC KHÔNG? – Dota-2.vn – Review Truyện

bí kíp quan hệ lâu ra

Các bạn đang theo dõi bài viết về YÊU EM LẦN NỮA ĐƯỢC KHÔNG? – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

YÊU EM LẦN NỮA ĐƯỢC KHÔNG? – Dota-2.vn

#Review
YÊU EM LẦN NỮA, ĐƯỢC KHÔNG?

Tác giả: Nguyên Viện
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nam nhỏ tuổi hơn nữ, sắc, HE
Tình trạng: 9 chương – hoàn

————-
Lạc An Hải kiếp trước vô cùng thống hận mẹ con Hàn Đinh Duệ. Vì họ mà cha cô li dị với mẹ, vì họ mà mẹ cô ôm tức tưởi mà chết, vì họ mà không ngày nào trong nhà không cảm thấy ngột ngạt vì chiến tranh giữa hai cha con. Cô nghĩ bản thân mình sẽ hận họ cho đến cuối cuộc đời. 

Cho đến khi cô bị tai nạn máy bay mà qua đời. Nhìn thấy người cha già luôn khắc khẩu lạnh nhạt với mình mái tóc trong một đêm mà bạc trắng, gương mặt già nua khóc trước mộ cô. Còn Hàn Đinh Duệ người đàn ông luôn bộ dạng điềm tĩnh thờ ơ ngày nào cũng ở trong phòng cô, cầm khung ảnh của cô vuốt ve mỗi đêm, nằm trên giường cô từ đêm tối đến lúc bình mình. Nhiều năm sau anh vẫn không lập gia đình, chỉ đơn giản nhận nuôi một đứa bé, đến lúc chết anh vẫn cầm khung ảnh của cô trong tay, thì thầm cái tên mà suốt đời anh yêu dấu. 

bí kíp quan hệ lâu ra

Có chút gì đó tiếc nuối…
Chút gì đó hối hận…
Gía như có thể làm lại…có lẽ quan hệ của bọn họ sẽ không đi đến bước đường cùng.

Và có lẽ ông trời nghe thấu lòng cô nên mới quyết định để  Lạc An Hải sống lại vào năm cô 14 tuổi, tuy vẫn còn rất ghét người phụ nữ kia, nhưng dường như hận ý trong lòng cô đã ít nhiều vì hai người đàn ông kia mà nguôi ngoai. Mặc dù vẫn đối chọi với cha già nhưng đã không còn gay gắt như kiếp trước nữa. Nhìn Hàn Đinh Duệ lúc này chỉ là thằng nhóc 10 tuổi, nhưng Lạc An Hải nhận ra, cái vẻ đạm mạc kia ấy vậy mà đã theo hắn khi còn rất nhỏ.

Lạc An Hải cảm nhận được tình cảm của anh, nhưng cô không biết anh yêu cô từ lúc nào, và cô cũng không muốn anh yêu cô nữa, không muốn nhìn thấy cảnh người đàn ông tiều tụy kia đêm nào cũng thức trắng trong phòng cô. Cô trốn chạy, dùng lời lẽ cay độc đay nghiếng anh, để anh không yêu cô, tốt nhất là chán ghét cô. 

Lúc đầu Hàn Đinh Duệ cũng chỉ vì mẹ anh khuyên bảo phải nhường nhịn cô, vì bà cảm thấy hai mẹ con bà là có lỗi với cô. Từ nhường nhịn không biết từ lúc nào anh đã tập thói quen dõi theo hình bóng cô. Khi nhận ra tình cảm của mình, Hàn Đinh Duệ đinh ninh là chờ thêm vài năm nữa để cô từ từ tiếp nhận anh, nhưng nhìn người phụ nữ vô tâm vô phế kia càng chơi càng quá đáng, thế là anh quyết định “xử”  luôn :]] ( còn xử cái gì, xử thế nào thì nhìn tên tác giả là biết :v)

Đọc truyện này làm mình có cảm giác nam chính có máu M, thích bị ngược hay sao ấy. Thích bị chửi, bị chị cắn, cào cấu, nói chung là thích bị nữ chính bạo hành. Nữ chính thì đúng kiểu ngoài lạnh trong nóng, mạnh miệng nhưng tâm ỉu xìu. Ngoài ra phải nói thêm nam chính đúng kiểu mặt dày vô sỉ, mặt lạnh tâm đen tối, làm chuyện mờ ám mà lúc nào cũng trưng ra bộ dáng quân tử, lợi dụng lúc người tay “say xỉn” ăn đậu hủ xong, sáng ra làm mặt vô tội nữa :]]. Đầu truyện có chút ngược nhưng càng về sau thì ..chậc chậc… Truyện của Nguyên Viện thì thịt thà không thiếu nha :v Ai cần một bộ truyện ngắn để giải trí thì đây là một lựa chọn không tồi đâu

———–
Review by Pisà
Des by Cỏ Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Cùng tìm và đọc truyện online YÊU EM LẦN NỮA ĐƯỢC KHÔNG? – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: YÊU EM LẦN NỮA ĐƯỢC KHÔNG? – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/