THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Vui lòng liên hệ: SĐT: 0908 050 668. (Mr quân)
số điên thoại: ZALO: 0908 05 06 68 (trại giống tây ninh)
giống tây ninh
ĐC: đường 785, Xã Mỏ Công, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
#TGTN0908050668
Rất hân hạnh được chào mừng quí vị ghé thăm, hãy ủng hộ em bằng cách nhấn đăng ký kênh, và chia sẻ video cho nhiều người cùng xem.
vô cùng đội ơn và mong muốn được phục vụ quí vị tốt nhất
Trân Trọng.
cách nuôi nhái#chuồng trại nuôi nhái#kỹ thuật nuôi nhái#TRẠI GIỐNG TÂY NINH
kênh hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, chia sẻ cách làm chuồng trại chăn nuôi kép kín, kỹ thuật nuôi trùn quế, hướng dẫn cách bón phân trùn quế nguyên chất, hướng dẫn cách làm rượu trùn quế, hướng dẫn cách nuôi bò vỗ béo, hướng dẫn cách làm chuồng trại nuôi rắn hổ hành, kỹ thuật nuôi rắn hổ hành, hướng dẫn cách nuôi ruồi lính đen, chia sẻ kinh nghiệp lấy trứng ruồi lính đen, hướng dẫn cách làm chuồng nuôi dế mèn, kỹ thuật nuôi dế mèn, hướng dẫn cách nuôi rắn mối, kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối, hoa kiễng, hoa hồng cổ sapa,
Trùn quế tây ninh,mô hình nuôi trùn quế,phân trùn quế tây ninh,giun quế tây ninh,trại trùn quế tây ninh,trại giống tây ninh,trại dế tây ninh,trại rắn mối tây ninh,rượu trùn quế tây ninh,phân trùn quế nguyên chất tây ninh,cách nuôi rắn hổ hành tây ninh,cá lóc tây ninh,ruồi linh đen tây ninh,giống trùn quế tây ninh,kỹ thuật chăn nuôi tây ninh,mô hình chăn nuôi tây ninh,chăn nuôi sạch tây ninh,hướng dẫn cách chăn nuôi tây ninh,nông ngiệp tây ninh,con côn trùn
TRÙN QUẾ TẠI TÂY NINH CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.
Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.
RƯỢU TRÙNG QUẾ NGUYÊN CHẤT CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– cách chiết suất rượu trùng quế là do trại giống tây ninh, học và làm việc tại mỹ đã 3 năm sao khi vê việt nam làm chăn nuôi và chia sẽ kinh nghiệm của mình.
– trên trùng quế đã có 70% chất đạm sao khi chiết suất ra rượu trùng quế ( rượu đúng độ) sẽ được thêm 10% chất đạm, và có rất nhiều loại khán sinh và khán thể rất tốt cho tất cả vật nuôi.
PHÂN TRÙNG QUẾ NGUYÊN CHẤT CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– sao khi nuôi trùng quế bằng các loại phân hữu cơ và rác thải, sao thời gian 5-6 tháng thì sẽ tạo ra một loại phân vi sinh sống, rất tốt cho tất cả loại cây trồng.
RUỒI LÍNH ĐEN CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– ruồi lính đen là loại rất dể nuôi, ruồi lính đen ăn tất cả những loại trái cây thói, và những vật nuôi chết, nếu nuôi ruồi lính đen đưa và chăn nuôi thì sẽ giảm chi phí rất cao.
DẾ MÈN SIÊU THỊT CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– dế mèn là rất dể nuôi và phù hợp cho tất cả mõi người dân ai cũng nuôi được, dế mèn là món ăn phổ biến cho con người, và tất cả những vật nuôi, chim cút, gà, rắn mối, rắn hổ hành,vvv
RẮN MỐI CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– rắn mối là loại cũng khá dể nuôi, trong chuồng trại nuôi rắn mối phải có diển tích rộng (vì lý do) nếu diển tích nhỏ chúng sẽ ăn thịt đồng loại
thịt rắn mối rất ngon, cũng là món ăn đặc sản cho con người.
RẮN HỔ HÀNH CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– rắn hổ hành là loại rắn không có nọc độc và chúng sống phải có độ ẩm cao, rắn hổ hành cũng dể nuôi, rắn hổ hành ăn chột, rắn mối, nhái, ếch, vvv.
rắn hổ hành cũng là món ăn đặc sản của nhà hàng, cách chăn nuôi bò.

Xem thêm các bài viết về Nông Nghiệp: https://dota-2.vn/category/nong-nghiep

14 thoughts on “cách nuôi nhái#chuồng trại nuôi nhái#kỹ thuật nuôi nhái#TRẠI GIỐNG TÂY NINH | cách chăn nuôi bò

  1. Học hỏi a nhìu vật nuôi. Cảm hứng khởi nghiệp của mình. Nhưng nuôi nhái thì có nhìu mẹo lắm. Nuôi thi dể nhưng nó đẻ va nuôi nòng nọc là cả quá trình luôn. Vài bủa e làm video chi tiếc chia se cách nhân giống. Thức ăn cho nòng nọc. . Anh em nào quan tâm thi wa tham khảo nhe.

  2. Với lại nuôi nhái cho rắn hổ hành con ăn nửa. Cho rắn rivoi con ăn nửa. Ok lắm luôn. Mình sắp giàu luôn oy.

  3. Nuôi nhái ko cần cho ăn vẫn sống ak. Mình nuôi ok lắm. Ra chợ bán. Zo bọc 100con bán 50k. Ngồi chút xíu bán hết.ko đủ bán luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *