Truyện

Danh sách truyện full hay nhất 2021

Danh sách truyện full hay nhất 2021

Những bộ truyện full hay nhất 2021 gồm những mẩu chuyện gia đình nhẹ nhàng sâu lắng, những câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy tiếc nuối

Danh sách truyện full hay nhất 2021

Những truyện full hay nhất năm 2021 luôn được các fan ngôn tình đón đọc. Các bộ truyện này rất đa dạng về thể loại, cốt truyện cũng như cách hành văn. Những mẩu chuyện gia đình nhẹ nhàng sâu lắng, những câu chuyện tình yêu đầy tiếc nuối, nhưng cũng có những chuyện tình đẹp như mơ. 

Truyện full hay nhất 2021 All in love 

All in love được bạn đọc liệt kê vào danh sách truyện full hay nhất 2021 bởi những mẩu chuyện nhẹ nhàng nhưng vẫn chạm đến trái tim của người đọc. All in love  ban đầu có tên là “Nhặt cánh hoa tàn”. Tác giả muốn nhặt nhạnh những ký ức đã qua và cất giữ lại cho riêng mình. Nhưng vì sự ủng hộ của độc giả nên những hồi ức này đã được xuất bản rộng rãi.

allinlove

bí kíp quan hệ lâu ra

Trong All in love, tác giả đã viết về 3 thứ tình cảm đẹp nhất, đáng trân trọng nhất. Đầu tiên là tình thân, thứ mà con người ta ai cũng có nhưng đôi khi lại không trân trọng. Thứ hai là tình bạn, trong đời ai cũng muốn quay lại thời thanh xuân tươi đẹp của mình, được vui đùa cùng lũ bạn thân. Cuối cùng là tình yêu, thứ đem lại nhiều đau khổ nhưng cũng mang đến nhiều niềm hạnh phúc. 

Truyện full hay Anh có thích nước mỹ không?

“Anh có thích nước Mỹ không?” là câu nói kinh điển khiến nhiều người đọc ám ảnh. Bộ truyện xoay quanh chuyện tình cảm của Trịnh Vy. Cô là cô gái xinh đẹp, năng động, vô tư thế nên cuộc sống không có gì khiến cô phải buồn phiền và lo nghĩ cả. Từ khi cô còn nhỏ, cô đã rất thích Lâm Tĩnh – chàng trai sống cùng khu tập thể. Cô đã từng tuyên bố với mọi người rằng cô sẽ lấy anh. Vậy là 17 năm dài cô mải miết theo anh. Đến năm 18 tuổi, cô quyết định thi vào Học viện Kiến trúc của thành phố G vì đây là nơi Lâm Tĩnh học. 

anhcothichnuocmykhong

Thế nhưng bánh xe số phận lại đẩy hai người xa nhau. Vì chuyện tình cảm của mẹ cô và bố anh đã khiến hai gia đình tan vỡ. Lâm Tĩnh quyết định sang Mỹ du học bỏ lại cô với bao đau khổ.

Thời gian cứ thấm thoát qua đi, Trịnh Vy đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Cô làm thư ký Giám đốc cho Công ty trực thuộc Tập đoàn Kiến trúc Trung Quốc. Nhờ sự dìu dắt của giám đốc Chu Cù, cô dần trở nên điềm đạo và cẩn trọng hơn. Cô đã gặp nhiều chàng trai, nhưng cô lại không thích ai cả. Trước mỗi chàng trai mà cô hẹn, cô đều hỏi câu “Anh có thích nước Mỹ không?”

Anh có thích nước Mỹ không là bộ tiểu thuyết đã mang độc giả trở về thời thanh xuân tươi đẹp của mình. Thông qua bộ tiểu thuyết, người đọc nhìn thấy được sự trưởng thành của Trịnh Vy cũng như thấy được sự trưởng thành của chính mình. 

Truyện full Bên nhau trọn đời

Bên nhau trọn đời của Cố Mạn là bộ truyện kinh điển mà không một fan tiểu thuyết ngôn tình nào chưa đọc qua. Bên cạnh đó, bộ truyện này còn được chuyển thể thành cả phim truyền hình và phim điện ảnh.

Bên nhau trọn đời đã khẳng định cho độc giả thấy rằng trên đời vẫn tồn tại một tình yêu bền chặt. Dù trải qua bao nhiêu khó khăn thì họ vẫn quay trở về bên nhau. Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm đã yêu nhau từ thời đại học nhưng vì những sai lầm của người lớn trong quá khứ nên Mặc Sênh đã ra nước ngoài du học. 

7 năm trôi qua, Hà Dĩ Thâm đã gặt hái được rất nhiều thành công. Anh là chàng luật sư mà rất nhiều cô gái mong ước. Thế nhưng anh luôn cảm thấy cô đơn, lẻ loi vì thiếu đi Mặc Sênh. Duyên phận đã khiến hai người gặp nhau lần nữa. Từ đây, câu chuyện tình yêu của họ lại bắt đầu. 

Bộ truyện đã đưa người đọc trở về những ngày tháng thanh xuân đẹp đẽ và vẽ ra một câu chuyện tình cảm đẹp. Nhân vật Hà Dĩ Thâm không giàu có, không quyền thế nhưng vẫn luôn là “nam thần” trong lòng các fan ngôn tình.

Câu thoại kinh điển của Hà Dĩ Thâm “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, mọi thứ khác chỉ là tạm bợ. Anh, không muốn tạm bợ” khiến rất nhiều thiếu nữ thổn thức.

Các truyện ngôn tình hay luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của các fan tiểu thuyết. Để đọc các truyện full hay nhất 2021 và cập nhật các truyện mới khác, bạn hãy truy cập vào website truyện truyen-full.com nhé.