15 thoughts on “Một trong những cách thuần lan rừng phần 13, lan Dendrobium Nhất Điểm Hồng . Garden.Orchid Việt Nam

  1. Tôi đang thử nghiệm tác dụng của GP lên ki giả hạc to khoảng hạt gạo, mỗi lần ngâm 10 phút, mỗi ngày ngâm 1 lần. Sau 2 ngày, ki to lên thấy rõ . Đến ngày nào nó có rễ, tôi sẽ cho Huy biết. Đồng thời, tôi cũng ngâm 10 phút voi những ki dài 3cm, 5cm. Một tuần nữa, tôi sẽ nhan tin cho Huy biết kết quả của " ngâm 10 phut mỗi ngày " như thế nào ?

  2. Kết quả của lần sử lý lan Nhất Điểm Hồng lần này ra sao rồi anh ơi ? Em cứ ngóng xuốt từ mấy tuần trước đến giờ mà chẳng thấy đâu cả .

  3. Lại học thêm một bày học nửa lúc 4 giờ sáng nay , Ngồi nhâm nhi bên ly cà phê đen …..Hít dài hơi khói thuốc xem video của Tác giả GP ước gì gặp được Tác giả mời đối ẩm 1 lý cà phê đen .Để nói lên tấm lòng của Tôi đến với sản phẩm GP . Nhân tiện Tôi báo cáo GP đã phát huy tại vườn Lan Tôi rất ok làm cho Tôi rất hài lòng . Một lân nửa Tôi chân thành cám ơn Tác giả GP hy vọng sẻ đón nhận những sản phẩm tương lai cho Hoa Lan dân Việt . Trân trọng 0913.65.94.94

  4. Anh cho em hỏi với. Vườn anh phun sương thời gian bao lâu một ngày ạ. Trong tất cả các video của anh, em nghe tiếng máy phun sương chạy suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *