Theo đó, ngày 31/03 cũng chính là ngày làm việc cuối cùng của Pewpew trên nền tảng livestream Nimo. Với việc kết thúc hợp đồng độc quyền livestream trên nền tảng này, từ nay các fan sẽ không còn thấy chú Pew tư vấn tình cảm tuổi mới lớn, chia sẻ kinh nghiệm du học hay bày cách tán cô hàng xóm nữa.Sự kiện này cũng đánh dấu kết thúc chặng đường 7 năm làm streamer của Pewpew từ những ngày đầu ở studio stream cho đến khi vào showbiz, trở thành người nổi tiếng. Trên Facebook cá nhân, Pewpew đã đăng tải những dòng trạng thái đầy xúc động:
Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm.
Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ. Sau tất cả, jôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế.
Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1-2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm em không thể kể hết.
Done.
Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ.
Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười.”
Trước đó, trong bài chia sẻ với fangroup, Pewpew khẳng định việc bỏ học để làm streamer là không hề đúng đắn. Anh cho biết phải lo toan sao cho đạt đủ chỉ số KPI để hoàn thành nhiệm vụ, ngày làm việc 10-12 tiếng không ngừng nghỉ.
Chính vì lẽ đó, Pewpew đã quyết định dừng hoàn toàn công việc livestream sau 7 năm làm việc miệt mài và 13 năm bắt đầu đi làm.
Hiện tại, người ta thấy Pewpew bắt đầu quay trở lại Dota 2 và chơi cờ nhân phẩm. Đây có lẽ là lúc Pewpew trở lại với hình ảnh một caster Dota 2 quen thuộc ngày nào.
– Sau khi khóa kênh Khá Bảnh, YouTube đã chính thức khóa kênh của một “giang hồ mạng” khác là Dương Minh Tuyền, kênh video chứa nội dung bạo lực vẫn kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng.Một ngày sau khi kênh YouTube “Khá Bảnh” bị khóa, kênh YouTube “Dương Minh Tuyền” với các video chứa nội dung thô tục và bạo lực cũng chính thức bị YouTube xóa sổ.Hiện tại, người dùng không thể tìm kiếm kênh Dương Minh Tuyền trên YouTube. Nếu truy cập theo đường dẫn đến tài khoản này sẽ nhận được một thông báo của Google: “Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực”.Trước đó, kênh YouTube của Khá Bảnh cũng với những video chứa nội dung độc hại đã chính thức bị xóa hoàn toàn.Đây được xem là một hành động mạnh tay của Google trong việc xử lý các kênh YouTube chứa nội dung xấu, độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của giới trẻ.
Trước khi bị xóa, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền với hơn 500 nghìn lượt người đăng ký. Các video với nội dung chửi tục và bạo lực vẫn được bật chức năng kiếm tiền. Dương Minh Tuyền từng khoe kiếm được gần 200 triệu đồng mỗi tháng từ YouTube.

source: https://dota-2.vn

xem thêm các bài viết về Dota 2 Live: https://dota-2.vn/category/streamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *