Bài viết

Dota-2.vn hợp tác với Gamek phát key cho bạn đọc!

DotA 2 là một game MOBA được phát triển bởi công ty Valve vốn nổi tiếng với các tựa game Counter Strike, Left 4 Dead. Người trực tiếp điều hành dự án DotA 2 hiện nay là IceFrog. Anh cũng là người thực hiện custom map DotA trong Warcraft III ( hay còn gọi là DotA 1). DotA 2 kế thừa những tinh hoa của DotA 1 trong khi bản thân nó mang những tính năng đặc sắc khác mà DotA 1 không có. Ví dụ ngoài đồ họa đẹp, mượt mà hơn thì DotA 2 còn có hệ thống Anti hack hoàn toàn chống maphack, gửi tiền trong game; chức năng Reconnect giúp người chơi có thể vào lại game dù bất cứ gián đoạn nào như rớt mạng, reset máy. Ngoài ra, hệ thống Match making chấm điểm người chơi và sẽ xếp những game thủ vào game phù hợp với trình độ của mình.

Với những ưu điểm đó nên dù đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta và chưa phát hành chính thức, DotA 2 có lượng người chơi không ngừng tăng lên. Nhiều giải đấu đã được tổ chức. Đáng kể nhất là giải đấu triệu đô The International do chính Valve thực hiện cực kỳ thành công. Cộng đồng người chơi DotA 2 rất đa dạng, từ Âu sang Á, châu Mỹ… Ở Trung Quốc, những đội mạnh nhất như IG, DK, LGD đều tập luyện, thi đấu DotA 2. Ở các nơi khác thì những huyền thoại, ngôi sao DotA mà người hâm mộ Việt Nam yêu thích như Vigoss, Loda, Maelk, KuroKy, NS, Dendi, Puppey, Ars-Art, LightOfHeaven, MaNia, Misery, Fear, Yamateh, Mushi, hyhy… cũng vậy. Họ đều chơi và thi đấu bộ môn eSport này.


Giải đấu The International hoành tráng.

Ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm DotA 2 nhưng gặp khó khăn trong việc tìm được key kích hoạt. Nắm bắt được điều đó đồng thời muốn đem tựa game đồng đội này đến gần hơn với game thủ nước nhà, Gamek hợp tác cùng cộng đồng DotA 2 Việt Nam (dota-2.vn) thực hiện event tặng key DotA 2. Có tất cả 50 Beta keys sẽ được chúng tôi cấp phát trong đợt này. Cụ thể như sau:

0 giờ thứ 4 ngày 17/10/2012: mở bài đăng ký nhận key tại Gamek

bí kíp quan hệ lâu ra

Đăng ký: nhận đăng ký từ 12 giờ trưa thứ 4 ngày 17/10 đến 0 giờ thứ 5 ngày 18/10. Các game thủ để lại địa chỉ email đầy đủ để đăng ký. Key sẽ phát cho 50 game thủ có bài đăng ký CUỐI CÙNG, địa chỉ email hợp lệ. Điều này nhằm tạo sự mới lạ và tăng tính hấp dẫn của cuộc chơi.

Tổng kết, phát key.

Nếu bạn muốn trải nghiệm DotA 2 thì hãy theo dõi và đăng ký nhé. Chúc may mắn!

Theo Wao.Paradise, Gamek.